ตำรวจสภ.หาดใหญ่ตั้งจุดตรวจ จับกุมไอซ์ และ กัญชา ในรถกลางเมืองหาดใหญ่

ตำรวจสภ.หาดใหญ่ จับกุมไอซ์ และ กัญชา ในรถกลางเมืองหาดใหญ่

วันที่ 16 ส.ค. 63 ที่ผ่านมาทางตำรวจภูธรหาดใหญ่ หน่วยงานป้องกันและปราบปราม  เข้าจับกุมพบของกลางเป็น ไอซ์ และ กัญชา อยู่ภายในรถยนต์ เหตุเกิดใจกลางเมืองหาดใหญ่ ทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการแจ้งข้อกล่าวหา มีสิ่งผิดกฎหมายไว้ครอบครอง ตำรวจภูธรหาดใหญ่ยังตั้งจุดตรวจบริเวณเมืองหาดใหญ่หลายจุดทั้งเวลากลางวันและกลางคืน เพื่อตรวจค้นบุคคล ยานพาหนะ สิ่งของผิดกฎหมาย เเละป้องกันการก่อเหตุอาชญากรรมในพื้นที่

สภ.หาดใหญ่ จับกุมไอซ์ และ กัญชา ในรถกลางเมืองหาดใหญ่

สภ.หาดใหญ่ จับกุมไอซ์ และ กัญชา ในรถกลางเมืองหาดใหญ่

The drug

ตำรวจสภ.หาดใหญ่ตั้งจุดตรวจ จับกุมไอซ์ และ กัญชา ในรถกลางเมืองหาดใหญ่

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : สภ.หาดใหญ่

Next Post

โมเดล "BCG Economy" แนวทางการพัฒนาสงขลาสู่ความยั่งยืน

Mon Aug 17 , 2020
โมเดล “BCG Economy” แนวทางการพัฒนาสงขลาสู่ความยั่งยืน ในช่วงหลายสิบปีที่ผ่านมา เศรษฐกิจไทยขยายตัวช้า ประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศยังมีรายได้น้อย และประเทศไทยยังติดกับดักรายได้ปานกลางมาอย่างยาวนาน รัฐบาลจึงจำเป็นต้องเร่งขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย โดยปรับเปลี่ยนรูปแบบการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมไทยไปสู่รูปแบบใหม่ ที่เรียกว่า BCG Economy Model ซึ่งจะช่วยต่อยอดจุดแข็งของประเทศให้มีมูลค่าเพิ่มขึ้น ทั้งในด้านความหลากหลายทางชีวภาพและความหลากหลายทางวัฒนธรรม โดยอาศัยกลไกวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม เพื่อผลิตสินค้าและบริการที่มีมูลค่าสูง และเปลี่ยนระบบเศรษฐกิจจาก “ทำมากแต่ได้น้อย” ไปสู่ “ทำน้อยแต่ได้มาก” BCG Economy Model จะเป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยให้เติบโตแบบก้าวกระโดด กระจายโอกาส กระจายรายได้ และนำความมั่งคั่งไปสู่ชุมชนในท้องถิ่นอย่างทั่วถึง นำพาประเทศไทยก้าวข้ามกับดักประเทศรายได้ปานกลางไปสู่ประเทศรายได้สูง และมีการพัฒนาทางเศรษฐกิจและสังคมที่ยั่งยืน การพัฒนาประเทศไทยไปสู่ Thailand 4.0 ต้องก้าวข้ามปัญหา อุปสรรคต่างๆ อาทิ ปัญหาทรัพยากรเสื่อมโทรม ขยะล้นเมือง โลกร้อน รวมถึงรายได้เกษตรกรที่ไม่เพิ่มขึ้น กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มุ่งขับเคลื่อน BCG โมเดล รูปแบบการพัฒนาเศรษฐกิจใหม่ ที่เร่งให้เศรษฐกิจเติบโตแบบก้าวกระโดดอย่างทั่วถึง บนฐานการพัฒนาที่ยั่งยืน […]
ปกข่าวสำหรับเฟส [recovered] 01