เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์กับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างพลิกคว่ำกลางถนน มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย ถ.ราษฎร์อุทิศ หาดใหญ่

เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์กับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างพลิกคว่ำกลางถนน มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย ถ.ราษฎร์อุทิศ หาดใหญ่

    เมื่อคืนนี้ 29/1/64 เวลา 22.30 น.  เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง)หาดใหญ่ ได้รับแจ้งและออกตรวจสอบอุบัติเหตุรถชนกัน ระหว่างรถจักรยานยนต์กับรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง
อาจเป็นรูปภาพของ รถจักรยานยนต์, ถนน และข้อความพูดว่า "สายดวน 1163"
   โดยที่เมื่อเจ้าหน้ากู้ภัยลงพื้นที่ตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บ 3 ราย (ชาย1 หญิง2) บริเวณปากซอย29 ถ.ราษฎร์อุทิศ ฝั่งเขต8 ในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา
   ซึ่งผู้บาดเจ็บรายแรกเป็นชายอายุ 64 ปี มีอาการปวดศรีษะ เจ็บเข่าทั้งสองข้าง รายที่สองเป็นหญิงอายุ 19 ปี มีแผลถลอกตามแขนขา และรายที่สามเป็นหญิงอายุ 19 ปี มีแผลถลอกที่ใบหน้าและตามร่างกาย หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง)หาดใหญ่ เข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาล จากนั้นได้นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลศิครินทร์และโรงพยาบาลหาดใหญ่ ส่วนในเรื่องสืบสวนอุบัติเหตุสาเหตุฝ่ายผู้หญิงอายุ 19 ปีซึ่งขับรถจักรยานยนต์ ได้ขับมาชนท้ายรถพ่วงข้างขายปลาหมึกของลุงวัยอายุ 64 ปี เจ้าหน้าที่จะดำเนินการทางกฎหมายต่อไป
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และผู้คนกำลังยืน
อาจเป็นรูปภาพของ เด็ก, กำลังยืน และกำลังนั่ง

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : มูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่

Next Post

สงขลานครินทร์ติดอันดับ 6 E-university ในไทย จากการจัดอันดับโดย webometrics

Sat Jan 30 , 2021
สงขลานครินทร์ติดอันดับ 6 E-university ในไทย จากการจัดอันดับโดย webometrics   Cybermetrics  Lab แห่งสภาวิจัย (CSIC) ประเทศสเปน ได้ประกาศผลการจัดอันดับมหาวิทยาลัยทั่วโลกประจำเดือนมกราคม 2021 Universities : January 2021 Edition 2021.1.0  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ติดอันดับ 6 ของประเทศไทย  ลำดับที่  273 ของเอเชีย และอันดับ 1100 ของโลก จากการจัดอันดับคุณภาพด้านวิชาการของ webometrics จากประเทศสเปน โดยในการจัดอันดับ จะใช้ข้อมูลที่ Cybermetrics Lab ของมหาวิทยาลัยกว่าสองหมื่นแห่งทั่วโลกผ่านทางเว็บ จะมีการประกาศผลการจัดอันดับเว็บไซต์ 2 ครั้งต่อปี คือช่วงเดือนมกราคมและช่วงเดือนกรกฎาคม ของทุกปี ผ่านทางเว็บไซต์ โดยการวัดผลของ Webometrics ใช้หลักเกณฑ์การจัดอันดับ 4 ข้อ คือ […]
สงขลานครินทร์ติดอันดับ 6 E-university ในไทย จากการจัดอันดับโดย webometrics