สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 11 กรกฎาคม 2563 ไม่พบผู้ป่วยติดเชื้อรายใหม่

สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 11 กรกฎาคม 2563 ไม่พบผู้ป่วยติดเชื้อรายใหม่

วันนี้ (10 กรกฎาคม) ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) รายงานสถานการณ์ผู้ป่วยโควิด-19 พบว่า วันนี้รายงานผู้ป่วยยืนยันเพิ่ม 14 ราย และไม่พบผู้เสียชีวิตเพิ่มเติม

  สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 11 กรกฎาคม 2563 ไม่พบผู้ป่วยติดเชื้อรายใหม่งความเห็นเกี่ยวกับโครงการเมืองต้นแบบที่4 เมืองอุตสาหกรรมก้าวหน้าแห่งอนาคต

โดยสรุปภาพรวมวันนี้ มีผู้ป่วยกลับบ้านสะสม 3,088 ราย ยังรักษาตัวในโรงพยาบาล 70 ราย เสียชีวิตรวม 58 ราย รวมมีผู้ป่วยสะสม 3,216 ราย

HATYAITODAYNEWS

ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามรายงานสถานการณ์โควิด-19 ได้ในแบบเรียลไทม์

Next Post

ประกาศแจ้งหลีกเลี่ยงการใช้เส้นทางจราจร อ.จะนะ-อ.เทพา จ.สงขลาจากกิจกรรมเมืองต้นแบบภาคใต้

Sat Jul 11 , 2020
ประกาศแจ้งหลีกเลี่ยงการใช้เส้นทางจราจร อ.จะนะ-อ.เทพา จ.สงขลาจากกิจกรรมเมืองต้นแบบภาคใต้      เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่​ ร่วมวางมาตรการเตรียมความพร้อมอำนวยความสะดวกแก่ประชาชน​ที่จะเดินเข้าร่วมแสดงและรับฟังความเห็นเกี่ยวกับโครงการเมืองต้นแบบที่4 เมืองอุตสาหกรรมก้าวหน้าแห่งอนาคต พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผบก.ภ.จว.สงขลา​ เผย​ แผนการอำนวยความสะดวกการจราจรบริเวณ​ถนนหน้าโรงเรียนจะนะวิทยาว่า​ ภายหลังมีการร้องขอการดูแลรักษาความปลอดภัยในบริเวณพื้นที่โรงเรียนจะนะวิทยา ก็ได้มีการดำเนินการประชุมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องระดับจังหวัด​ และหน่วยงานความมั่นคงของ​ กอ.รมน.ภาค 4 และมอบภารกิจในการดูแลเรื่องการรักษาความปลอดภัย​ และวางมาตรการการดูแลการจราจร​ในวันพรุ่งนี้​ เพราะเชื่อว่าจะมีกลุ่มประชาชนมาร่วมให้ความคิดเห็นในโครงการดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ซึ่งอาจส่งผลให้มีการจราจรที่หนาแน่น​ ติดขัดบ้างเล็กน้อย​ จึงขอให้พี่น้องประชาชนที่จะใช้เส้นทางผ่านบริเวณหน้าโรงเรียนจะนะวิทยา ให้เลี่ยงเส้นทางไปใช้เส้นทางอื่น​ เพื่อลดปัญหาการจราจร​ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ​ สภ.จะนะ​ และสงขลามีแผนสำรอง​ จัดเตรียมกำลังเจ้าหน้าที่​และป้าย​ เพื่อบอกเส้นทางเลี่ยง​ ในการอำนวยความสะดวกแก่พี่น้องที่จำเป็นต้องผ่านเส้นทางนี้​ เพื่อให้ถึงที่หมายได้อย่างรวดเร็ว ผบก.ภ.จว.สงขลา​ เผยอีกว่า​ สำหรับการดูแลความสงบเรียบร้อยภายในโรงเรียน​ มีการจัดเจ้าหน้าที่ไว้ดูแล​ รักษา​ความปลอดภัย​ไว้​ด้วยเช่นกัน​ เพราะได้รับข่าวสารจากสื่อมวลชนว่า​ ประชาชนที่จะเข้าร่วมเสนอและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในวันพรุ่งนี้​ มีทั้งคนที่เห็นด้วยและเห็นต่าง​ จึงขอร้องให้แสดงความคิดเห็นด้วยเหตุและผล​ ให้เป็นไปด้วยความสงบเรียบร้อย​ โดยทางสภ.มีการประกาศแจ้งเตือนแก่พี่น้องประชาชนและประสานงานกับผู้นำชุมชนในพื้นที่เอาไว้ในระดับหนึ่ง​ เพื่อแจ้งเตือนมาตรการอำนวยความสะดวกสำหรับวันพรุ่งนี้ ทั้งนี้สำหรับผู้เข้าร่วมการประชุมฯที่ต้องการความช่วยเหลือ​ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและทีมแพทย์ที่อยู่ใกล้ที่สุดเพื่อขอความช่วยเหลือได้ทุกจุด   HATYAITODAYNEWS อ้างอิงข้อมูล : […]
ประกาศแจ้งหลีกเลี่ยงการใช้เส้นทางจราจร อ.จะนะ-อ.เทพา จ.สงขลาจากกิจกรรมเมืองต้นแบบภาคใต้