สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 3 พฤศจิกายน 2563 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 10 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 3 พฤศจิกายน 2563 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 10 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

วันที่ 3 พฤศจิกายน  2563 เวลา 11.00 ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) หรือศบค.ได้เสนอข้อมูลสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย ซึ่งในวันนี้พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 10 ราย เป็นผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศเข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

สำหรับรายละเอียดของผู้ป่วยรายใหม่ 10 ราย มีดังนี้

วันอังคารที่ 3 พฤศจิกายน 2563 รายละเอียดผู้ป่วยรายใหม่ 10 ราย เป็นคนไทย ?? 5 ราย สัญชาติอาเซอร์ไบจาน ?? 1 ราย รัสเซีย ?? 1 ราย
บังกลาเทศ ?? 1 ราย ฝรั่งเศส ?? 1 ราย อิสราเอล ?? 1 ราย ทั้งหมดเดินทางมาจากต่างประเทศ จาก
?? บาห์เรน 1 ราย
?? เยอรมนี 2 ราย
?? ซาอุดีอาระเบีย 1 ราย
?? อาเซอร์ไบจาน 1 ราย
?? รัสเซีย 1 ราย
?? สาธารณรัฐเช็ก 1 ราย
?? บังกลาเทศ 1 ราย
?? ฝรั่งเศส 1 ราย
?? อิสราเอล 1 ราย
เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine , Alternative State Quarantine)
สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 3 พฤศจิกายน 2563 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 10  ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

 

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิงข้อมูลจาก : ศูนย์ข้อมูล COVID-19

ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามรายงานสถานการณ์โควิด-19 ได้ในแบบเรียลไทม์

 

Next Post

จังหวัดสงขลาเปิดตัว ส้มโอหอมควนลังสาวน้อยสีชมพู พร้อมพัฒนาทรัพยากรในพื้นที่ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วิถีท้องถิ่น

Tue Nov 3 , 2020
จังหวัดสงขลาเปิดตัว ส้มโอหอมควนลังสาวน้อยสีชมพู  วันที่ 3 พ.ย. 63  ณ สวนส้มโอหอมควนลังของนางจำเริญ เพชรประสมกล หมู่ที่ 6 ตำบลควนลัง อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นายวงศกร นุ่นชูคันธ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีโครงการส่งเสริมและพัฒนาอาชีพการปลูกส้มโอหอมควนลัง ประจำปี 2564 ภายใต้กิจกรรมการส่งเสริมการตลาด บรรจุภัณฑ์ และสร้างแบรนด์ความประทับใจของผลผลิตส้มโอหอมควนลัง โดยมีนางสาวฉัตร์สุดา ชุมแสง พาณิชย์จังหวัดสงขลา นายพนมเทียน เส้งวั่น ท้องถิ่นจังหวัดสงขลา นายวิชัย ศรีสมโภชน์ เกษตรจังหวัดสงขลา นายสมบูรณ์ ปัญญาธนกร นายกเทศมนตรีเมืองควนลัง เจ้าหน้าที่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และเกษตรกรในพื้นที่เข้าร่วม สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสงขลา ร่วมกับ เทศบาลเมืองควนลัง ได้กำหนดแผนงานโครงการส่งเสริมและพัฒนาอาชีพ การปลูกส้มโอหอมควนลัง ประจำปี 2564 ภายใต้กิจกรรมการส่งการตลาด บรรจุภัณฑ์ และสร้างแบรนด์ความประทับใจของผลผลิตส้มโอหอมควนลัง เพื่อเป็นการพัฒนาอาชีพและยกระดับรายได้ของเกษตรกรและประชาชนของเทศบาลเมืองควนสัง โดยจัดทำเป็นโครงการต่อเนื่องตั้งแต่ปีงบประมาณ พ.ศ. […]
จังหวัดสงขลาเปิดตัว ส้มโอหอมควนลังสาวน้อยสีชมพู พร้อมพัฒนาทรัพยากรในพื้นที่ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วิถีท้องถิ่น