สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 17 มิถุนายน 2563 ไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 

สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 17 มิถุนายน 2563 ไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 

สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 17 มิถุนายน 2563 ไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 

วันที่ 17 มิถุนายน 2563  นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) ในฐานะผู้ช่วยโฆษก ศบค. ได้รายงานว่าไม่มีการพบผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มขึ้นเข้าสัปดาห์ที่ 3

โดยสรุปวันนี้ สถานการณ์ โควิด-19 วันที่ 17 มิ.ย. 2563 ยังรักษาในโรงพยาบาล 81 ราย เสียชีวิตรวม 58 ราย รวมมีผู้ป่วยสะสม 3,135 ราย

สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 17 มิถุนายน 2563 ไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิงข้อมูลจาก : ศูนย์ข้อมูล COVID-19

ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามรายงานสถานการณ์โควิด-19 ได้ในแบบเรียลไทม์

Next Post

กรมจัดหางานสงขลา เชิญชวน โหลดแอปSmart Job Wallet การหางานรูปแบบใหม่

Wed Jun 17 , 2020
สนง.จัดหางานสงขลา เชิญชวน โหลดแอป Smart Job Wallet การหางานรูปแบบใหม่       ปัจจุบันสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในประเทศไทยมีแนวโน้มดีขึ้นไม่พบผู้ติดต่อเชื้อ รัฐบาลจึงมีมาตรการผ่อนปรนให้บางกิจการได้เปิดดำเนินการอีกครั้ง ทำให้แรงงานบางส่วนได้กลับเข้าสู่ระบบการจ้างงานแล้ว แต่ยังพบว่ามีแรงงานบางส่วนที่ยังคงว่างงานอยู่  กรมการจัดหางาน จึงได้ปรับมาตรฐานการให้บริการจัดหางานแบบเชิงรุก เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางให้ประชาชนเข้าถึงบริการหางานได้ง่ายมากยิ่งขึ้นและ เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงในสังคม (New Normal) โดยได้พัฒนาแพลตฟอร์มการจ้างงานรูปแบบใหม่ในชื่อ บัตรดิจิทัล (Smart Job Wallet) โดยให้บริการรูปแบบ QR Code มีวิธีใช้งานง่าย 3 ขั้นตอน โดยเริ่มจากเปิดเว็บไซต์ smartjob.doe.go.th ลงทะเบียน/เข้าสู่ระบบ จากนั้นไปที่เมนูดาวน์โหลดบัตรดิจิทัล Smart Job Wallet สามารถใช้ได้ทั้งในระบบปฏิบัติการ IOS และ Android โดยระบบ Android จะต้องติดตั้งแอปพลิเคชั่น Mywallet ก่อน ซึ่งบัตร บัตรดิจิทัล (Smart Job Wallet) ที่ประชาชนที่ว่างงานมาลงทะเบียน สามารถนำไปใช้ได้ 3 ช่องทาง คือ 1. ระบบอินเทอร์เน็ต ช่องทางนี้ผู้ใช้บริการจะได้รับข้อมูลแบบ Real Time เนื่องจากใช้ฐานข้อมูลเดียวกัน 2. […]
สนง.จัดหางานสงขลา เชิญชวน โหลดแอป Smart Job Wallet การหางานรูปแบบใหม่