วินาทีระทึก ! กระบะเสียหลักพุ่งเข้าชนบ้านอ.นาหม่อม โชคดีไร้ผู้บาดเจ็บ

  วินาทีระทึก ! กระบะเสียหลักพุ่งเข้าชนบ้านอ.นาหม่อม โชคดีไร้ผู้บาดเจ็บ

    วันนี้ 13/12/2563 เมื่อเวลา 01.45น. สภ.นาหม่อม จังหวัดสงขลา ได้รับแจ้งเหตุมีรถยนต์กระบะกำลังวิ่งอยู่บนถนน และได้เสียหลักพุ่งเข้าชนบ้านในบริเวณ ถนนสายบ้านแม่เปี้ยะ ได้สร้างความเสียหายในทางทรัพย์สินเป็นอย่างมาก

 วินาทีระทึก ! กระบะเสียหลักพุ่งเข้าชนบ้านอ.นาหม่อม โชคดีไร้ผู้บาดเจ็บ

    ร.ต.ท.ภารัตน์ พรหมพิทักษ์ ร้อยเวรป้องกันปราบปรามและชุดสายตรวจ สภ.นาหม่อม ได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ ถนนสายบ้านแม่เปี้ยะ โดยห่างจากสามแยกแม่เปีัยะประมาณ 300 เมตร เพื่อตรวจสอบเหตุรถยนต์กระบะที่เสียหลักพุ่งเข้าชนในบ้าน จากการตรวจสอบ ไม่พบผู้ที่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด จากเหตุการณ์นี้ และขณะเกิดเหตุมีผู้พักอาศัยอยู่ในบ้าน ซึ่งมีทรัพย์สินบางส่วนที่ได้รับความเสียหาย

131327010 2753453344922408 3972382307392489684 o HATYAITODAY วินาทีระทึก วินาทีระทึก ! กระบะเสียหลักพุ่งเข้าชนบ้านอ.นาหม่อม โชคดีไร้ผู้บาดเจ็บ! กระบะเสียหลักพุ่งเข้าชนบ้านอ.นาหม่อม โชคดีไร้ผู้บาดเจ็บ

    ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งให้เจ้าของรถติดต่อประกันภัยและแจ้งพนักงานสอบสวน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุต่อไป

 

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : ตำรวจภูธรนาหม่อม จังหวัดสงขลา

Next Post

แรมโบ้อีสานนำทีมข้าราชการมาเจรจา พี่น้องชาวจะนะยืนยันไม่ลดข้อเรียกร้อง

Sun Dec 13 , 2020
แรมโบ้อีสานนำทีมข้าราชการมาเจรจา พี่น้องชาวจะนะยืนยันไม่ลดข้อเรียกร้อง     วันนี้ 13/12/2563 นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมายังม็อบพี่น้องชาวอำเภอจะนะเพื่อนมาพูดคุยเจรจา ที่ได้เดินทางมาตั้งม๊อบหน้าทำเนียบรัฐบาลตั้งแต่วันที่ 10/12/2563 ที่ผ่านมา เพื่อยืนยันเจตนารมณ์สื่อสารต่อสาธารณะให้ยกเลิกนิคมอุตสาหกรรมจะนะ     นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี นำทีมข้าราชการมาที่ม็อบของพี่น้องชาวอำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา โดยมีจุดประสงค์เพื่อประเมินข้อเรียกร้องของชาวบ้าน และขอให้ชาวบ้านย้ายออกจากบริเวณตู้คอนเทนเนอร์กำแพงเมืองไทย เพื่อเปิดทางให้สามารถเปิดการจราจรในวันจันทร์ได้​       การอ้างการจราจรนั้น ทำให้ชาวบ้านมีความลำบากใจพอสมควร ​ แต่หากย้ายเข้าไปอยู่ในมุมอับ จะมีผลให้อํานาจในการต่อรองของชาวบ้านลดลง ทำเลที่ดีที่สุด น่าจะเป็นประตู 1 หน้าทำเนียบรัฐบาล สิ่งไม่กีดขวางการจราจร และสามารถกดดันรัฐบาลได้ด้วย        อย่างไรก็ตาม เนื้อหาในการเจรจานั้นของฝั่งพี่น้องชาวจะนะชัดเจนว่า​ “ขอให้รัฐบาลยุติโครงการทั้งหมดโดยสิ้นเชิง” และ​ “หากรัฐบาลยังยืนยันอยากจะสร้าง ก็ให้เริ่มต้นนับหนึ่งใหม่​ การตั้งทีมมาศึกษาศักยภาพความเป็นจะนะแล้วออกแบบสิ่งที่ควรจะเป็นร่วมกัน” ซึ่งเป็นข้อเสนอที่มีเหตุมีผลอย่างที่สุดและยืนยันว่าจะไม่ยอมลดข้อเรียกร้อง เพราะหากโครงการของรัฐบาลนั้นประสบความสำเร็จ […]
แรมโบ้อีสานนำทีมข้าราชการมาเจรจา พี่น้องชาวจะนะยืนยันไม่ลดข้อเรียกร้อง