ปิดตำนาน บุ๊ค ทุ่งเคี้ยม เอเยนต์ในพื้นที่รัตภูมิ พร้อมยาบ้ากว่า 800 เม็ด ไอซ์ 72 กรัม อาวุธปืน 2 กระบอก

ปิดตำนาน บุ๊ค ทุ่งเคี้ยม เอเยนต์ในพื้นที่รัตภูมิ พร้อมยาบ้ากว่า 800 เม็ด ไอซ์ 72 กรัม อาวุธปืน 2 กระบอก

วันที่ 27ก.ย. 63 เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอรัตภูมิ ร่วมกับทหารชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติด มณฑลทหารบกที่42 นำโดย นางพิมพ์ธาดา  จันทร์สุริยา นายอำเภอรัตภูมิ  พ.อ.กุดั่น ทองคำ หน.ชป.ปส.มทบ.42 และ ร.อ.สาธิต  สุวรรณราช รอง หน.ชป.ปส.มทบ.42/ผบ.มว.คทร.อโณทัย  จู่โจมเข้าจับกุม นายสิทธิพันธ์ รักพูนแก้ว อายุ 26 ปี หรือบุ๊ค  หนึ่งในเครือข่ายนักค้ายาเสพติดในอ.รัตภูมิ โดยบุกจับกุมได้คาขนำที่พักในพื้นที่ หมู่10 บ้านทุ่งเคี้ยม ต.ท่าชะมวง อ.รัตภูมิ จ.สงขลา

ขณะที่กำลังนอนหลับเป็นตายอยู่บนขนำโดยไม่รู้ตัวว่าถูกเจ้าหน้าที่เข้าไปจับกุม และลืมตาตื่นขึ้นมาในสภาพที่ตกใจสุดขีดและมึนงงว่าเกิดอะไรขึ้น  และถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวเอาไว้ไม่มีโอกาสแม้แต่ขยับตัวและเจ้าหน้าที่ได้เค้นสอบจนยอมบอกที่ซ่อนยาเสพติด โดยเก็บไว้อย่างมิดชิดในเครื่องซักผ้า รวมยาบ้าทั้งหมด 821 เม็ด ไอซ์ 72.1 กรัม และอาวุธปืน ขนาด.22 พร้อมกระสุน27 นัด อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ขนาด .38 พร้อมกระสุน 6 นัด โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง เงินสด 890 บาท

โดยจากการสอบสวนให้การว่ารับยาบ้าและไอซ์มาจากเพื่อนชื่อเลย์อายุประมาณ  ๒๕  ปี  โดยติดต่อสั่งซื้อยาบ้าครั้งละ  5  ถุง ประมาณ 1,000 เม็ด  ในราคา 17,400  บาท  นำมาแบ่งขายต่อให้ลูกค้าในราคาถุงละ  5,000  บาท ยาบ้าประมาณ 200เม็ด   ส่วนไอซ์ซื้อมาครั้งละ 100 กรัม ในราคา 33,000 บาท  นำมาแบ่งขายกรัมละ 800 บาท  และแบ่งเป็นเซท 5 กรัม ราคา 2,500 บาท ในตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวส่งสภ.รัตภูมิดำเนินคดีและจะเร่งขยายผลจับกุม นายเลย์ ที่เป็นเอเย่นต์ใหญ่อีกคน

ปิดตำนาน บุ๊ค ทุ่งเคี้ยม เอเยนต์ในพื้นที่รัตภูมิ  พร้อมยาบ้ากว่า 800 เม็ด ไอซ์ 72 กรัม อาวุธปืน 2 กระบอก

ปิดตำนาน บุ๊ค ทุ่งเคี้ยม เอเยนต์ในพื้นที่รัตภูมิ  พร้อมยาบ้ากว่า 800 เม็ด ไอซ์ 72 กรัม อาวุธปืน 2 กระบอก

ปิดตำนาน บุ๊ค ทุ่งเคี้ยม เอเยนต์ในพื้นที่รัตภูมิ  พร้อมยาบ้ากว่า 800 เม็ด ไอซ์ 72 กรัม อาวุธปืน 2 กระบอก

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : Aom Maneera

 

 

Next Post

โครงการเปลี่ยนน้ำเสีย คืนน้ำใส ให้สงขลา ขับเคลื่อนนโยบายโดยนิพนธ์ มท.2

Sun Sep 27 , 2020
โครงการเปลี่ยนน้ำเสีย คืนน้ำใส ให้สงขลา ขับเคลื่อนนโยบายโดยนิพนธ์ มท.2 ในวันนี้องค์การจัดการน้ำเสีย (อจน.) กระทรวงมหาดไทย มีกำหนดจัดกิจกรรมความร่วมมือด้านการจัดการน้ำเสีย “เปลี่ยนน้ำเสีย คืนน้ำใส ให้สงขลา” ในวันอาทิตย์ที่  27 กันยายน 2563 ณ สนามกีฬาติณสูลานนท์ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจกับประชาชน รวมถึงการมีส่วนร่วมของประชาชนในการป้องกันและแก้ไขปัญหาน้ำเสีย และการสร้างสัมพันธ์ที่ดีกับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น โดยได้รับเกียรติจาก นายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย มาเป็นประธานในการจัดกิจกรรม ทางด้านนายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย เผยว่า วันนี้เป็นการจัดกิจกรรมขององค์การจัดการน้ำเสีย ซึ่งเป็นหน่วยงานรัฐวิสาหกิจในสังกัดกระทรวงมหาดไทย ซึ่งมีหน้าที่หลักในการดูแลน้ำเสียทั้งระบบ ปัจจุบันเรื่องสิ่งแวดล้อมในชุมชนเป็นเรื่องสำคัญ เกี่ยวเนื่องกันทั้งเรื่องขยะ น้ำเสีย รวมไปถึงมลพิษต่าง ๆ โดยในเรื่องของการจัดการน้ำเสียจำเป็นจะต้องปลูกฝังจิตสำนึกตั้งแต่เยาวชนให้รัก และหวงแหนแหล่งน้ำต่าง ๆ เพื่อการดูแลแหล่งน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยั่งยืน ผ่านการจัดกิจกรรม “คลินิกฟุตบอล” ในครั้งนี้ ซึ่งนอกจากจะเป็นการฝึกเยาวชนให้มีวินัย มีน้ำใจเป็นนักกีฬาแล้ว […]
ปกข่าวแบบขนาด เฟสนายก 01