ท่าอากาศยานหาดใหญ่ เพิ่มมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยมีการติดตั้งอุปกรณ์วางบัตรจากผู้ขับขี่รถยนต์

ท่าอากาศยานหาดใหญ่ เพิ่มมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยมีการติดตั้งอุปกรณ์วางบัตรจากผู้ขับขี่รถยนต์

วันนี้ 7/1/64 ท่าอากาศยานหาดใหญ่ เพิ่มมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19) โดยมีการติดตั้งอุปกรณ์วางบัตรจากผู้ขับขี่รถยนต์ ณ จุดตรวจรถยนต์หน้าประตูทางเข้าท่าอากาศยานหาดใหญ่ เพื่อเป็นการหลีกเหลี่ยงการสัมผัสโดยตรงระหว่างผู้ปฏิบัติงานและผู้มาใช้บริการท่าอากาศยานหาดใหญ่

ท่าอากาศยานหาดใหญ่ เพิ่มมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19โดยมีการติดตั้งอุปกรณ์วางบัตรจากผู้ขับขี่รถยนต์

โดยท่าอากาศยานหาดใหญ่ได้ดำเนินการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายของผู้โดยสาร ผู้มาปฏิบัติงาน ผู้ประกอบการ และผู้มาใช้บริการท่าอากาศยานหาดใหญ่ พร้อมทั้งการจัดวางเก้าอี้พักคอยผู้โดยสาร จุดบริการสาธารณะ และทุกพื้นที่ที่ให้บริการภายในอาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานหาดใหญ่ โดยให้เว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) มีการตรวจเช็คแอลกอฮอล์ เจลล้างมือตามจุดต่าง ๆ ให้พร้อมใช้งานตลอดเวลาและดำเนินการให้แม่บ้านทำความสะอาดโดยใช้แอลกอฮอล์ และน้ำยาฆ่าเชื้อเช็ดทำความสะอาดตามจุดต่าง ๆ ที่สัมผัสร่วมกัน

ทั้งนี้ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ( COVID-19) และสร้างความมั่นใจให้แก่ ผู้โดยสาร ผู้ปฏิบัติงานและผู้ใช้บริการ ณ ท่าอากาศยานหาดใหญ่

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : Hatyai International Airport – HDY

Next Post

สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 7 มกราคม 2564 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 302 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

Thu Jan 7 , 2021
สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 7 มกราคม 2564 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม  ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine) วันจันทร์ที่ 7 มกราคม 2564 เวลา 11.35 ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) หรือศบค.ได้เสนอข้อมูลสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย ซึ่งในวันนี้พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 302 ราย เป็นผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศเข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)     HATYAITODAYNEWS          HATYAITODAYNEWS อ้างอิงข้อมูลจาก : ศูนย์ข้อมูล COVID-19 Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine
ปกข่าวสำหรับเฟส7 1 2