สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 19 ตุลาคม 2563 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 5 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 19 ตุลาคม 2563 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 5 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

  วันที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 11.00 ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) หรือศบค.ได้เสนอข้อมูลสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย ซึ่งในวันนี้พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 5 ราย เป็นผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศเข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

สำหรับรายละเอียดของผู้ป่วยรายใหม่ 5 ราย มีดังนี้

เป็นคนไทย 🇹🇭 4 ราย สัญชาติเคนยา 🇰🇪 1 ราย ทั้งหมดเดินทางมาจากต่างประเทศ จาก
🇰🇼 คูเวต 1 ราย
🇹🇷 ตุรกี 1 ราย
🇯🇵 ญี่ปุ่น 1 ราย
🇰🇪 เคนยา 1 ราย
🇧🇭 บาห์เรน 1 ราย
เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้
(State Quarantine , Alternative State Quarantine ,
Alternative Hospital Quarantine)
สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 19 ตุลาคม 2563 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 5 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 19 ตุลาคม 2563 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 5 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

 

 

 

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิงข้อมูลจาก : ศูนย์ข้อมูล COVID-19

ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามรายงานสถานการณ์โควิด-19 ได้ในแบบเรียลไทม์

 

Next Post

จ.สงขลาประชุมเตรียมแผนรับสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ เนื่องจากภาคใต้กำลังเข้าสู่ฤดูมรสุม

Mon Oct 19 , 2020
 จ.สงขลาประชุมเตรียมแผนรับสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ เนื่องจากภาคใต้กำลังเข้าสู่ฤดูมรสุม วันที่ 19 ต.ค. 63 นายวรณัฏฐ์ หนูรอต ปลัดจังหวัดสงขลา เป็นประธานการประชุมคณะทำงานด้านวิเคราะห์ประเมินสถานการณ์น้ำ และการประชาสัมพันธ์แจ้งเตือนภัยจากอุทกภัยและดินถล่มจังหวัดสงขลา ประจำปี 2563 ครั้งที่ 1 โดยมีหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง อาทิ นายเชาวลิต นิฒรรัตน์ หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดสงขลา นายพนมเทียน เส้งวั่น ท้องถิ่นจังหวัดสงขลา นางสาวพะเยาว์ เมืองงาม ผู้อำนวยการศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคใต้ฝั่งตะวันออก , รศ.ดร.ธนิต เฉลิมยานนท์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยภัยพิบัติทางธรรมชาติภาคใต้ฯลฯ เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทางด้านนายวรณัฏฐ์ หนูรอต ปลัดจังหวัดสงขลา กล่าวว่า เนื่องจากขณะนี้เข้าสู่กลางเดือนตุลาคม ซึ่งทางภาคใต้กำลังเข้าสู่ฤดูมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือ จึงจะต้องมีการเตรียมความพร้อมทุกภาคส่วน เพื่อให้สามารถรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นได้อย่างทันท่วงที โดยเฉพาะทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะต้องบูรณาการการทำงานจะต้อง“รู้เขา รู้เรา” เพื่อการดำเนินงานให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน และเกิดประสิทธิภาพสูงสุด ควบคู่กับการประชาสัมพันธ์สร้าง “ความตระหนัก แต่ไม่ตระหนก” ให้กับประชาชนในพื้นที่ได้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสถานการณ์ได้อย่างทันท่วงที และสามารถป้องกันตนเองจากสถานการณ์ต่างๆ อย่างมีสติ ด้านนางสาวพะเยาว์ […]
ปกข่าวใหม่ 01