จับกุมแล้ว คนร้ายมือปาหินใส่รถยนต์ อ.หาดใหญ่ เสียหายรวมในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา 7-8 คัน

จับกุมแล้ว คนร้ายมือปาหินใส่รถยนต์ อ.หาดใหญ่ เสียหายรวมในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา 7-8 คัน

    เมื่อวันที่ 12 ก.พ. 2564 เวลา 11.00 น.  ตำรวจสภ.คอหงส์ ได้ทำการจับกุมคดีมือดีที่ปาหินใส่รถยนต์เสียหายรวมในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา 7-8 คัน ในช่วงตอนกลางคืนอำเภอหาดใหญ่  ซึ่งพ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีแสง ผกก.สภ.คอหงส์,พ.ต.ท.พัทธนันท์ ภัคดีดำรงทรัพย์ รอง ผกก.สส.ฯ สั่งการให้ พ.ต.ต.สุริยัณห์ จันทร์แก้ว สว.สส.ฯ ได้จับกุมตัวนายภาณุพงศ์ หรืออ้วน อายุ 25 ปี อาศัยอยู่ ต.ทุ่งใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ข้อหาคือ ทำให้ผู้อื่นเสียทรัพย์
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และกำลังนั่ง
  โดยล่าสุดก่อนจับกุม ได้มีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าได้จอดรถเก๋งไว้ ริมถนนธรรมนูญวิถี เวลาประมาณ 22.30 น. ได้เข้าไปรับประทานอาหาร เวลาประมาณ 23.00 น. ผู้เสียหายได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ารถของผู้เสียหายโดนคนร้ายใช้ก้อนขว้างปาจนได้รับความเสียหาย บริเวณไฟท้ายข้างขวา
  เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงเข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมร้อยเวรสอบสวน จึงทำให้ทราบถึงแผนประทุษกรรมของคนร้าย ซึ่งเหมือนกันกับคนร้ายที่เคยเกิดเหตุก่อนหน้านี้อย่างต่อเนื่องและจากการสืบสวนติดตาม จนทราบตัวบุคคลผู้ก่อเหตุแต่ยังไม่สามารถจับกุมได้ และเป็นรถ จยย.สี ยี่ห้อ หมายเลขทะเบียน เดียวกันที่เคยก่อเหตุ (เมื่อวันที่ 10 ก.พ. 2564) บริเวณไชยประภาอุทิศ(ข้างเทศบาลคอหงส์)ม.03 ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จว.สงขลา เวลาประมาณ 11.12 น. โดยผู้เสียหายจอดรถไว้ เวลา ตั้งแต่ 08.00-11.30 น. ผู้เสียทราบเหตุ เวลา 11.30 น. และเจ้าหน้าชุดสืบสวนได้ไปตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด จึงทำให้ทราบว่าน่าจะเป็นคนร้ายคนเดียวกัน เนื่องจากแผนประทุษกรรมของคนร้าย เหมือนกันกับที่เคยเกิดเหตุก่อนหน้านี้ตรงกัน
  ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จึงทำวางแผนจับกุมตัวนายภาณุพงศ์ หรืออ้วน และดำเนินการตั้งข้อหา พร้อมทั้งทำแผนประกอบการรับสารภาพในการสอบสวนดำเนินคดีต่อไป
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : ตำรวจภูธรคอหงส์

Next Post

"สวนสาธารณะเมืองสงขลา" เปิดให้บริการแล้วฝั่งโรงแรมบีพีสมิหลาบีช ตั้งแต่ 14 ก.พ. 64 เวลา 05.00 - 20.00

Sat Feb 13 , 2021
“สวนสาธารณะเมืองสงขลา” เปิดให้บริการแล้วฝั่งโรงแรมบีพีสมิหลาบีช ตั้งแต่ 14 ก.พ. 64 เวลา 05.00 – 20.00     ตั้งแต่พรุ่งนี้ 14 ก.พ. 2564  สวนสาธารณะเมืองสงขลา เปิดให้บริการแล้ว ตั้งแต่เวลา 05.00 – 20.00 น. โดยจะเปิดให้ใช้บริการประตูฝั่งโรงแรม บีพีสมิหลาบีช สวนสาธารณะแห่งนี้มีเนื้อที่ประมาณ 90 ไร่ พร้อมแล้วสำหรับประชาชนทั่วไปที่มาออกกำลังกายในช่วงเวลาเย็นและ ได้ชมความสวยงามของสวนสาธารณะแห่งใหม่ที่มีความพร้อมในการรองรับนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นสนามเด็กเล่น ลู่วิ่งยางโดยรอบสวนสาธารณะ และสนามหญ้าเทียมขนาดใหญ่ภายในสวนสาธารณะเพื่อการท่องเที่ยว มีอุโมงค์เชื่อมกับสนามกีฬาติณสูลานนท์ ที่ขณะนี้ถือเป็นสนามกีฬาที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากฟุตบอลนานาชาติ หรือฟีฟ่า ให้เป็นสนามกีฬาที่สามารถใช้จัดการแข่งกีฬาระดับนานาชาติได้ รวมถึงการติดตั้งลู่วิ่งยางสังเคราะห์ ที่มีมาตรฐานระดับสากล เพื่อการใช้ประโยชน์ในสวนสาธารณะอีกด้วย ทั้งนี้ ขอย้ำเตือนประชาชนที่มาท่องเที่ยวและออกกำลังกายในช่วงนี้ยังอยู่ในอยู่การเฝ้าระวังการแพร่เชื้อโรคระบาดโควิด-19 ขอให้ประชาชนปฎิบัติตามมาตรการป้องกันโรคอย่างเคร่งครัด ใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา พร้อมทั้งการป้องกันทรัพย์สินมีค่าป้องกันการสูญหายและเหตุลักทรัพย์ HATYAITODAYNEWS อ้างอิง : เทศบาลนครสงขลา Facebook iconFacebookTwitter […]
"สวนสาธารณะเมืองสงขลา" เปิดให้บริการแล้วฝั่งโรงแรมบีพีสมิหลาบีช ตั้งแต่ 14 ก.พ. 64 เวลา 05.00 - 20.00