สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 22 กันยายน 2563 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 5 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 22 กันยายน 2563 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 5 ราย

วันที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 11.00 ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) หรือศบค.ได้เสนอข้อมูลสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย ซึ่งในวันนี้พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 5 ราย เป็นผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศเข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

สำหรับรายละเอียดของผู้ป่วยรายใหม่ 5 ราย มีดังนี้
เป็นผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศ ประเทศอินเดีย 4 ราย และ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 1 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

โควิด-19

 

 

 

 

 

 

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิงข้อมูลจาก : ศูนย์ข้อมูล COVID-19

ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามรายงานสถานการณ์โควิด-19 ได้ในแบบเรียลไทม์

 

Next Post

(คลิป)เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 3 คัน ถนนพลพิชัย อ.หาดใหญ่ บริเวณใกล้ร้านแม่เบญปลาเผา1 พบผู้บาดเจ็บทั้งหมด 4 ราย

Tue Sep 22 , 2020
เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 3 คัน ถนนพลพิชัย อ.หาดใหญ่ บริเวณใกล้ร้านแม่เบญปลาเผา1 เมื่อวันที่ 22 ก.ย. 63 มูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุบริเวณใกล้ร้านแม่เบญปลาเผา1 ถนนพลพิชัย อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา รถชนกัน 3 คัน(กระบะ-กระบะ-รถโรงพยาบาล) มีผู้บาดเจ็บรวม 4 ราย และ 1 ใน 4 อาการสาหัส จากภาพกล้องวงจรปิดของบ้านที่อยู่ตรงจุดเกิดเหตุ ได้จับภาพเหตุการณ์ขณะที่รถยนต์กระบะ สีดำ ป้ายทะเบียนแดง กำลังขับมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองหาดใหญ่ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งและถนนมีสภาพเปียกลื่น รถเกิดเสียหลักชนเข้ากับรถยนต์กระบะที่ขับสวนมาจนกระเด็นไปจอดอยู่ข้างทาง ส่วนรถยนต์กระบะคันสีดำได้พุ่งแฉลบออกข้างทาง และเป็นจังหวะเดียวกันที่รถพยาบาลของโรงพยาบาลสะเดา กลับจากส่งผู้ป่วยที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ผ่านมาพอดี คนขับรถโรงพยาบาลหักหลบไม่ทัน จึงทำให้รถยนต์กระบะคันสีดำพุ่งชน หลังเกิดเหตุ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง)หาดใหญ่ รถอุปกรณ์ตัดถ่าง และรถพยาบาลจากโรงพยาบาลหาดใหญ่ รุดไปที่เกิดเหตุเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บซึ่งมีทั้งหมด 4 ราย และ 1 ใน 4 […]
เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 3 คัน ถนนพลพิชัย อ.หาดใหญ่ บริเวณใกล้ร้านแม่เบญปลาเผา1 พบผู้บาดเจ็บทั้งหมด 4 ราย