สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 20 กันยายน 2563 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 6 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 20 กันยายน 2563 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 6 ราย

วันที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 11.00 ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) หรือศบค.ได้เสนอข้อมูลสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย ซึ่งในวันนี้พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 6 ราย เป็นผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศเข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

สำหรับรายละเอียดของผู้ป่วยรายใหม่ 6 ราย มีดังนี้

เป็นคนไทย  6 ราย ทั้งหมดเดินทางมาจากต่างประเทศ จากซาอุดีอาระเบีย 2 ราย  คูเวต 1 ราย โมร็อกโก 3 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

 

โควิด-19

เป็นคนไทย 🇹🇭 6 ราย ทั้งหมดเดินทางมาจากต่างประเทศ จาก 🇸🇦 ซาอุดีอาระเบีย 2 ราย 🇰🇼 คูเวต 1 ราย 🇲🇦 โมร็อกโก 3 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

 

 

 

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิงข้อมูลจาก : ศูนย์ข้อมูล COVID-19

ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามรายงานสถานการณ์โควิด-19 ได้ในแบบเรียลไทม์

 

Next Post

หาดสมิหลาและหาดชลาทัศน์ ได้รับรางวัลชายหาดติดดาวระดับ 4 ดาว เป็นแหล่งท่องเที่ยวระดับมาตรฐานของจังหวัดสงขลา

Sun Sep 20 , 2020
หาดสมิหลาและหาดชลาทัศน์ ได้รับรางวัลชายหาดติดดาวระดับ 4 ดาว เป็นแหล่งท่องเที่ยวระดับมาตรฐานของจังหวัดสงขลา เมื่อวันที่ 19 ก.ย. 63 ที่ผ่านมานายสมศักดิ์ ตันติเศรณี นายกเทศมนตรีนครสงขลา เข้ารับโล่รางวัลชายหาดติดดาว แหล่งท่องเที่ยวระดับมาตรฐานของจังหวัดสงขลา ปี 2563 และรับเกียรติบัตรองค์กรที่มีการจัดทำข้อมูลก๊าซเรือนกระจกขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ปี 2563 จาก นายนฤทธิ์ มงคลศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ในการประชุมสัมมนา “การบริหารจัดการเพื่อยกระดับคุณภาพสิ่งแวดล้อมเชิงพื้นที่” และพิธีมอบประกาศเกียรติคุณแก่เครือข่ายด้านสิ่งแวดล้อม ปี 2563 ซึ่งจัดโดยสำนักงานสิ่งแวดล้อมภาคที่ 16 (สงขลา) ที่โรงแรมคริสตัลหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีการมอบโล่และประกาศเกียรติคุณแก่เครือข่ายด้านสิ่งแวดล้อมที่มีการบริหารจัดการคุณภาพสิ่งแวดล้อมที่ผ่านเกณฑ์การประเมินตามมาตรฐาน จำนวน 51 รางวัล และมีผู้เข้าร่วมจาก 5 จังหวัดภาคใต้ตอนล่าง ซึ่งสำหรับหาดสมิหลาและหาดชลาทัศน์ ได้รับรางวัลชายหาดติดดาว ระดับ 4 ดาว ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวระดับมาตรฐานของจังหวัดสงขลา จากการประเมินในโครงการตรวจประเมินคุณภาพสิ่งแวดล้อมชายหาดท่องเที่ยว (ชายหาดติดดาว) จังหวัดสงขลา […]
ปกข่าวใหม่ 01