วัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) ประกาศปิดและของดให้การบริการกิจกรรมภายในวัด เพื่อปฎิบัติตามคำสั่งจังหวัดนครศรีธรรมราชป้องกันโควิด-19

วัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) ประกาศปิดและของดให้การบริการกิจกรรมภายในวัด เพื่อปฎิบัติตามคำสั่งจังหวัดนครศรีธรรมราชป้องกันโควิด-19

วันที่ 5/1/64 ที่ผ่านมามีคำสั่งประกาศจากวัดเจดีย์ไอ้ไข่อำเภอสิชลจังหวัดนครศรีธรรมราชเรื่องมาตราการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID- 19) และคำสั่ง จังหวัดนครศรีธรรมราช ลงวันที่ 4 ม.ค.64 นั้น

สืบเนื่องจากสถานการณ์บ้านเมืองโรค covid-19 กำลังเพิ่มความรุนแรงขึ้น หลายจังหวัดถูกกำหนดให้เป็นพื้นที่ๆ มีการเฝ้าระวัง และ/หรือห้ามออกนอกพื้นที่ หรือข้ามเขตจังหวัดเป็นทวีคูณ ทางวัดเจดีย์จึงของดกิจกรรมทั้งหมด ตั้งแต่วันที่ 6 -19 มกราคม 2564 เป็นต้นไป และเพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้มีจิตศรัทธารวมทั้งเจ้าหน้าที่ภายในวัด วัดเจดีย์(ไอ้ไข่) จึงของดให้การบริการในการสักการะบูชา (ดอกไม้ ธูป เทียน จุดประทัด) และการบริการคัดกรองฯ หากประชาชนที่ต้องการเดินทางไปวัดเจดีย์(ไอไข่) ในห้วงนี้ท่านจะต้องดูแล และช่วยเหลือตัวเอง

ทั้งนี้ จึงขอให้ประชาชนหลีกเลี่ยงการเดินทางมาสักการะบูชา โปรดรอให้สถานการณ์คลี่คลายก่อนและมีประกาศเดินทางโดยปลอดภัยก่อน และสำหรับการรับวัตถุมงคลรุ่นยอดทรัพย์ ๖๔ ขอความร่วมมือผู้สั่งจองที่อาศัยอยู่ในพื้นที่เฝ้าระวังให้งดการเดินทางไปวัดเจดีย์(ไอ้ไข่) ในห้วงนี้ สำหรับวัตถุมงคลที่สั่งจอง ทางวัดจะโทรประสานเรื่องการจัดส่งต่อไป

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิงข้อมูลจาก: วัดเจดีย์ (ไอ้ไข่)

Next Post

พลเมืองดีมอบกระเป๋าเงินที่สูญหายให้เจ้าของหลังจากเก็บได้บนถนนและมามอบที่สภ.สิงหนคร

Fri Jan 8 , 2021
พลเมืองดีมอบกระเป๋าเงินที่สูญหายให้เจ้าของหลังจากเก็บได้บนถนนและมามอบ ที่สภ.สิงหนคร วันนี้ 8/1/64 พลเมืองดีเก็บกระเป๋าเงินพร้อมกับเอกสารสำคัญได้ พร้อมกับนำมามอบให้สภ.สิงหนครก่อนที่จะติดต่อกับเจ้าของกระเป๋าเงินได้มาและนำมามอบให้ในภายหลัง พลเมืองดี ทราบชื่อ นายเฉลิม ธรรมประภาสกล่าวว่า ตนได้พบเจอกระเป๋าเงินตกอยู่บนถนน สาย408 เส้นทางมุ่งหน้าไปยังสทิงพระ โดยข้างในกระเป๋าเงินพบเงินจำนวน 7,000 บาท พร้อมกับเอกสารสำคัญต่างๆ ซึ่งทราบชื่อ นายทรงพล มั่งมี เป็นเจ้าของกระเป๋าเงิน พลเมืองดีจึงนำกระเป๋าเงินไปมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สิงหนคร ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อไปยังเจ้าของกระเป๋าเงินใบดังกล่าว เพื่อแจ้งให้ทราบว่าได้พบเจอกระเป๋าเงินโดยมีผู้นำมามอบให้และทำการส่งมอบ พร้อมกับติดต่อไปยังพลเมืองดีที่พบเจอกระเป๋าเงิน เพื่อให้เข้ามาเป็นผู้มอบกระเป๋าเงินให้แก่เจ้าของกระเป๋าเงินดังกล่าว HATYAITODAYNEWS อ้างอิง : ตำรวจภูธรสิงหนคร Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine
พลเมืองดีมอบกระเป๋าเงินที่สูญหายให้เจ้าของหลังจากเก็บได้บนถนนและมามอบที่สภ.สิงหนคร