สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 92 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 92 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

    วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 11.30 น. ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) หรือศบค.ได้เสนอข้อมูลสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย

    ซึ่งในวันนี้พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 92 ราย เป็นผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศเข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้

 

2 01 12 HATYAITODAY

 

 

สามารถดูข้อมูลโควิด-19 แบบ Realtime ได้ข้างล่างนี้


HATYAITODAYNEWS

อ้างอิงข้อมูลจาก : ศูนย์ข้อมูล COVID-19

 

Next Post

Healthylicious Cafe

Sun Feb 21 , 2021
สายถ่ายรูปห้ามพลาด!! กับคาเฟ่ดาดฟ้า Healthylicious Cafe ที่มาในคอนเซ็ปขึ้นเครื่อนบินไปชมวิว หน้าร้านก็คือมีให้ถ่ายรูปคู่กับตั๋ว ฟีลเช็คอินขึ้นเครื่อง ขั้นล่างของคาเฟ่ก็จะมีมุมให้เลือกนั่งและสั่งอาหาร สำหรับใครที่พร้อมเดินทางไปชมวิวแล้ว ก็สามารถขึ้นลิฟต์ไปชั้นดาดฟ้าได้เลย ชั้นดาดฟ้าตกแต่งได้ ฟีลเหมือนอยู่บนเครื่องบินจริงๆ มีช่องหน้าต่างเล็ก คือน่ารักมาก นอกจากนี้ภายในร้านยังมีเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และเค้กให้เลือกทานมากมาย แถมพิเศษสุดๆ ทางร้านได้ทำเมนูเค้ก อาหาร และเครื่องดื่มออกแนวคลีนๆ เฮลตี้ๆ แถมราคายังน่ารักปุ้กปิ้ก #สายคาเฟ่ #สายถ่ายรูป รีบมาเช็คอินด่วนๆ มุมถ่ายรูปหน้าร้าน ก่อนเข้าร้าน เช็คอินถ่ายรูปก่อน บรรยากาศในร้านโซนชั้นแรก มีหลากหลายมุมให้เลือกนั่ง ไปชั้นบนกันเลย ชั้นดาดฟ้าก็จะมีทั้งโซนในร้าน และ โซนนอกร้าน มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกทานเพียบ มีเค้กด้วยน๊าาา น่าทานมากกก เค้กร้านนี้เน้นเฮลตี้ๆ อือหื้อ Coffee มีเมนูอาหารให้ทานด้วยนะ สลัด ชีสเค้ก มุมนี้คือนั่งชมวิวเริ่ดมาก โซนดาดฟ้ามีมุมให้ถ่ายรูปเพียบ คือดี มินิมอลสุดๆ ฟีลดี ถ่ายรูปเช็คอินสักหน่อย […]
Happy New Year (32)