สลดชายสูงวัย ผูกคอตายดับหนีปัญหาจากความเครียดโรคประจำตัวสะสม

สลดชายสูงวัย ผูกคอตายดับหนีปัญหาจากความเครียดโรคประจำตัวสะสม

     เมื่อวานนี้ 25/1/64 เวลาประมาณ 17.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง)หาดใหญ่ ได้เกิดเหตุคนผูกคอตนเองเสียชีวิตเกิดขึ้นอีกราย ที่บ้านเลขที่ 39 ซ.10 สามสกุล ถนนสายหลังวัดหาดใหญ่ใน ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "สายดวน 1163"

    หลังรับแจ้งเหตุร้อยเวรสอบสวนสภ.หาดใหญ่ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง)หาดใหญ่ ไปตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าว เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุประมาณ 55-60 ปี อยู่ในลักษณะยืนย่อเข่า มีเก้าอี้พลาสติกล้มคว่ำอยู่ข้างๆ ใช้เชือกผูกคอตนเองเข้ากับขื่อหลังคาบ้าน คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

  จากที่สามถามทางญาติใกล้ชิดได้ให้ข้อมูลว่าผู้ตายมีความเครียด เนื่องจากมีโรคประจำตัวหลายโรคทำให้ใช้ชีวิตไม่ปกติสุข โดยทางญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงลงบันทึกกับร้อยเวรไว้เป็นหลักฐานและคืนศพแก่ญาติ เพื่อที่จะนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่ภูมิลำเนาในจังหวัดพัทลุงต่อไป

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "สายดวน 1163"

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน และรถจักรยานยนต์

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง)หาดใหญ่

Next Post

ธนาคารกรุงไทยไขข้อข้องใจ การจองซื้อหุ้นบริษัทปตท.น้ำมันและการค้าปลีก หรือหุ้นOR

Tue Jan 26 , 2021
ธนาคารกรุงไทยไขข้อข้องใจ การจองซื้อหุ้นบริษัทปตท.น้ำมันและการค้าปลีก หรือหุ้น OR โดยเมื่อวันที่ 23 ม.ค. 64 ทางปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) มีการเปิดจองซื้อหุ้นบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือหุ้น OR ซึ่งเป็นหนึ่งในหุ้น IPO ที่ทำการเสนอขายต่อประชาชนทั่วไปครั้งแรก และได้มีการจัดสรรหุ้นบางส่วนให้ประชาชนสามารถลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ในการจองซื้อผ่านทางธนาคารพาณิชย์ต่างๆ ที่เป็นผู้ร่วมจัดจำหน่าย ซึ่งมีประชาชนให้ความสนใจและเข้าใช้งานพร้อมกันเป็นจำนวนมากส่งผลให้ระบบธนาคารติดขัดชั่วคราว ธนาคารกรุงไทย เผยว่า เนื่องจากมีประชาชนและนักลงทุนให้ความสนใจจองซื้อหุ้น OR จำนวนมาก ทั้งผ่านระบบ Money Connect by Krungthai และสาขาธนาคาร ซึ่งจะเปิดให้จองซื้อหุ้น OR ได้จนถึงเวลา 12.00 น.ของวันที่ 2 ก.พ. 2564 นั้น ธนาคารจึงได้รวบรวม 4 ประเด็นคำถามเกี่ยวกับการจองซื้อหุ้น OR เพื่อช่วยสร้างความเข้าใจให้กับประชาชนและนักลงทุนมากขึ้น ดังนี้ 1. […]
ปกข่าวใหม่ 01