กลับมาอีกครั้ง !! งาน เสน่หานุสรณ์หาดใหญ่ Walking Street เดิน กิน ชิม เที่ยว วันที่ 10 เม.ย. นี้

กลับมาอีกครั้ง !! งาน เสน่หานุสรณ์หาดใหญ่ Walking Street เดิน กิน ชิม เที่ยว วันที่ 10 เม.ย. นี้

เทศบาลนครหาดใหญ่ ชวนประชาชนในพื้นที่เที่ยวในงาน ” เสน่หานุสรณ์ Walking Street เดิน กิน ชิม เที่ยว ” ณ ถนนเสน่หานุสรณ์ Walking Street (หน้าลีการ์เด้น) เนื่องจากเมื่อช่วงเดือน ต.ค. 63 ที่ผ่านมาได้มีการปรับปรุงพื้นถนน โดยภายในงานจะมีการเดินชมอุโมงค์ดอกไม้แสนสวย ชิมเพลินกับขนมแสนหวาน กินอร่อยกับเมนูหลากหลาย ชิลกับดนตรีไพเราะฟังสบาย ในวันเสาร์ที่ 10 เม.ย. 64  ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป
ต่อมาเมื่อวันที่ 8 เม.ย. 64 เทศบาลนครหาดใหญ่ ประชุมมาตรการรักษาความปลอดภัย โครงการถนนคนเดินสไตล์ New Normal บริเวณถนนเสน่หานุสรณ์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยดร.กิตติ เรืองเริงกุลฤทธิ์ ปลัดเทศบาลปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรี มอบหมาย นางปฏิมา ตันติเมตตา หัวหน้าสำนักปลัดเทศบาล เข้าประชุม ร่วมกับ พ.ต.ท. มาชา แก้วทอง รองผกก.ป.สภ.หาดใหญ่ พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานภาครัฐ เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงฝ่ายปกครอง ฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เจ้าหน้าที่เทศกิจ เจ้าหน้าที่ชุดเฉพาะกิจพิทักษ์เมืองหาดใหญ่ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมเพื่อเตรียมการรักษาความปลอดภัย โดยการแจ้งข่าวสารด้านความมั่นคงต่อหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง เพื่อกระตุ้นได้ตระหนักต่อความสำคัญในการรับฟังข่าวสาร สถานการณ์ต่าง ๆ ที่มีผลกระทบต่อความมั่นคงอย่างเข้าใจและถูกต้อง
ทั้งนี้จะมีการปิดถนนและการจราจรเพื่ดจัดงานดังกล่าว

1. ผู้จัดงานจะเข้าดำเนินการจัดพื้นที่งานถนนเน่หานุสรณ์ วันที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 18.00 น. และจะปิดถนนเสน่หานุสรณ์ ตั้งแต่วันที่ 9เมษายน เวลา 18.00 น.ถึงวันที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 24.00 น. ขอความกรุณาเจ้าของรถ ห้ามเข้าและจอดรถในบริเวณดังกล่าว
2. ปิดถนนธรรมนูญวิถี ตั้งแต่แยกโอเดียน สาย 3 ถึงแยกโรงแรมอินทรา วันที่ 10 เมษายน 2564 ตั้งแต่ เวลา 10.00 น.- 24.00 น.
3. วันที่ 10 เมษายน 2564 ผู้ประกอบการ ร้านค้า และผู้จำหน่ายสินค้าในงาน รถสามารถรับส่งสินค้าได้จนถึงเวลา 13.00 น. จะไม่สามารถนำรถเข้าไปได้และห้ามรถทุกชนิดเข้าภายในบนิเวณจัดงาน
4. จุดคัดกรองผู้เข้าร่วมงานมี 2 จุด จุดที่ 1 บริเวณแยกหน้าห้างโอเดียน ถนนนิพัทธิ์อุทิศ 3 จุดที่ 2 ถนนเสนเสน่หานุสรณ์ บริเวณแยกหน้าโรงแรอินทรา
5. ผู้เข้าร่วมงานต้องสวมหน้ากากอนามัยและปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด 19 อย่างเคร่งครัด
อ้างอิง : เทศบาลนครหาดใหญ่

Next Post

( หาดใหญ่ ) ตชด.43 รวบสาวใหญ่อายุ 38 ปี นักค้ายา พบของกลางยาไอซ์ น้ำหนัก 1.1 กรัม

พฤหัส เม.ย. 8 , 2021
( หาดใหญ่ ) ตชด.43 รวบสาวใหญ่อายุ 38 ปี นักค้ายา พ […]