ชุดตะวัน สภ.หาดใหญ่ รวบสาวทอมพร้อมแฟนสาวเอเย่นค้ายา จับกุมได้พร้อมไอซ์และปืน

ชุดตะวัน สภ.หาดใหญ่ รวบสาวทอมพร้อมแฟนสาวเอเย่นค้ายา จับกุมได้พร้อมไอซ์และปืน
  เมื่อวันที่ 8 ต. ค. 63 ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หรือชุดตะวัน นำโดย พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส.สภ.หาดใหญ่ ร.ต.อ.พงศ์ศักดิ์ หนูบูรณ์ รอง สว.ฯ หน.ชปส.สภ.หาดใหญ่รวบสาวทอมพร้อมแฟนสาวเอเย่นค้ายา แม้จะพยายามขับรถหนีและลากแฟนที่เกาะประตูรถไปไกล 10 เมตร จนได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่า แถมยังฉีกไอซ์เททิ้งบนถนน แต่ไม่รอดถูกจับกุมได้พร้อมไอซ์และปืน
 ซึ่งตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดทีมชุดตะวัน ได้ร่วมกันวางแผนจับกุมสาวทอม ชื่อ น.ส.ณัฐยาภรณ์ ถนอมเกียรติกร อายุ 33 ปี หรือมุข นักค้ายาเสพติด พร้อมไอซ์พยายามเททิ้งบนถนนขณะหลบหนี ที่บริเวณหน้าหอพักย่านหาดใหญ่ ในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งได้ขับรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า อัลติส สีบรอนซ์ ป้ายทะเบียน กว 9827 ภูเก็ต ออกมาจากหอพักและมาจอดหน้าร้านเสริมสวยริมถนนเพชรเกษม เพื่อรับ น.ส.อินทิรา ศิริ หรือ รุ่ง แฟนสาว  ตำรวจจึงเข้ารวบตัวจับกุมเอาไว้ได้ทั้ง 2 คน ในขณะนั้นซึ่งมีสาวประเภท 2 ที่กำลังเดินมาขึ้นรถ แต่สามารถวิ่งหลบหนีไปได้
 เหตุการณ์ในรหว่างตำรวจเข้าจับกุม น.ส.ณัฐยาภรณ์ ได้พยายามขับรถหนี ซึ่งได้ลากแฟนสาวที่เกาะประตูรถอยู่ไปกับถนนไกลเกือบ 10 เมตร จนบาดเจ็บที่หัวเข่า และในรถก็ยังมีตำรวจกระโดดเข้าไปนั่งอยู่ด้วยแม้จะบอกให้จอดแต่ก็ตะโกนว่า “ กูไม่หยุด กูไม่จอด” ตลอดเวลา สุดท้ายก็ยอมจอดรถแต่ได้ฉีกไอซ์เททิ้งบนพื้นริมถนน เพื่อพยายามทำลายหลักฐาน แต่ตำรวจสามารถยึดไอซ์ น้ำหนักรวม 23 กรัม ทั้งหมดที่อยู่บนพื้นถนนและที่เหลืออยู่ในกระเป๋าพร้อมเครื่องชั่งดิจิตอล 1 เครื่อง และถุงแบ่งยาเอาไว้ได้ พร้อมปืน ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก บรรจุกระสุนอยู่ภายในลูกโม่ 4 นัด ที่อยู่ในรถ
 จากการทางตำรวจทำการสอบสวน น.ส.ณัฐยาภรณ์ ยอมรับว่าได้ซื้อไอซ์จาก น.ส.ดมิสา ชินตระกูล หรือพ้อยท์ ที่กรุงเทพฯ จำนวน 30 กรัม เมื่อวันที่ 6 ตุลาคมที่ผ่านมาแต่อ้างว่าแค่เอามาเสพเท่านั้น และเคยถูกจับดำเนินคดี มาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกถูกจำคุก 4 ปี และครั้งที่ 2 เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาและได้ประกันตัวออกมาส่วน น.ส.อินทิรา ก็เคยถูกจับกุมพร้อมๆกันมาแล้วครั้งหนึ่งด้วย
 ส่วนอาวุธปืนได้ซื้อมาจากนายปีเตอร์ ราคา 45,000 บาท อ้างว่าเอาไว้ป้องกันตัว เพราะ ตยเองมีคู่อริ ซึ่งเป็นกระเทยเคยทะเลาะกันแล้วแต่สู้ไม่ได้ จึงต้องหาอาวุธปืนไว้ป้องกันตัว
เบื้องต้นตำรวจได้ดำเนินคดีในข้อหา ” มียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพสารเสพติดให้โทษประเภท 1 ( เมทแอมเฟตามีน ) โดยผิดกฎหมาย และขับรถในขณะมีสารเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) อยู่ในร่างกายโดยผิดกฎหมาย ” และ -ข้อหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนแฟนสาวได้แจ้งข้อหาเสพสารเสพติด นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ. หาดใหญ่ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง :  ชุดตะวัน สภ.หาดใหญ่

Next Post

เทศบาลตำบลคลองแงะซ่อมแซมฝายลูกที่ 935 คลองอู่ตะเภาเส้นเลือดใหญ่ผลิตน้ำประปาเลี้ยงชาวสงขลา

Fri Oct 9 , 2020
เทศบาลตำบลคลองแงะซ่อมแซมฝายลูกที่ 935 คลองอู่ตะเภาเส้นเลือดใหญ่ผลิตน้ำประปาเลี้ยงชาวสงขลา   ช่วงบ่ายวันนี้ 9 ตุลาคม 2563 เทศบาลตำบลคลองแงะ นำโดยนายสุวัฒ เลิศจิตต์ธรรม นายกเทศมนตรี รองนายกเทศมนตรี หัวหน้าส่วนราชการ และเจ้าหน้าที่เทศบาล ได้ร่วมกับ อุตสาหกรรมจังหวัดสงขลา อบต.พังลา โรงงานอุตสาหกรรมในพื้นที่อำเภอสะเดา เครือข่าย ทสม. และประชาชนชาวคลองแงะ  ได้ร่วมกัน ปรับปรุง พัฒนา ซ่อมแซมฝายในส่วนที่ชำรุด รวมไปถึงปลูกหญ้าแฝกและปรับภูมิทัศน์ให้ดูสะอาด สวยงาม ณ บริเวณฝายมีชีวิตลูกที่ 935 ชุมชนโรงฆ่าสัตว์คลองแงะ ตำบลพังลา อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา สำหรับฝายมีชีวิตลูกที่ 935 ของประเทศ เนื่องจากต้องการชะลอน้ำในช่วงหน้าแล้ง เพื่อกักเก็บน้ำไว้ใช้ทางการเกษตร เลี้ยงสัตว์ และผลิตน้ำประปาของชาวคลองแงะ และอำเภอหาดใหญ่ทั้งเมือง เป็นการรวมพลังในการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม และทรัพยากรน้ำให้มีความอุดมสมบูรณ์ และเป็นการอนุรักษ์สัตว์น้ำเนื่อง จากที่ผ่านมาโรงงานอุตสาหกรรมบางแห่ง ได้ลักลอบปล่อยน้ำเสียลงคลอง ทำให้เกิดมลพิษ น้ำเน่าเสีย […]
เทศบาลตำบลคลองแงะ