สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 72 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 72 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

    วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 11.30 น. ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) หรือศบค.ได้เสนอข้อมูลสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย

    ซึ่งในวันนี้พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 72 ราย เป็นผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศเข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้

 

2 01 9 HATYAITODAY

 

 

สามารถดูข้อมูลโควิด-19 แบบ Realtime ได้ข้างล่างนี้


HATYAITODAYNEWS

อ้างอิงข้อมูลจาก : ศูนย์ข้อมูล COVID-19

 

Next Post

นายไพเจน พร้อมทีมบริหารเข้ารับตำแหน่งอบจ.สงขลา เตรียมเดินหน้าพัฒนาเมือง

Tue Feb 16 , 2021
นายไพเจน พร้อมทีมบริหารเข้ารับตำแหน่งอบจ.สงขลา เตรียมเดินหน้าพัฒนาเมือง วันที่ 15 ก.พ. 64 นายไพเจน มากสุวรรณ์ ทีมบริหาร และสมาชิก ส.อบจ.ทุกท่าน ได้เข้าสักการะสิ่งที่ สำนักงาน อบจ.จังหวัดสงขลาและพร้อมเข้ารับตำแหน่งโดยเวลา 10.30 น.ได้ทำการเปิดประชุมสภาส.อบจ.โดยมีท่านจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา มาเป็นประธานการประชุมสภา อบจ. สงขลา สมัยสามัญสมัยแรกประจำปี 2564 ต่อมาช่วงเวลา 13:30 ในวันเดียวกันนายไพเจน มากสุวรรณ์และทีมบริหารได้ลงพื้นที่จุดที่ 1 หน้าโรงพยาบาลสงขลา ลงพื้นที่เพื่อสำรวจสถานที่ก่อสร้างสะพานลอยบันไดเลื่อนไฟฟ้าพร้อมขยายลานจอดรถของโรงพยาบาลสงขลา เพื่อเพิ่มความสะดวกและความปลอดภัยให้แก่ประชาชนที่มาใช้บริการ และลงพื้นที่จุดที่ 2 ท่าแพขนานยนต์สงขลาลงพื้นที่แพขนานยนต์พร้อมเข้าพูดคุยกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องถึงปัญหาการสัญจรข้ามฟากทะเลสาบสงขลาระหว่างบ้านหัวเขาแดง อ.สิงหนคร กับ เทศบาลนครสงขลาพร้อมรับฟังปัญหาประชาชนที่ใช้บริการแพขนานยนต์เพื่อรับทราบข้อมูลและหาแนวทางแก้ไขปัญหาต่อไป และในเวลาต่อมาได้เดินทางเข้ากราบไหว้สักการะสุสานสุลต่านสุลัยมานชาห์ ต.หัวเขา อ.สิงหนคร จ.สงขลา พร้อมด้วยคณะทีมบริหาร HATYAITODAYNEWS อ้างอิง : ไพเจน มากสุวรรณ์ Facebook iconFacebookTwitter […]
ปกข่าวใหม่ 01