อัปเดตใหม่ มาตรการเดินทางเข้า-ออก จังหวัดสงขลา หากเดินทางไปยังพื้นที่ดังกล่าวต้อง Home Quarantine 14 วัน

อัปเดตใหม่ มาตรการเดินทางเข้า-ออก จังหวัดสงขลา หากเดินทางไปยังพื้นที่ดังกล่าวต้อง Home Quarantine 14 วัน

เมื่อวานนี้ 21/1/64 หลังจากที่สถานการณ์ในประเทศไทย เริ่มดีขึ้นในหลายๆจังหวัดก็สามารถควบคุมการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า 2019 หรือโควิด-19 และผู้ติดเชื้อรักษาหายในหลายจังหวัด ส่งผลให้การเดินทางไปจังหวัดต่างๆเป็นพื้นที่สีขาวปลอดเชื้อการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

ทางผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา จึงออกมาตรการควบคุมการเดินทางเข้า-ออกในพื้นที่ในจังหวัดใหม่ ตอนนี้สถานการณ์เปลี่ยนข้อมูลของพื้นที่และจังหวัดควบคุมสูงสุดได้เปลี่ยนให้เป็นไปตามสถานการณ์ปัจจุบัน หากท่านเดินทางไปยังพื้นที่ดังต่อไปนี้ และเดินทางกลับมายังจังหวัดสงขลา ต้อง Home Quarantine 14 วัน

  • จังหวัดสมุทรสาคร ชลบุรี ระยออง จันทบุรี ตราด ตาก สมุทรปราการ นนทบุรี นครปฐม อ่างทอง กรุงเทพฯ (เฉพาะเขตหนองแขม เขตบางพลัด เขตบางแค เขตบางขุนเทียน) ต้องปฏิบัติ ดังนี้
  1. แจ้งและรายงานตัวกับเจ้าหน้าที่สาธารณสุข อสม. กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน หรือผู้นำชุมชนในเขตพื้นที่ทันทีที่เดินทางถึงจังหวัดสงขลา
  2. ดาวน์โหลดแอปฯ “หมอชนะ” เพื่อใช้ดำเนินการแสดงตัว เมื่อเจ้าหน้าที่เรียกตรวจ
  3. ให้กักตัวตัวเองอยู่ภายในที่พัก (HOME QUARANTINE) หรือโรงแรม (HOTEL QUARANTINE) และแยกจากผู้อื่นภายใต้การดูแลของเจ้าพนักงานควบคุมโรคติดต่อเป็นระยะเวลา 14 วัน
อัปเดตใหม่ มาตรการเดินทางเข้า-ออก จังหวัดสงขลา หากเดินทางไปยังพื้นที่ดังกล่าวต้อง Home Quarantine 14 วัน

ทั้งนี้ ขอให้ประชาชนปฏิบัติตามมาตรการสาธารณสุข อย่างเข้มข้นต่อไป ร่วมใช้ APP ตามคำแนะ ศคบ. ทุกครั้ง ทุกที่ที่ไป ขอความร่วมมือให้ปฏิบัติตามมาตรการ D-M-H-T-T อย่างเคร่งครัด เพื่อรับมือโควิด-19 D – Distancing : อยู่ห่างไว้ M – Mask wearing : ใส่แมสก์กัน H – Hand wash : หมั่นล้างมือ T – Testing : ตรวจวัดอุณหภูมิ T – Thai Cha na : ใช้แอปฯ ไทยชนะ

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : ผู้ว่าราชการสงขลา

Next Post

ทีมพงษ์ศักดิ์พัฒนา ว่าที่ผู้สมัครนายกฯ/ ส.ท.หาดใหญ่ ลงพื้นที่เผยนโยบายพัฒนาหาดใหญ่ งบ 1,600 ล้าน ลั่นไม่สังกัดพรรคการเมืองใด

Fri Jan 22 , 2021
ทีมพงษ์ศักดิ์พัฒนา ว่าที่ผู้สมัครนายกฯ/ ส.ท.หาดใหญ่ ลงพื้นที่เผยนโยบายพัฒนาหาดใหญ่ งบ 1,600 ล้าน ลั่นไม่สังกัดพรรคการเมืองใด ภายหลังจากที่ คณะรัฐมนตรีได้ประชุมปรึกษาโดยเมื่อวันที่ 12 มกราคม 2564 ลงมติให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล และนายกเทศมนตรีนั้น ทางคุณ พงษ์ศักดิ์ จิโรภาส หรือ ทีม “ทีมพงษ์ศักดิ์พัฒนา” ว่าที่ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเทศบาลนครหาดใหญ่ ได้ลงพื้นที่เปิดเผยแนวคิดด้านๆต่างในการพัฒนาเมืองหาดใหญ่ ซึ่งได้ประกาศว่า ไม่สังกัดพรรคการเมืองเพื่องบประมาณ 1,600 ล้าน ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์เงินพัฒนาของคนหาดใหญ่โดยชอบธรรม ซึ่งแนวคิดในการพัฒนาเมืองหาดใหญ่ที่เด่นชัด คือ การจัดสร้างสวนสาธารณะให้เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของนครหาดใหญ่ และการใช้พื้นที่คลองที่พาดผ่านนครหาดใหญ่เนื้อที่ 300 กว่าไร่ เพื่อนำมาสร้างเป็นพื้นที่เศรษฐกิจ พื้นที่จอดรถ พื้นที่จัดกิจกรรมให้เหมาะสมกับสภาพพื้นที่ที่คลองพาดผ่าน โดยการร่วมคิดร่วมทำกับชาวนครหาดใหญ่ ทั้งนี้ โครงการต่างๆทางคุณ พงษ์ศักดิ์ จิโรภาส ได้สานต่อแนวความคิดโครงการต่างๆที่เห็นชัดว่า เทศบาลนครหาดใหญ่สามารถเพิ่มขีดความสามารถของเมืองได้ เพื่อรักษาผลประโยชน์ของคนหาดใหญ่ พร้อมย้ำว่าทีมพงษ์ศักดิ์พัฒนา สามารถพัฒนาศักยภาพของเมืองหาดใหญ่ ให้ไกลกว่า งบ 1,600 […]
ทีมพงษ์ศักดิ์พัฒนา ว่าที่ผู้สมัครนายกฯ/ ส.ท.หาดใหญ่ ลงพื้นที่เผยนโยบายพัฒนาหาดใหญ่ไม่พึ่งงบ 1,600 ล้าน ลั่นไม่สังกัดพรรคการเมืองใดดเชื้อ COVID-19 ในประเทศ ? ผู้ป่วยรายใหม่ 142 ราย ? ผู้ป่วยยืนยันสะสม 12,795 ราย ? หายป่วยแล้ว 9,842 ราย ? เสียชีวิตสะสม 71 ราย อ่านข่าวได้ที่ : https://www.hatyaitoday.com/covid19-21-01-64/ #Hatyaitodaynews #ข่าวด่วน #ข่าวประเทศไทย #ข่าวภาคใต้ #ข่าววันนี้ #ข่าวสงขลา #ข่าวหาดใหญ่ #ข่าวเด่น #สรุปข่าวเด่น #ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด19 #ศูนย์ข้อมูลCOVID19 #หยุดโควิดแต่ไม่หยุดเศรษฐกิจไทย #NewNormalชีวิตวิถีใหม่ #สมดุลชีวิตวิถีใหม่ #รวมไทยสร้างชาติ

joker gaming

microgaming slot

slot wild west gold

spaceman slot

slot server thailand

mahjong ways scatter

habanero slot

spaceman slot

slot deposit 10 ribu

bonus new member

https://chiapastodoincluido.com/slot-mahjong-ways/

slot roma

pyramid slot

https://ratlscontracting.com/wp-content/slot-demo-gatot-kaca-1000/

bonus new member

slot demo zeus vs hades

kakek zeus slot

slot qris 5000

wisdom of athena slot

demo aztec gems

thor slot

5 lions slot

wisdom of athena slot

bonus new member

https://gamesforcities.com/olympus1000/

gates of olympus 1000

starlight princess 1000

slot thailand

slot wild west gold slot

slot sugar rush

scater hitam mahjong

demo starlight princes 1000

slot qris

mahjong wins slot

https://bakkerdejager.nl/wp-content/joker123/

https://bakkerdejager.nl/wp-content/joker123/

lucky neko slot

koi gate slot

gates of gatot kaca slot

aztec gems slot

wild bounty showdown slot

olympus 1000

joker123 login

slot joker123

joker123

https://gamesforcities.com/candy-blitz/

https://gamesforcities.com/joker123/

sweet bonanza

https://bergeijk-centraal.nl/wp-content/sweet-bonanza/

https://bergeijk-centraal.nl/wp-content/spaceman-slot/

https://infinitecor.com/wp-content/spaceman-slot/

https://misionformarte.com/slot-deposit-10-ribu/

https://xn--l3cbf5b8bb8a2iwa0d4b.com/wp-content/slot-deposit-10-ribu/

kakek zeus

slot gacor 88

https://dtorjaimag.com/

bandito slot

https://longhursthealth.co.nz/

spaceman slot

https://punjabconstabulary.gov.pk/

https://www.norenkai.net/