ลุงตู่ ชวนร่วมงานวันครูออนไลน์ “ครูวิถีใหม่ ใส่ใจดิจิทัล สร้างสรรค์คุณธรรมประจำชาติ” ห่างไกลโควิด-19

ลุงตู่ ชวนร่วมงานวันครูออนไลน์ “ครูวิถีใหม่ ใส่ใจดิจิทัล สร้างสรรค์คุณธรรมประจำชาติ” ห่างไกลโควิด-19

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม คำนึงถึงความปลอดภัยและสุขภาพของผู้เข้าร่วมงานวันครู จึงให้จัดกิจกรรมวันครูออนไลน์ ครั้งที่ 65 พ.ศ. 2564 ภายใต้แนวคิด “พลังครูไทยวิถีใหม่ ฉลาดรู้เท่าทันดิจิทัล” ประกอบด้วย พิธีระลึกพระคุณ ส่งเสริมสามัคคีธรรมระว่างครู ร้อมเชิญชวนทุกคนที่มีครูร่วมระลึกถึงพระคุณครู และเข้าร่วมกิจกรรมงานวันครูออนไลน์กับคุรุสภา ร่วมทำความดี เป็นจิตอาสาและร่วมแชร์ความรู้สึกดีๆ ส่งต่อถึงพระคุณของครู

ลุงตู่ ชวนร่วมงานวันครูออนไลน์ "ครูวิถีใหม่ ใส่ใจดิจิทัล สร้างสรรค์คุณธรรมประจำชาติ" ห่างไกลโควิด-19

สำหรับกิจกรรมการจัดงานในปีนี้ ส่วนกลางประกอบด้วย 3 เฟสคือ 

การจัดงานวันครูออนไลน์ วันที่ 16 มกราคม 2564 ได้แก่ พิธีทำบุญตักบาตรออนไลน์ พิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศให้แก่ครูผู้วายชนม์ พิธีบูชาบูรพาจารย์และระลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ การอ่านสารเนื่องเนื่องในโอกาสวันครูของนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พิธีคารวะครูอาวุโสของนายกรัฐและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการและปาฐกถาหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล ครั้งที่ 4 เรื่อง “พลังครูไทยวิถีใหม่ โดยศาสตราจารย์นายแพทย์ วิจารณ์ พานิช รักษาการนายสภาสถาบันอาศรมศิลป์ ถ่ายทอดสดทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ “คุรุสภา” และทาง YouTube Channel “TBL Suandusit” ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต 

กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผ่านทาง www.วันครู.com เผยแพร่นิทรรศการการพัฒนาวิชาชีพ การเสวนาทางวิชาการออนไลน์และการเรียนหลักสูตรออนไลน์การพัฒนาสมรรถนะครูมืออาชีพ ภายใต้แนวคิด “พลังครูไทยวิถีใหม่ ฉลาดรู้เท่าทันดิจิทัล” ตั้งแต่วันที่ 17 มกราคม – 30 เมษายน 2564 

กิจกรรมยกย่องเชิดชูเกียรติผู้ประกอบวิชาชีพ ซึ่งจะกำหนดจัดหลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส โคโรนา 2019 ดีขึ้นแล้ว สำหรับในส่วนภูมิภาค ให้จัดงานวันครูตามความเหมาะสมกับสถานการณ์ โดยยึดปฏิบัติตามมาตรการที่ ศบค.ในแต่ละพื้นที่กำหนดอย่างเคร่งครัด

HATYAITODAYNEWS

Next Post

HUAN Home Cafe

Thu Jan 14 , 2021
HUAN Home Cafe ? คาเฟ่สุดชิลล์ วิวรางรถไฟ ปู๊นนน! ภายในร้านมีถึงสามชั้นให้เลือกนั่ง มีทั้งโซนในห้องแอร์ และ โซนเปิดรับลมชิลล์ๆ ความพิเศษของที่นี้คือ สามารถนั่งจิบชา กาแฟ และมองรถไฟเเล่นผ่านแบบชิลล์ๆ ?ภายในร้านมีทั้งเมนูเครื่องดื่ม เค้ก และอาหารให้เลือกทานมากมาย ภายในร้านมีมุมให้ถ่ายรูปเพียบ หื้มม น่ากินมากกก เมนูอาหารก็มีหลากหลายเมนูให้เลือกทาน เค้กก็มีนะ เมนูเครื่องดื่มโซดา สายคาเฟ่ต้องมาโดน มีมุมให้เลือกนั่งเพียบ ต้นไม้เยอะมาก คือดี วิวดี มานั่งรับลมเย็นๆ โซนหน้าห้องน้ำ ที่อยู่ : ถนน โชคสมาน 5 ตำบล หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ สงขลา เวลาเปิด – ปิด : 09:00-19:00 น. พิกัด : https://goo.gl/maps/crhd8umSfYAVqN2C6 . […]
Happy New Year (15)