สภ.สะเดา จับกุมขโมยจอมแสบขโมยทุกอย่างที่ขวางหน้าทั้ง นกกรงหัวจุก รถจยย. ชาวบ้านเดือร้อนเพียบ

สภ.สะเดา จับกุมขโมยจอมแสบขโมยทุกอย่างที่ขวางหน้าทั้ง นกกรงหัวจุก รถจยย. ชาวบ้านเดือร้อนเพียบ

วันนี้ 28 มี.ค. 64 เจ้าหน้าที่สายตรวจบ้านห้วยคู ต.สำนักแต้ว ของ สภ.สะเดา จ.สงขลา จับกุมนาย ปรีชา คำจันทร์ อายุ 28 ปี ชาวจ.นราธิวาส หัวขโมยที่ขโมยดะทุกอย่างที่ขวางหน้าตั้งแต่รถจักรยานยนต์ นกกรงหัวจุก และเงินในบ้านของชาวบ้าน เรียกว่าขับรถจักรยานยนต์ผ่านไปทางไหนหากเจ้าของเผลอโดนหมด แต่สุดท้ายไม่รอดถูก ตำรวจ สภ.สะเดา จับกุมได้หลังจากที่เมื่อวานนี้ได้ขับรถจักรยานยนต์ก่อเหตุขโมยนกกรงหัวจุกหรือนกปรอทหัวโขนของชาวบ้านในพื้นที่บ้าน วังปริง ต.เขามีเกียรติ อ.สะเดา ที่แขวนไว้หน้าบ้าน รวมทั้งเข้าไปขโมยเงินในบ้านของชาวบ้านในพื้นที่บ้านทุ่ง หมู่10 ต.สำนักแต้ว อ.สะเดา อีก 7000 บาท

และเจ้าของนกได้นำภาพมาโพสต์กระทั่งชาวบ้านเห็น นายปรีชา ขับรถผ่านมาจึงรีบแจ้งให้ตำรวจเข้าจับกุมแม้ว่าจะพยายามทิ้งรถวิ่งหนีแต่ก็ไม่รอด จากการสอบสวน นายปรีชา ก็ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุจริง โดยตอนเกิดเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์มาจากบ้านของภรรยาที่ อ.ระโนด มาซื้อกระต่ายและผ้าอ้อมอนามัยให้ลูกที่ อ.หาดใหญ่ และขับรถมาก่อเหตุขโมยนกกรงหัวจุกที่ อ.สะเดา นำไปขายที่ อ.เทพา และย้อนกลับมาขโมยเงินของชาวบ้านที่ อ.สะเดาอีก 7,000 บาท และไม่ใช่ครั้งแรกเพราะก่อนหน้านี้ก็เคยขโมยรถจักรยานยนต์ในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ และอ.เมืองสงขลามาแล้ว 3 คันและรถที่ขับอยู่ก็ขโมยมาจากหาดใหญ่เช่นกัน

และรับว่าเสพยาโดยหนึ่งในผู้เสียหายคือ น.ส.อรยา ใหลม่าสัน ซึ่งถูกขโมยรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ที่หน้าบ้านพักถนนเพชรเกษม ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อช่วง5 ทุ่มคืนวันที่ 4 มีนาคมที่ผ่านมา ได้มาชี้ตัวนายปรีชาและบอกว่าดีใจที่ได้รถคืน พร้อมกับภาพกล้องวงจรปิดที่เป็นหลักฐานสำคัญขณะที่นายปรีชา ลงมือขโมยรถจักรยานยนต์ไป หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนาย รีชา ฯ ไปยัง สภ.หาดใหญ่ เพื่อเนินคดีตามกฏหมายต่อไป ทั้งนี้ตำรวจขอให้ประชาชนที่สงสัยว่าจะเคยถูก นายปรีชา ลักทรัพย์ไปให้ติดต่อตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ขอดูตัวได้

HATYAITODAYNEWS

 


 

Next Post

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเทศมนตรีจังหวัดสงขลา (อย่างไม่เป็นทางการ)

จันทร์ มี.ค. 29 , 2021
ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเทศมนตรีจังหวัดสงขลา (อย […]