อ.สะเดา จ.สงขลา น้ำไหลท่วมในบางหมู่บ้านตอนนี้โรงเรียนต้องปิดชั่วคราว

อ.สะเดา จ.สงขลา น้ำไหลท่วมในบางหมู่บ้านตอนนี้โรงเรียนต้องปิดชั่วคราว

เนื่องจากวันที่ 12-13 ต. ค. 63 ที่ผ่านมาจังหวัดสงขลา ได้รับผลกระทบจากพายุทำให้พื้นที่ในจังหวัดสงขลาได้รับผลพวงจากฝนที่ตกสะสมต่อเนื่องมา 2 วัน ทำให้ขณะนี้หลายพื้นที่เริ่มได้รับผลกระทบจากน้ำล้นตลิ่งและน้ำป่าที่ไหลหลากเข้าท่วมในหมู่บ้าน เช่นในพื้นที่หมู่ 4 ต.ทุ่งหมอ อ.สะเดา น้ำป่าจากเทือกเขาแก้วที่ขุ่นและเหลือง ได้ไหลบ่าเข้าท่วมบ้านเรือนชาวบ้านที่อยู่ในที่ลุ่มหลายสิบหลัง รวมทั้งโรงเรียนวัดยางทอง (รัตนประชานุกูล) และวัดยางทองที่อยู่ติดกัน ทำให้ในวันนี้โรงเรียนวัดยางทองต้องปิดชั่วคราวไปจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย นอกจากนี้น้ำยังได้ไหล่บ่าท่วมถนนและสวนยางของชาวบ้าน

ทั้งนี้ในพื้นที่หมู่ 4 ต.ปริก อ.สะเดา ก็มีรายงานว่าน้ำได้ท่วมสวนยางพาราของชาวบ้านเช่นกัน โดยขณะนี้ทางองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่รวมทั้งฝ่ายปกครองอำเภอสะเดากำลังเร่งลงพื้นที่เพื่อช่วยเหลือชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบ อย่างไรก็ตามแม้ว่าในวันนี้ฝนเริ่มขาดตอนแต่ก็ยังไม่ปลอดภัยเพราะอาจจะมีฝนตกลงมาซ้ำอีกในระยะนี้ประชาชนที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงภัยยังต้องระวังและควรเก็บของขึ้นที่สูง

       ที่จังหวัดสงขลาผลพวงจากฝนที่ตกสะสมต่อเนื่องมา 2 วัน ทำให้ขณะนี้หลายพื้นที่เริ่มได้รับผลกระทบจากน้ำล้นตลิ่งและน้ำป่าที่ไหลหลากเข้าท่วมในหมู่บ้าน เช่นในพื้นที่หมู่ 4 ต.ทุ่งหมอ อ.สะเดา น้ำป่าจากเทือกเขาแก้วที่ขุ่นและเหลือง ได้ไหลบ่าเข้าท่วมบ้านเรือนชาวบ้านที่อยู่ในที่ลุ่มหลายสิบหลัง รวมทั้งโรงเรียนวัดยางทอง(รัตนประชานุกูล)และวัดยางทองที่อยู่ติดกัน ทำให้ในวันนี้โรงเรียนวัดยางทองต้องปิดชั่วคราวไปจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย นอกจากนี้น้ำยังได้ไหล่บ่าท่วมถนนและสวนยางของชาวบ้าน          นอกจากนี้ ในพื้นที่หมู่ 4 ต.ปริก อ.สะเดา ก็มีรายงานว่าน้ำได้ท่วมสวนยางพาราของชาวบ้านเช่นกัน โดยขณะนี้ทางองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่รวมทั้งฝ่ายปกครองอำเภอสะเดากำลังเร่งลงพื้นที่เพื่อช่วยเหลือชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบ อย่างไรก็ตามแม้ว่าในวันนี้ฝนเริ่มขาดตอนแต่ก็ยังไม่ปลอดภัยเพราะอาจจะมีฝนตกลงมาซ้ำอีกในระยะนี้ประชาชนที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงภัยยังต้องระวังและควรเก็บของขึ้นที่สูง

อ.สะเดา จ.สงขลา น้ำไหลท่วมในบางหมู่บ้านตอนนี้โรงเรียนที่ต้องปิดชั่วคราว

อ.สะเดา จ.สงขลา น้ำไหลท่วมในบางหมู่บ้านตอนนี้โรงเรียนที่ต้องปิดชั่วคราว

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : สวท.สงขลา

Next Post

FuFu เค้กไข่ไต้หวัน หาดใหญ่

Wed Oct 14 , 2020
วันนี้แอดมีเค้กเจ้าเด็ด พิกัด หาดใหญ่ มาแนะนำทุกคน กับ “ฟูฟู เค้กไข่ไต้หวัน” สูตรพิเศษของทางร้าน ตัวเค้กมีความนุ่ม ละมุน หอม แถมยังมีหลากหลายรสชาติให้เลือกทาน ทั้งชีส ช็อคโกแล็ต ฝอยทอง มัทฉะถั่วแดง บอกเลยว่าดีทุกไส้ ไส้เน้นๆ ทางร้านทำแป้งสดใหม่ ทุกวัน น่ากินนนน พร้อมส่งเข้าเตา เสร็จแล้วววว น่ากินมากกก รสออริจินอลมีความนิ่มๆ ฟูๆ ครีมชีส มีหลากหลายรสให้เลือกทาน กาแฟ FuFu มัทฉะชาเขียว ช็อคโกเเล็ต น่ากินมากก ฝอยทองไส้แน่นๆ หื้มมมม น่าโดนมากก สามารถซื้อกลับบ้านได้ด้วยนะ     #ของกินหาดใหญ่ #หาดใหญ่ทูเดย์ #hatyaitoday #ฟูฟู #เค้กไข่ใต้หวันหาดใหญ่ ลบรูปประจำเรื่อง 📌ที่อยู่ : เลขที่ 31 33 ถนน ละม้ายสงเคราะห์ อำเภอหาดใหญ่ […]
ลูกชิ้นย่างมะพร้าว (23)