เตือนภัย ปชช.แถวโปะหมอบ้านพรุโปรดระวัง โจรหลบหนีเหตุวิ่งราวทรัพย์สินมีค่าติดกันหลายครั้งในสัปดาห์นี้

เตือนภัย ปชช.แถวโปะหมอบ้านพรุโปรดระวัง โจรหลบหนีเหตุวิ่งราวทรัพย์สินมีค่าติดกันหลายครั้งในสัปดาห์นี้

 เมื่อวานนี้ 12/11/63 เวลา 21.00 น. สถานที่โปะหมอบ้านพรุ ตำรวจและพลเมืองดีมีกำลังคนค้นหาไม่ต่ำกว่า 30 คนช่วยกันตามจับคนร้าย เหตุลักทรัพย์ จี้ปล้นตามถนนหลายคดี ซึ่ง อยู่ในป่าซอยเล็กข้างร้านข้าวสาร ข้างชายสี่ ก่อนถึงหลาดป่ายาง

เตือนภัย ปชช.แถวโปะหมอบ้านพรุโปรดระวัง โจรหลบหนีเหตุวิ่งราวทรัพย์สินมีค่าติดกันหลายครั้งในสัปดาห์นี้

 โดยโจรมีลักษณะอ้วนดำวัยรุ่น อายุประมาณ 25-30 ปี ใส่เสื้อสีเขียว ซึ่งเหตุการณ์คดีที่ก่อก่อนหน้านี้ เหตุกระชากสร้อย หน้าธกส สร้อยขาดได้ติดมือไปได้จำนวนหนึ่งและ ตอนเที่ยงวันนี้ 12/11/63 ที่ผ่านมา กระชากสร้อยหน้าบ้านครูพิเชษ ปากซอยบ้านพรุธานี 8 จุดนี้เคยกระชากกระเป๋าไปเมื่อ 7 วันก่อน ที่เดียวกัน สร้อยขาดไม่ได้สร้อยไป เจ้าทุกข์ปลอดภัย เป็นคนเดียวกัน รถคันเดียวกัน พร้อมทั้งเมื่อช่วงค่ำ 12/11/63 โจรขับมอไซด์ ทะเบียน 834 กระชากโทรศัพท์เด็กนักเรียน ยืนรอรถหน้าวัดเทพ เด็กขอความช่วยเหลือ พลเมืองดีพาซ้อนมอไซด์ ทันกันที่หลังตลาดนัดป่ายาง  เด็กผลักรถโจรล้มลงคู โจรวิ่งหนีทิ้งโทรศัพท์ ทิ้งมอไซด์ หนีเข้าในตลาด เข้าไปในป่า
 ซึ่งชาวบ้านและตำรวจช่วยกันล้อมจับแต่ก็ไม่สามารถจับรวบตัวพาไปดำเนินคดีได้ เนื่องจาก สถานที่เป็นป่ารกและมืดไม่มีแสงไฟ ทำให้โจรแอบและหนีหายไปในที่สุด ประชาชนที่อาศัยอยู่แถวบ้านพรุหรือประชาชนที่ผ่านไปผ่านมา หากพบเห็นใครในท่าทีลักษณะแปลกๆเดินอยู่หรือมีลักษณะเดียวกัน  กรุณาแจ้งตำรวจโดยทันทีเพื่อปกป้องเหตุร้ายที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอีก
เตือนภัย ปชช.แถวโปะหมอบ้านพรุโปรดระวัง โจรหลบหนีเหตุวิ่งราวทรัพย์สินมีค่าติดกันหลายครั้งในสัปดาห์นี้ เตือนภัย ปชช.แถวโปะหมอบ้านพรุโปรดระวัง โจรหลบหนีเหตุวิ่งราวทรัพย์สินมีค่าติดกันหลายครั้งในสัปดาห์นี้ เตือนภัย ปชช.แถวโปะหมอบ้านพรุโปรดระวัง โจรหลบหนีเหตุวิ่งราวทรัพย์สินมีค่าติดกันหลายครั้งในสัปดาห์นี้ เตือนภัย ปชช.แถวโปะหมอบ้านพรุโปรดระวัง โจรหลบหนีเหตุวิ่งราวทรัพย์สินมีค่าติดกันหลายครั้งในสัปดาห์นี้ เตือนภัย ปชช.แถวโปะหมอบ้านพรุโปรดระวัง โจรหลบหนีเหตุวิ่งราวทรัพย์สินมีค่าติดกันหลายครั้งในสัปดาห์นี้ เตือนภัย ปชช.แถวโปะหมอบ้านพรุโปรดระวัง โจรหลบหนีเหตุวิ่งราวทรัพย์สินมีค่าติดกันหลายครั้งในสัปดาห์นี้
อ้างอิง : ฟิล์ม วงฮอตมันนี่

Next Post

ศูนย์ดำรงธรรมร่วมขับเคลื่อนโครงการจัดที่ดินแก้ไขปัญหาความยากจน

Fri Nov 13 , 2020
ศูนย์ดำรงธรรมร่วมขับเคลื่อนโครงการจัดที่ดินแก้ไขปัญหาความยากจน    วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13.30 น. ณ ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลสะพานไม้แก่น หมู่ที่ 6 ตำบลสะพานไม้แก่น อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา นายวรณัฎฐ์ หนูรอต รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา/ผู้อำนวยการศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลา ได้มอบหมาย นายรุ่งโรจน์ และสุบ ผู้อำนวยการกลุ่มงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลา ร่วมประชุมชี้แจงพี่น้อง ประชาชน ให้ทราบถึงนโยบายของรัฐบาล และแนวทางการดำเนินการตามโครงการบริหารจัดการการใช้ประโยชน์ในที่ดินสาธารณประโยชน์ เพื่อแก้ไขปัญหาความยากจน ร่วมกับศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) สำนักงานที่ดินจังหวัดสงขลา ธ.ก.ส.ภาคใต้ตอนล่าง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อำเภอจะนะ ผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น และพี่น้องประชาชน ที่สนใจร่วม 200 คน สำหรับพื้นที่แปลง “ทุ่งไทรคู้สาธารณประโยชน์” ได้ขึ้นทะเบียน (นสล.) เลขที่ สข 0377 ตั้งอยู่บ้านเกษมรัตน์ เนื้อที่ 1,847 […]
ศูนย์ดำรงธรรมร่วมขับเคลื่อนโครงการจัดที่ดินแก้ไขปัญหาความยากจน