จับได้แล้ว หนุ่มเมาสุราอาละวาดบุกปล้นโลตัสเอ็กซ์เพรส สาขาคลองเตย หาดใหญ่

จับได้แล้ว หนุ่มเมาสุราอาละวาดบุกปล้นโลตัสเอ็กซ์เพรส สาขาคลองเตย หาดใหญ่

วันที่10 พ.ย. 63 เวลา6.10 น. ได้รับแจ้งจากวิทยุสื่อสาร ว่ามีเหตุทะเลาะวิวาทมีอาวุธปืนที่ร้านสะดวกซื้อ(โลตัสเอ็กซ์เพรส สาขาคลองเตย) พ.ต.อ.อภิชาติ วรรณโก ผกก.สภ.หาดใหญ่ , พ.ต.ท.มาชา แก้วทอง รอง ผกก.ป.สภ.หาดใหญ่ ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ธนวัฒน์ ใบหมาดปันจอ สวป.เวร พร้อมด้วย ร้อยเวร 201,202,203 ,ชุดวิหคและชุดเวหาเข้าตรวจสอบ พบพนักงาน/ผู้ดูแลร้านยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่หน้าร้าน

จับได้แล้ว หนุ่มเมาสุราอาละวาดบุกปล้นโลตัสเอ็กซ์เพรส สาขาคลองเตย หาดใหญ่

ได้ความว่ามีผู้ชายใส่เสื้อยืดสีขาววิ่งเข้ามาภายในร้าน พนักงานทุกคนตกใจกลัว จึงวิ่งออกนอกร้านทั้งหมดแล้วล็อคประตูด้านนอกขังบุคคลดังกล่าวไว้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเรียกให้บุคคลที่อยู่ข้างในออกมา บุคคลดังกล่าวได้เดินออกมา ซึ่งบุคคลดังกล่าวอยู่ในอาการมึนเมาครองสติไม่ได้และไม่มีอาวุธแต่อย่างใด ประกอบกับเมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. บุคคลดังกล่าวได้แจ้งผ่านสื่อสาร สภ.หาดใหญ่ว่ามีบุคคลจะมาทำร้ายตนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าตรวจสอบแต่ไม่พบ และได้โทรศัพท์เข้าหมายเลขที่แจ้ง ปรากฎว่าไม่รับสาย2-3ครั้งตรวจสอบเป็นเบอร์เดียวกับโทรศัพท์ที่พบในตัวผู้ต้องหาจึงนำตัวมาบันทึกจับกุมในฐานความผิดเมาสุราอาละวาดประพฤติตนวุ่นวายครองสติไม่ได้ ตรวจสารเสพติดเบื้องต้นไม่พบ ทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นโรคติดสุราเรื้อรังนำตัวส่ง พงส.สภ.หาดใหญ่

จับได้แล้ว หนุ่มเมาสุราอาละวาดบุกปล้นโลตัสเอ็กซ์เพรส สาขาคลองเตย หาดใหญ่
อ้างอิง :ตำรวจภูธรหาดใหญ่

Next Post

สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 4 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

Tue Nov 10 , 2020
สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 4 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine) วันที่ 10 พฤศจิกายน  2563 เวลา 11.00 ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) หรือศบค.ได้เสนอข้อมูลสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย ซึ่งในวันนี้พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 4 ราย เป็นผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศเข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine) สำหรับรายละเอียดของผู้ป่วยรายใหม่ 4 ราย มีดังนี้ เป็นคนไทย 1 ราย สัญชาติอเมริกัน 1 ราย อินเดีย 1 ราย ทั้งหมดเดินทางมาจากต่างประเทศ จาก สหรัฐอเมริกา 1 ราย อินเดีย 1 ราย สวีเดน […]
สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 4 ราย