สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 14 ตุลาคม 2563 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 9 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 14 ตุลาคม 2563 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 9 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

วันที่ 14  ตุลาคม 2563 เวลา 11.00 ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) หรือศบค.ได้เสนอข้อมูลสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย ซึ่งในวันนี้พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 9 ราย เป็นผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศเข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

สำหรับรายละเอียดของผู้ป่วยรายใหม่ 9 ราย มีดังนี้

เป็นผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศและเข้า State Quarantine จาก อินเดีย 2 ราย, ญี่ปุ่น 1 ราย, ซูดานใต้ 3 รายและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 3 ราย
สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 14 ตุลาคม 2563 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 9 ราย

 

 

 

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิงข้อมูลจาก : ศูนย์ข้อมูล COVID-19

ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามรายงานสถานการณ์โควิด-19 ได้ในแบบเรียลไทม์

 

Next Post

อ.สะเดา จ.สงขลา น้ำไหลท่วมในบางหมู่บ้านตอนนี้โรงเรียนต้องปิดชั่วคราว

Wed Oct 14 , 2020
อ.สะเดา จ.สงขลา น้ำไหลท่วมในบางหมู่บ้านตอนนี้โรงเรียนต้องปิดชั่วคราว เนื่องจากวันที่ 12-13 ต. ค. 63 ที่ผ่านมาจังหวัดสงขลา ได้รับผลกระทบจากพายุทำให้พื้นที่ในจังหวัดสงขลาได้รับผลพวงจากฝนที่ตกสะสมต่อเนื่องมา 2 วัน ทำให้ขณะนี้หลายพื้นที่เริ่มได้รับผลกระทบจากน้ำล้นตลิ่งและน้ำป่าที่ไหลหลากเข้าท่วมในหมู่บ้าน เช่นในพื้นที่หมู่ 4 ต.ทุ่งหมอ อ.สะเดา น้ำป่าจากเทือกเขาแก้วที่ขุ่นและเหลือง ได้ไหลบ่าเข้าท่วมบ้านเรือนชาวบ้านที่อยู่ในที่ลุ่มหลายสิบหลัง รวมทั้งโรงเรียนวัดยางทอง (รัตนประชานุกูล) และวัดยางทองที่อยู่ติดกัน ทำให้ในวันนี้โรงเรียนวัดยางทองต้องปิดชั่วคราวไปจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย นอกจากนี้น้ำยังได้ไหล่บ่าท่วมถนนและสวนยางของชาวบ้าน ทั้งนี้ในพื้นที่หมู่ 4 ต.ปริก อ.สะเดา ก็มีรายงานว่าน้ำได้ท่วมสวนยางพาราของชาวบ้านเช่นกัน โดยขณะนี้ทางองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่รวมทั้งฝ่ายปกครองอำเภอสะเดากำลังเร่งลงพื้นที่เพื่อช่วยเหลือชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบ อย่างไรก็ตามแม้ว่าในวันนี้ฝนเริ่มขาดตอนแต่ก็ยังไม่ปลอดภัยเพราะอาจจะมีฝนตกลงมาซ้ำอีกในระยะนี้ประชาชนที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงภัยยังต้องระวังและควรเก็บของขึ้นที่สูง HATYAITODAYNEWS อ้างอิง : สวท.สงขลา Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine
อ.สะเดา จ.สงขลา น้ำไหลท่วมในบางหมู่บ้านตอนนี้โรงเรียนต้องปิดชั่วคราว