(คลิป)เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 3 คัน ถนนพลพิชัย อ.หาดใหญ่ บริเวณใกล้ร้านแม่เบญปลาเผา1 พบผู้บาดเจ็บทั้งหมด 4 ราย

เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 3 คัน ถนนพลพิชัย อ.หาดใหญ่ บริเวณใกล้ร้านแม่เบญปลาเผา1

เมื่อวันที่ 22 ก.ย. 63 มูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุบริเวณใกล้ร้านแม่เบญปลาเผา1 ถนนพลพิชัย อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา รถชนกัน 3 คัน(กระบะ-กระบะ-รถโรงพยาบาล) มีผู้บาดเจ็บรวม 4 ราย และ 1 ใน 4 อาการสาหัส

จากภาพกล้องวงจรปิดของบ้านที่อยู่ตรงจุดเกิดเหตุ ได้จับภาพเหตุการณ์ขณะที่รถยนต์กระบะ สีดำ ป้ายทะเบียนแดง กำลังขับมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองหาดใหญ่ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งและถนนมีสภาพเปียกลื่น รถเกิดเสียหลักชนเข้ากับรถยนต์กระบะที่ขับสวนมาจนกระเด็นไปจอดอยู่ข้างทาง ส่วนรถยนต์กระบะคันสีดำได้พุ่งแฉลบออกข้างทาง และเป็นจังหวะเดียวกันที่รถพยาบาลของโรงพยาบาลสะเดา กลับจากส่งผู้ป่วยที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ผ่านมาพอดี คนขับรถโรงพยาบาลหักหลบไม่ทัน จึงทำให้รถยนต์กระบะคันสีดำพุ่งชน

หลังเกิดเหตุ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง)หาดใหญ่ รถอุปกรณ์ตัดถ่าง และรถพยาบาลจากโรงพยาบาลหาดใหญ่ รุดไปที่เกิดเหตุเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บซึ่งมีทั้งหมด 4 ราย และ 1 ใน 4 ติดอยู่ภายในรถยนต์กระบะคันสีบรอนซ์ทอง อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันนำคนเจ็บออกมาจากตัวรถเและได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นพร้อมกับผู้บาดเจ็บรายอื่นๆ จากนั้นได้ลำเลียงผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่อย่างเร่งด่วน

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : มูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่

Next Post

คณะรัฐมนตรี มีมติเห็นชอบประกาศวันหยุดยาว 2 ช่วง หวังกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศ

Tue Sep 22 , 2020
คณะรัฐมนตรี มีมติเห็นชอบประกาศวันหยุดยาว 2 ช่วง หวังกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศ คณะรัฐมนตรีที่มีพลเอกประยุทธ์จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมเป็นประธานมีมติเห็นชอบประกาศให้วันพฤหัสบดีที่ 19 พ.ย.และวันศุกร์ที่ 20 พ.ย.63 เป็นวันหยุดเพิ่มเติมเพื่อให้ต่อเนื่องกับวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ดังนั้นจึงเป็นการหยุดต่อเนื่อง 4 วันตั้งแต่วันที่ 19 – 22 พ.ย. 63 และเห็นชอบประกาศให้วันศุกร์ที่ 11 ธ.ค.63 เป็นวันหยุดเพิ่มเติม ทำให้มีวันหยุดต่อเนื่อง 4 วันตั้งแต่วันที่ 10-13 ธ.ค. 63 เพื่อให้ประชาชนในประเทศท่องเที่ยวเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศ HATYAITODAYNEWS อ้างอิง : คณะรัฐมนตรี Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine
คณะรัฐมนตรี มีมติเห็นชอบประกาศวันหยุดยาว 2 ช่วง หวังกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศ