สภ.คอหงส์ พบใบกระท่อมไม่มีเจ้าของ 75 กิโลกรัม ทิ้งไว้ในรถกลางป่าสวนยางเส้นทางขนยาเสพติด

 สภ.คอหงส์ พบใบกระท่อมไม่มีเจ้าของ 75 กิโลกรัม ทิ้งไว้ในรถกลางป่าสวนยางเส้นทางขนยาเสพติด

   เมื่อวานนี้ 2/2/64 เวลา 17.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบทราบมาว่า บริเวณสวนยาง ทางไปน้ำตกโตนหญ้าปล้อง ต.ทุ่งใหญ่ เป็นเส้นทางขนยาเสพติด จึงได้นำกำลังเข้ารวจสอบ
   โดยพบใบพืชกระท่อมน้ำหนักรวมประมาณ 75 กิโลกรัม และรถยนต์ 1 คัน ยี่ห้อ Civic ปี 1996 สีบรอนซ์ทอง ป้ายทะเบียน ขธ1246 จอดอยู่ในลักษณะแอบซ่อนไว้ในป่ายาง  โดยพืชใบกระท่วมบรรจุในถุงดำ 3 ถุง ตั้งไว้เบาะหลัง
อาจเป็นรูปภาพของ รถยนต์
ทางเจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบภายในรถและบริเวณใกล้เคียง เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานในการสืบสวนหาเจ้าของรถและพืชใบกระท่วม หลักฐานต่างๆเจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดไว้เพื่อทำการตรวจสอบหาแหล่งที่มาต่อไป
อาจเป็นรูปภาพของ กลางแจ้ง
อาจเป็นรูปภาพของ กลางแจ้ง
อาจเป็นรูปภาพของ กลางแจ้ง

Next Post

ครม.อนุมัติป้ายทะเบียนรถพิเศษ สามารถใส่ชื่อตนเองได้ราคาขั้นต่ำ 1 ล้านบาท

Wed Feb 3 , 2021
ครม.อนุมัติป้ายทะเบียนรถพิเศษ สามารถใส่ชื่อตนเองได้ราคาขั้นต่ำ 1 ล้านบาท วันที่ 2 ก.พ. 64 ถึงที่ประชุมคณะรัฐมนตรีอนุมัติหลักการร่างกฎกระทรวงกำหนด ขนาด ลักษณะ และสีของแผ่นป้ายทะเบียนรถและการแสดงแผ่นป้ายทะเบียนรถ และเครื่องหมายแสดงการเสียภาษีประจำปี (ฉบับที่…)พ.ศ… หรือการกำหนดแผ่นป้ายทะเบียนรูปแบบพิเศษ โดยลักษณะของแผ่นป้ายทะเบียนสำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลไม่เกิน 7 คน มีตัวอักษรมากกว่า 2 ตัวหรือตัวอักษรผสมสระหรือวรรณยุกต์หรือตัวเลขได้เพื่อนำลักษณะแผ่นป้ายดังกล่าวและหมายเลขทะเบียนซึ่งเป็นที่นิยมหรือเป็นที่ต้องการของประชาชนออกเปิดประมูลเป็นการทั่วไป เพื่อนำรายได้เข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน โดยกำหนดวิธีการไว้ว่าเจ้าของรถ ทั้งบุคคลหรือนิติบุคคลที่ต้องการป้ายทะเบียนรถแบบพิเศษเป็นการเฉพาะสามารถเปิดหมวดป้ายทะเบียนใหม่ได้เองเพื่อใช้แทนหมวดอักษรเดิมซึ่งจะใช้เป็นชื่อห้างร้านบริษัทหรือตัวอักษรที่ชอบเป็นชื่อเฉพาะได้และยังสามารถเลือกหมวดตัวเลขต่อท้ายได้เองด้วยว่าต้องการเลขอะไรสามารถเสนอจองซื้อกับกรมการขนส่งทางบกได้เลยโดยกำหนดอัตราขั้นต่ำไว้ที่ 1 ล้านบาทต่อป้ายทะเบียน HATYAITODAYNEWS อ้างอิง : คณะรัฐมนตรี Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine
ปกข่าวใหม่ 01