สลดใจ รถจักยานยนต์ชนท้ายส่วนพ่วงไม่มีหัวลากจอดทิ้งไว้ข้างทาง พบผู้เสียชีวิต 1 ราย บนถนนสายเอเชีย

สลดใจ รถจักยานยนต์ชนท้ายส่วนพ่วงไม่มีหัวลากจอดทิ้งไว้ข้างทาง พบผู้เสียชีวิต 1 ราย บนถนนสายเอเชีย

วันที่ 24/12/63 เวลาประมาณ 00.15 น. ศูนย์วิทยุอินทรีรับแจ้ง เหตุว.40 ระหว่างรถจักยานยนต์ กับ ท้ายส่วนพ่วง ไม่มีหัวลากจอดทิ้งไว้ข้างทาง ที่หมายพบผู้เสียชีวิต 1 ราย บนถนนสายเอเชีย บ้านหน้าควน หมู่ 1 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

132895210 4210167882344086 5414280164662496406 o HATYAITODAY

โดยทางเจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุอินทรีจึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมกับหน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองควนลัง ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ หมายเลขทะเบียน 1กน-923 สงขลา สภาพด้านหน้าพังยับมุดเข้าไปติดอยู่ใต้ท้องหางพ่วงรถสิบล้อจนถึงล้อหลัง ส่วนคนขับรถจักรยายนต์ยนต์ ทราบชื่อ นายอมรชัย เนียมคง อายุ23 ปี อาชีพ พนักงานไปรษณีย์ เขต9 สภาพร่างและรถเสียบติดอยู่กับท้ายหางพ่วงรถสิบล้อ

ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ชีพต้องงัดร่างออกมาและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่ นำร่างผู้เสียชีวิตส่งรพ.หาดใหญ่ ส่วนหางพ่วง รถสิบล้อ หมายเลขทะเบียน 70-2533 ได้รับความเสียหายเช่นกัน

จากการสอบถามเพื่อนผู้เสียชีวิต เล่าว่าขณะเกิดเหตุตนกับเพื่อนพึ่งเลิกงานที่ไปรษณีย์ กำลังขับรถกลับบ้าน โดยขับกันมาคนละคันโดยเพื่อนที่เสียชีวิตขับอยู่ด้านหน้า และมีฝนตกลงมา บวกกับจุดเกิดเหตุไม่มีไฟถนน อาจจะทำให้เพื่อนมองไม่เห็นจนทำให้ชนเข้าอย่างจังและจากการสอบถามชาวบ้านในละแวกนั้นบอกว่า หางพ่วงนี้มาจอดตั้งแต่ช่วงเย็นและจนถึงค่ำก็ไม่มีใครมาเอาไปชาวบ้านได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้หาเจ้าของกลัวว่าจะเกิดอุบัติเหตุ ตำรวจก็มาดูและพยายามหาเจ้าของแต่ก็ไม่พบจนมาเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ประสานไปยังเจ้าของรถ เพื่อเชิญตัวเจ้าของหางพ่วงดังกล่าวมาสอบสวนอย่างละเอียดว่าทำไมต้องมาจอดทิ้งไว้และ แจ้งข้อกล่าวหาต่อไปชุดอินทรีว.4 สนับสนุนจุดเกิดเหตุ

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : Eagle hatyai

Next Post

กรมอุตุประกาศฉบับที่ 6 เตือนฝนตกหนักบริเวณภาคใต้ฝั่งตะวันออก (มีผลกระทบวันที่ 24-25 ธ.ค. 63 )

Thu Dec 24 , 2020
กรมอุตุประกาศฉบับที่ 6 เตือนฝนตกหนักบริเวณภาคใต้ฝั่งตะวันออก (มีผลกระทบวันที่ 24-25 ธ.ค. 63 ) ช่วงวันที่ 24-25 ธันวาคม พ.ศ. 2563 มรสุมตะวันออกเฉียงเหนือกําลังค่อนข้างแรงพัดปกคลุมอ่าวไทยและภาคใต้ ประกอบกับหย่อมความกดอากาศต่ำที่ปกคลุมบริเวณทะเลจีนใต้ตอนล่าง ได้เคลื่อนเข้ามาปกคลุมบริเวณอ่าวไทยในลักษณะดังกล่าว ส่งผลทําให้ในภาคใต้ฝั่งตะวันออกมีฝนเพิ่มขึ้นและมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ซึ่งจังหวัดที่ฝนตกหนักมาก ได้แก่ บริเวณจังหวัดชุมพร, สุราษฎร์ธานี และนครศรีธรรมราช และจังหวัดฝนตกหนัก ได้แก่ บริเวณจังหวัดประจวบคีรีขันธ์, ตอนล่างพัทลุง, สงขลา, ปัตตานี, ยะลา และนราธิวาส ขอให้ประชาชนระมัดระวังอันตรายจากฝนที่ตกหนักถึงหนักมากและปริมาณน้ําฝนสะสม ซึ่งอาจทําให้เกิดน้ําท่วมฉับพลัน น้ําป่าไหลหลาก และน้ําล้นตลิ่งสําหรับคลื่นลมบริเวณอ่าวไทยมีกําลังแรงทะเลมีคลื่นสูง2-3เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองทะเลมีคลื่นสูงมากกว่า 3 เมตร ขอให้ชาวเรือเดินเรือด้วยความระมัดระวังเรือเล็กควรงดออกจากฝั่งในช่วงวันที่ 24-25 ธันวาคม พ.ศ. 2563 จึงขอให้ประชาชนติดตามข่าวพยากรณ์อากาศจากศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคใต้ฝั่งตะวันออกอีกครั้ง HATYAITODAYNEWS อ้างอิง : ศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคใต้ฝั่งตะวันออก Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE […]
ปกข่าวสำหรับเฟส24 12 1