รีบเช็ค โครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” เปิดจองห้องพักและเลือกรับส่วนลดท่องเที่ยวแล้ว

รีบเช็ค โครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” เปิดจองห้องพักและเลือกรับส่วนลดท่องเที่ยวแล้ว

โรงแรม

 

หลังจากรัฐบาลได้เริ่ม เปิดให้ประชาชน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 ผ่านเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com พบว่า ตลอด 3 วันที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมาก โดยโครงการดังกล่าวผู้ที่เข้าร่วมจะได้รับสิทธิ์ส่วนลดต่างๆ ได้แก่ ส่วนลดค่าที่พักโรงแรมร้อยละ 40 แต่ไม่เกิน 3,000 บาทต่อห้องต่อคืน ส่วนประชาชนจ่ายเพียงร้อยละ 60 ของราคาค่าที่พักต่อห้องต่อคืน (จองสูงสุดได้ไม่เกิน 5 คืน) ได้รับเงินเที่ยวคืนละ 600 บาท ผ่านแอพฯ “เป๋าตัง” (จ่ายให้วันต่อวันตามจำนวนคืนที่เข้าพัก) และส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบินร้อยละ 40 สำหรับผู้จองที่พักที่ต้องเดินทางโดยสายการบิน ซึ่งจะต้องจองและชำระค่าบัตรโดยสารเครื่องบินเต็มจำนวน ผ่านทางเว็บไซต์ของสายการบินต่างๆ โดยรัฐบาลจะจ่ายเงินคืนในอัตราร้อยละ 40 ของค่าบัตรโดยสาร แต่ไม่เกิน 1,000 บาทต่อที่นั่ง ผ่านการโอนเงินเข้าสู่แอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” ของผู้ซื้อบัตรโดยสาร

ซึ่งหลังจากที่ประชาชนหลายคนได้เริ่มลงทะเบียน “เราเที่ยวด้วยกัน” และได้รับ SMS ยืนยันการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ในช่วงวันที่ 15 – 17 กรกฎาคม 2563 รวมถึงดาวน์โหลดแอพฯ “เป๋าตัง” เพื่อเข้าไปยืนยันตัวตนเพื่อเลือกรับสิทธิ์ส่วนลดต่างๆ แล้ว ซึ่งวันนี้ 18 กรกฎาคม 2563 เป็นวันแรก ที่ระบบได้เปิดให้เข้าไปจองสิทธิ์ส่วนลดค่าที่พัก โดยสิทธิ์ส่วนลดค่าที่พักโรงแรม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ย้ำว่า มีจำนวนจำกัดเพียง 5 ล้านสิทธิ์เท่านั้น หากมีการใช้สิทธิ์ครบจำนวนแล้ว ระบบก็จะแจ้งว่าไม่มีจำนวนสิทธิ์คงเหลือให้ใช้ โดยสามารถเช็คได้ที่เมนู “ดูจำนวนสิทธิ์คงเหลือ” ของ หน้าแรกบนเว็บไซต์ www. เราเที่ยวด้วยกัน.com นอกจากนี้ เมื่อจองห้องพักแล้วก็ต้องชำระเงินทันที จึงจะถือว่าได้สิทธิ์ส่วนลดค่าที่พักอย่างสมบูรณ์ ไม่สามารถรอชำระเงินภายหลังได้และไม่สามารถชำระเงินในวันที่เช็คอินเข้าโรงแรมได้

เที่ยวปันสุข

โดยโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน ประกอบไปด้วย 3 โครงการย่อย คือ

  • สนับสนุนค่าใช้จ่ายโรงแรมที่พัก

40% ของราคาที่พักต่อห้องต่อคืน (ไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้องต่อคืน)

จำกัดสิทธิคนละไม่เกิน 5 ห้อง หรือ 5 คืน

จองแล้ว ยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงภายหลังไม่ได้

สนับสนุนส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยว

  • สนับสนุนคูปองอาหาร/ท่องเที่ยวมูลค่า 600 บาทต่อห้องต่อคืน เมื่อ เช็คอินโรงแรมสำเร็จ

ผู้ลงทะเบียน ผ่าน เราเที่ยวด้วยกัน จะได้รับคูปองอาหาร/ท่องเที่ยว วันละ 1 ครั้ง หลังเวลา 17:00 น. ของวัน check-in โดยคูปองจะหมดอายุเวลา 24:00 น. ของวัน check-out

คูปองอาหาร/ท่องเที่ยวสามารถใช้ได้ที่ร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ โดยประชาชนชำระ 60% และรัฐบาลสนับสนุนอีก 40% ผ่านการตัดเงินจากคูปอง

  • สนับสนุนค่าเดินทางโดยเครื่องบิน

รัฐบาลสนับสนุนค่าตั๋วเครื่องบิน 40% ของค่าตั๋วเครื่องบิน ทั้งนี้ไม่เกิน 1,000 บาทต่อที่นั่ง

ประชาชนแสดงความประสงค์ขอ redeem ค่าตั๋วเครื่องบินผ่านเวปไซต์ โดยจะได้รับเงินสนับสนุนเมื่อตรวจสอบแล้วว่ามีการเดินทางจริงและเข้าพักจริง

จำกัดจำนวนการ redeem ค่าตั๋วเครื่องบินได้ ห้องพักละ 2 ที่นั่ง ตามจำนวนห้องพักที่เข้าพักโรงแรมจริง ทั้งนี้รวมไม่เกิน 10 ที่นั่ง

 รีบเช็ค โครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน" เปิดจองห้องพักและเลือกรับส่วนลดท่องเที่ยวแล้ว

 รีบเช็ค โครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน" เปิดจองห้องพักและเลือกรับส่วนลดท่องเที่ยวแล้ว

 รีบเช็ค โครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน" เปิดจองห้องพักและเลือกรับส่วนลดท่องเที่ยวแล้ว

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : เราเที่ยวด้วยกัน

Next Post

ต้องระวัง !! อันตรายโจรดักจี้ บริเวณถนนศรีตรัง ประตู108 ม.อ. หาดใหญ่

Sun Jul 19 , 2020
ระวัง !! โจรดักจี้ ประตู108 ม.อ. หาดใหญ่   เมื่อวันที่ 18 ก.ค. 63 ที่ผ่านมาเวลา 09.56 น. ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ได้โพสต์แจ้งเตือนภัยว่าใครอยู่หาดใหญ่ขับรถกลางคืนแถว ประตู108 ม.อ. สายถนนศรีตรัง  แถวแถวนั้น ระวังโจรดักจี้ โดยโจรมีกันเป็นทีม ซึ่งเปิดเผยว่าตนเจอมากับตัวแต่เรอดมาได้  อยากจะออกมาเตือนว่าให้ระวังกันด้วย  ที่สำคัญลักษณะมาด้วยกัน 2 คนร้าย ขี่รถเวฟ 125 สีดำ คนขับใส่เสื้อสีแดง ผมรากไทรเสยขึ้น ผอมผิวดำ คนหลังตัวเล็กกว่าใส่เสื้อสีเขียว ผมสั้น อายุประมาน 20 ปี มีอาวุธที่เอวด้วย หลังจาก ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Teeradech Kimyong ได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวไป เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ก็ได้มาดำเนินการจัดทีมลงพื้นที่เฝ้าระวัง ทั้งนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Teeradech Kimyong ได้โพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยมีข้อความระบุว่า  “ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีและพี่พี่ตำรวจทุกคนด้วยครับ […]
ปกข่าวแบบขนาด เฟสนายก [recovered] 01