แม่ทัพภาคที่ 4 หน่วยเฉพาะกิจสงขลา ย้ำ ทำงานเชิงรุก พร้อมดูแลประชาชน

     แม่ทัพภาคที่ 4 หน่วยเฉพาะกิจสงขลา ย้ำ ทำงานเชิงรุก พร้อมดูแลประชาชน

         ผบ.ฉก.สงขลา ลงพื้นที่ประชุมสัญจรเพื่อรับฟังปัญหา ข้อเสนอแนะในการแก้ปัญหาจังหวัดชายแดนภาคใต้ พร้อมให้กำลังใจแก่ประชาชนและกำลังพล ในช่วง COVID-19  การประชุมครั้งนี้ ถือเป็นนิมิตหมายอันดีที่ได้พบกัน และขอเน้นย้ำเรื่องการดำเนินงาน ทั้ง 4 อำเภอของจังหวัดสงขลา การทำงานร่วมกันของทุกภาคส่วน ซึ่งปัจจุบันสถานการณ์ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ เริ่มดีขึ้น ขอฝากทุกหน่วยอย่านิ่งนอนใจ โดยเฉพาะการดูแลความปลอดภัยด้านความมั่นคงที่ต้องควบคู่กับการดูแลประชาชนในช่วงวิกฤต COVID-19 ขอขอบคุณทุกภาคส่วนที่ให้ความร่วมมือด้วยดีมาโดยตลอด

“…การปฏิบัติต่อจากนี้ ให้ทุกฝ่ายประสานร่วมมือกัน เสริมงานด้านการข่าว สร้างแหล่งข่าวภาคประชาชนให้มีประสิทธิภาพ เพื่อนำไปสู่การปฏิบัติในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยในพื้นที่ 4 อำเภอของจังหวัดสงขลา ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งการป้องกันอาชญากรรม ยาเสพติด อาวุธสงคราม ป่าไม้ หรือแม้แต่ผู้มีอิทธิพล โดยเฉพาะการติดตามบุคคลที่มีหมายจับ ป.วิอาญา คดีความมั่นคงที่อาจจะเข้ามาเพื่อเตรียมการก่อเหตุ สร้างสภานการณ์ในพื้นที่…”

   แม่ทัพภาคที่ 4 หน่วยเฉพาะกิจสงขลา ย้ำ ทำงานเชิงรุก พร้อมดูแลประชาชน    แม่ทัพภาคที่ 4 หน่วยเฉพาะกิจสงขลา ย้ำ ทำงานเชิงรุก พร้อมดูแลประชาชน    แม่ทัพภาคที่ 4 หน่วยเฉพาะกิจสงขลา ย้ำ ทำงานเชิงรุก พร้อมดูแลประชาชน

ทั้งนี้ แม่ทัพภาคที่ 4 ได้เดินทางลงพื้นที่ไปยังที่ทำการทางยุทธวิธีหน่วยเฉพาะกิจสงขลา เพื่อตรวจเยี่ยมและรับฟังบรรยายสรุปแผนปฏิบัติการเชิงรุกในพื้นที่ชายฝั่งทะเล พร้อมทั้งให้กำลังใจ และมอบสิ่งของอุปโภคบริโภคให้แก่กำลังพล และได้เดินทางต่อไปยังปากน้ำเทพา อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา เพื่อตรวจเยี่ยมการลาดตระเวนทางน้ำ และตรวจความพร้อมของเรือตรวจการณ์ โดยได้ให้กำลังใจแก่กำลังพลทหารเรือในการปฏิบัติงาน พร้อมทั้งเน้นย้ำให้กำลังพลมีการเตรียมพร้อมทุกสถานการณ์ เพื่อเฝ้าระวังทางน้ำ ก่อนจะเดินทางไปยังศูนย์บำบัดผู้ติดยาเสพติดตามหลักศาสนา (ปอเนาะญาลานันบารู) บ้านเกาะแลหนัง พร้อมทั้งเน้นย้ำเรื่องการรักษาระยะห่าง Social Distancing และการปฏิบัติตัวเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 อีกด้วย

   แม่ทัพภาคที่ 4 หน่วยเฉพาะกิจสงขลา ย้ำ ทำงานเชิงรุก พร้อมดูแลประชาชน

   แม่ทัพภาคที่ 4 หน่วยเฉพาะกิจสงขลา ย้ำ ทำงานเชิงรุก พร้อมดูแลประชาชน

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : สำนักงานประชาสัมพันธ์

Next Post

ผู้ว่าฯ ยะลา สั่งปลดล็อกดาวน์ทุกหมู่บ้าน ใช้ชีวิตตามปกติแบบวิถีใหม่

Wed Jun 10 , 2020
ผู้ว่าฯ ยะลา สั่งปลดล็อกดาวน์ทุกหมู่บ้าน ใช้ชีวิตตามปกติแบบวิถีใหม่ วันที่ 10 มิ.ย. 63 นายชัยสิทธิ์ พานิชพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ผู้กำกับการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉินจังหวัดยะลา ได้สั่งปลดล็อกดาวน์พื้นที่เสี่ยง เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ครบทั้ง 38 หมู่บ้าน 1 ชุมชน ในพื้นที่จังหวัดยะลา แล้ว ซึ่งล่าสุดได้ออกคำสั่งศูนย์บริหารถานการณ์ COVID-19 จังหวัดยะลา ที่ 83/2563 ยกเลิกพื้นที่เสี่ยง ที่เหลือ 7 หมู่บ้านในอำเภอบันนังสตา ซึ่งครบกำหนดเวลา 28 วัน ตามข้อมูลของสาธารณสุข ประกอบด้วย ตำบลตาเนาะปูเต๊ะ หมู่ที่ 2 บ้าน กม.26 ในหมู่ที่ 4 บ้านตาเนาะปูเต๊ะ หมู่ที่ 5 บ้านทำนบ หมู่ที่ 9 […]
ยะลา