Pgslot

อัปเดตสถานการณ์ Covid-19 ภาคใต้ 29 ธันวาคม 2563  ตอนนี้พื้นที่ภาคใต้ อัปเดตสถานการณ์ Covid-19 ภาคใต้ 29 ธันวาคม 2563 - HATYAITODAY

อัปเดตสถานการณ์ Covid-19 ภาคใต้ 29 ธันวาคม 2563

อัปเดตสถานการณ์ Covid-19 ภาคใต้ 29 ธันวาคม 2563

     ตอนนี้พื้นที่ภาคใต้กับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ยังคงติดตามกันแบบเรียลไทม์ซึ่งยังน่าเป็นกังวลใจเนื่องจากยังพบผู้เสี่ยงติดเชื้อเพิ่มขึ้นและมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเรื่อยๆ

สรุปรายละเอียดจังหวัดต่างๆที่พบผู้ติดเชื้อโดยมีรายละเอียดดังนี้

  • จังหวัด ภูเก็ต 3 คน พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 สะสม 3 คน เป็นชายวัย 40 ปี ติดเชื้อคนแรก จากการไปร่วมงานปาร์ตี้กลุ่มบิ๊กไบค์ ที่เกาะลันตา จังหวัดกระบี่ ต่อมาลูกชายคนโตและคนเล็กติดเชื้อจากพ่อ
  • จังหวัด สงขลา 2 คน มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 สะสม จำนวน 2 คน เป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ที่สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ป่วยคนแรกที่เดินทางกลับจากการร่วมงานปาร์ตี้บิ๊กไบค์ ที่เกาะลันตา จังหวัดกระบี่
  • จังหวัด สุราษฏธานี 1 คน มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 สะสม 1 คน กลับจากส่งกุ้ง ที่จังหวัดสมุทรสาครและจังหวัดระนอง
  • จังหวัด กระบี่ 8 คน มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 มากที่สุดในภาคใต้ จำนวน 8 คน ประกอบด้วย กลุ่มร่วมงานปาร์ตี้บิ๊กไบค์ ที่เกาะลันตาและครอบครัว 6 คน แรงงานข้ามชาติเมียนมาเดินทางไปต่อวีซ่าที่จังหวัดสมุทรสาคร 1 คน และผู้เดินทางไปตลาดทะเลไทยที่จังหวัดสมุทรสาคร 1 คน
  • จังหวัด นครศรีธรรมราช 1 คน มีผู้ติดป่วยติดเชื้อโควิด-19 สะสม 1 คน เป็นหญิงมีอาชีพค้าขายพริกแกงที่ตลาดมหาชัย จ.สมุทรสาคร เดินทางกลับบ้านพร้อมครอบครัวโดยขับรถส่วนตัว
  • จังหวัด ตรัง 1 คน พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 สะสม 1 คน เป็นหญิงมีอาชีพค้าขายพริกแกงที่ตลาดมหาชัย จ.สมุทรสาคร เดินทางกลับบ้านพร้อมครอบครัวโดยขับรถส่วนตัว
  • จังหวัด สตูล 2 คน มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 สะสม 2 คน มีความเชื่อมโยงกับตลาดมหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร คนแรก เป็นหญิงอายุ 23 ปี เป็นพนักงานสปาในคลีนิคเสริมความงามในตลาดมหาชัยจังหวัดสมุทรสาคร เดินทางกลับที่ตำบลป่าแก่บ่อหิน อำเภอทุ่งหว้า จังหวัดสตูล เมื่อ 23 ธ.ค.63 คนที่ 2 เป็นชาย อายุ 37 ปี อาชีพขับรถขนส่งอาหารทะเล ตลาดมหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร มีภูมิลำเนา ตำบลป่าแก่บ่อหิน อำเภอทุ่งหว้า จังหวัดสตูล
  • จังหวัด นราธิวาส 1 คน มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 สะสม 1 คน เป็นหญิงอายุ 60 ปี ติดเชื้อจากลูกชายที่เป็นผู้ป่วยติดเชื้อรายแรกของจังหวัดสงขลา ไปร่วมปาร์ตี้กลุ่มบิ๊กไบค์ ที่จังหวัดกระบี่ จากนั้นเดินขับขี่บิ๊กไบค์ไปท่องเที่ยวใน อ.สุคิริน และไปบ้านน้าในตัวเมืองนราธิวาส ก่อนไปค้างคืนบ้านแม่ที่ อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส

*ติดเชื้อสะสม ทั้งหมด 762 คน *
** จังหวัดที่ปลอดเชื้อ 7 จังหวัด**

southern-covid-29-12

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิงข้อมูลจาก: ศูนย์ข้อมูล COVID-19

ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามรายงานสถานการณ์โควิด-19 ได้ในแบบเรียลไทม์

Next Post

Make you mine

Tue Dec 29 , 2020
ฮัลโลทุกคนนน!! วันนี้แอดมาแจกพิกัดคาเฟ่เปิดใหม่สไตล์มินิมอลอีกแล้วจ้า!! กับ Make you mine คาเฟ่สุดชิค บรรยากาศในร้านตกแต่งได้น่ารักมาก บรรยากาศหน้าร้าน ร้านน่ารักมาก ภายในร้านมีทั้งเมนูเครื่องดื่ม เค้ก เมนูอาหารจานเดียวและเมนูอาหารเช้า มินิมอลสุดๆ มุมนี้ก็น่ารักกก ชีสเค้กสตอเบอรี่ น่าทานมากก สายเค้กห้ามพลาด เมนูเครื่องดื่ม ชามะนาวพีช มีหลากหลายเมนูให้เลือกทาน เมนูอาหารเช้า อาหารเช้า ราคา 69 บาท สามารถเลือกประเภทไข่และมันฝรั่งได้ มี ไข่ดาว ไข่คน ออมเลท ส่วนมันฝรั่งจะเลือกได้ระหว่าง มันบดกับแฮชบราวน์ เมนูทานเล่น บรรยากาศในร้าน น่ารักกกก มุมนี้ดี ร้านโล่งนั่งแบบชิลล์ๆ มาก โซนนอกร้าน มุมนี้สวย Makr you mine คือดี โซนนี้ญี่ปุ่นสุดๆ Hatyai จุดเช็คอินหาดใหญ่ คาเฟ่หาดใหญ่ ที่อยู่ […]
กิ๋นโตยกั๋นนน (16)