ต้องระวัง !! อันตรายโจรดักจี้ บริเวณถนนศรีตรัง ประตู108 ม.อ. หาดใหญ่

ระวัง !! โจรดักจี้ ประตู108 ม.อ. หาดใหญ่

ระวัง !! โจรดักจี้ ประตู108 ม.อ. หาดใหญ่
ระวัง !! โจรดักจี้ ประตู108 ม.อ. หาดใหญ่

 

เมื่อวันที่ 18 ก.ค. 63 ที่ผ่านมาเวลา 09.56 น. ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ

ได้โพสต์แจ้งเตือนภัยว่าใครอยู่หาดใหญ่ขับรถกลางคืนแถว ประตู108 ม.อ. สายถนนศรีตรัง  แถวแถวนั้น ระวังโจรดักจี้ โดยโจรมีกันเป็นทีม ซึ่งเปิดเผยว่าตนเจอมากับตัวแต่เรอดมาได้  อยากจะออกมาเตือนว่าให้ระวังกันด้วย  ที่สำคัญลักษณะมาด้วยกัน 2 คนร้าย ขี่รถเวฟ 125 สีดำ คนขับใส่เสื้อสีแดง ผมรากไทรเสยขึ้น ผอมผิวดำ คนหลังตัวเล็กกว่าใส่เสื้อสีเขียว ผมสั้น อายุประมาน 20 ปี มีอาวุธที่เอวด้วย

หลังจาก ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Teeradech Kimyong ได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวไป เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ก็ได้มาดำเนินการจัดทีมลงพื้นที่เฝ้าระวัง ทั้งนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Teeradech Kimyong ได้โพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยมีข้อความระบุว่า  “ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีและพี่พี่ตำรวจทุกคนด้วยครับ ที่มาช่วยตามหาคนร้ายที่จี้ปล้นผมและอีกหลายคนในซอยตลาดศรีตรัง”
ตำรวจ
ระวัง !! โจรดักจี้ ถนนศรีตรังประตู108 ม.อ. หาดใหญ่ ที่ผ่านมาเวลา 09.56 น

อย่างไรก็ตามวันที่ 19 ก.ค.63 เวลา 10.30 น . พ.ต.ท.ประเสริฐ บุญศาสตร์ สว.สส.สภ.คอหงส์ พร้อมชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิด บริเวณตลาดศรีตรัง และเส้นทางทุ่งรี – โคกวัด

กรณีมีผู้ใช้เฟสบุ๊คโพสต์ข้อความว่ามีกลุ่มบุคคลข่มขู่เพื่อประสงค์ต่อทรัพย์ เบื้องต้นชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุเพื่อตรวจสอบติดตามผู้ก่อเหตุดังกล่าวแล้ว
ผู้ใดพบเห็นเบาะแส แจ้งศูนย์วิทยุ 191 หรือ  074-211-411 สภ.คอหงส์
#ผู้ใดพบเห็นเบาะแส แจ้งศูนย์วิทยุ 191 หรือ ☎️074-211-411 สภ.คอหงส์

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : Teeradech Kimyong , ตำรวจภูธรคอหงส์

Next Post

โฆษก ศบค.เปิดเผยการพิจารณาพ.ร.ก.ฉุกเฉิน จะต่อหรือยกเลิกต้องพิจารณาหลายปัจจัย

Mon Jul 20 , 2020
โฆษก ศบค.เปิดเผยการพิจารณาพ.ร.ก.ฉุกเฉิน จะต่อหรือยกเลิกต้องพิจารณาหลายปัจจัย เมื่อวันที่ 19/07/63 ที่ผ่านมา นายแพทย์ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด19) หรือ ศบค. กล่าวถึงการพิจารณามาตรการผ่อนปรนเฟส 6 ให้กับแรงงาน การแสดงสินค้า กองถ่ายภาพยนต์ รวมไปถึงนักท่องเที่ยวบางกลุ่มที่ระบุเฉพาะ ว่าคณะกรรมการเฉพาะกิจพิจารณาการผ่อนปรนการบังคับใช้มาตรการในการป้องกันและยับยั้งการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 มีพลเอก สมศักดิ์ รุ่งสิตา เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ เป็นประธาน และคณะของกระทรวงสาธารณสุขได้มีการพูดคุยรอบด้าน จะนำเข้าที่ประชุม ศบค.ชุดใหญ่ในสัปดาห์นี้ พร้อมย้ำถึงการพิจารณาในการต่อ หรือยกเลิกพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน (พ.ร.ก.ฉุกเฉิน) ต้องพิจารณาจากหลายปัจจัย คาดว่า ศบค.ชุดเล็ก จะพูดคุยกันในวันที่ 20 หรือ 21 กรกฎาคมนี้ ก่อนการประชุม ศบค.ชุดใหญ่ ส่วนที่มีประชาชนร้องเรียนผ่านเพจศูนย์ข้อมูลโควิด -19 กรณีโรงแรมทั้ง 22 แห่ง ที่เป็นสถานที่พักทางเลือกเพื่อการกักกันแห่งรัฐ ( Alternative State Quarantine ) เต็มแล้ว หากมีคนเดินทางเข้ามาจากต่างประเทศให้ไปอยู่ที่ใดนั้น ศบค.ชุดเล็กได้มีการพูดคุยในเรื่องดังกล่าว เนื่องจากขณะนี้มีคนเดินทางกลับจากต่างประเทศจำนวนมาก จึงทำให้ความต้องการที่พักสูง เบื้องต้นจะแก้ไขโดยใช้พื้นที่ของโรงแรมที่รัฐจัด (State Quarantine) ยังมีเหลืออยู่ เป็นโรงแรมระดับสามดาว และมีความพร้อมระบบสาธารณสุข แต่ทั้งนี้ต้องหาเพิ่มเติมอีก ซึ่งโรงแรมระดับสูงและโรงพยาบาลภาคเอกชนต้องร่วมมือกัน รวมทั้งโรงแรมที่มีความพร้อมสามารถติดต่อมาที่ ศบค. หรือทางเว็บไซต์ hsscovid.com  เพื่อให้เพียงพอกับความต้องการ พร้อมระบุ วิกฤตของโลก ยังเป้นเรื่องของโควิด -19 ซึ่งไทยยังเป็นประเทศที่คนต่างชาติต้องการเข้ามา เป็นเพราะส่วนหนึ่งเป็นประเทศที่ปลอดภัย จึงย้ำทุกคนที่เข้ามาจะต้องอยู่ในสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ ซึ่งเป็นมาตรการเข้มและต้องทำต่อเนื่องไป โฆษก ศบค. ยังกล่าวถึงกรณีมีการนำเสนอข่าวว่ามีการนำเข้าคนติดเชื้อโควิด- 19 มาจากต่างประเทศ เพื่อมาสกัดกั้นการเคลื่อนไหวการเมือง ว่าไม่ได้มีเจตนานำเชื้อจากต่างประเทศเข้าไทย แต่สิ่งที่นำเข้ามา คือคนไทย และคนต่างชาติที่ต้องมาปฏิบัติภารกิจในไทย เพื่อให้กิจการและกิจกรรมทุกอย่างกลับมาเป็นปกติ […]
ปกข่าวแบบขนาด เฟสนายก [recovered] 01