เฮ !! สำนักงานพาณิชย์ จับมือ 5 สถาบันการเงิน ปล่อยสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษให้ผู้ประกอบการธุรกิจในพื้นที่จ.สงขลา

เฮ !! สำนักงานพาณิชย์ จับมือ 5 สถาบันการเงิน ปล่อยสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษให้ผู้ประกอบการธุรกิจในพื้นที่จ.สงขลา

วันที่ 17 มิ.ย. 64 ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 11 อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา สำนักงานพาณิชย์ จ.สงขลา นำโดย นางสาวฉัตรสุดา ชุมแสง พาณิชย์ จ.สงขลา นำทั้ง 5 สถาบันการเงิน ประกอบด้วย บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME D Bank) ธนาคารกรุงไทย ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธกส.) และธนาคารออมสิน มาให้บริการแก่ผู้ประกอบการร้านอาหารและธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับการท่องเที่ยวใน จ.สงขลา ที่สนใจเข้ามาปรึกษาและรับทราบเงื่อนไขต่างๆในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนและการปล่อยสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษของ 5 สถาบันการเงินที่เข้าร่วม เพื่อเป็นช่องทางให้ผู้ประกอบการตัดสินใจในการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินในการประกอบธุรกิจบรรเทาความเดือดร้อนจากวิกฤตโควิด-19 ภายใต้โครงการ จับคู่กู้เงิน

2c00220eecdc0e30898a4c9a0f38916b Small

ทางนางสาวฉัตรสุดา ชุมแสง พาณิชย์ จ.สงขลา กล่าวว่า ในการจัดให้บริการแก่ผู้ประกอบการในครั้งนี้ถือว่าเป็นประโยชน์อย่างมากเพราะทางพาณิชย์จังหวัดสงขลาได้ให้แต่ละสถาบันการเงินทั้ง 5 แห่งที่เข้าร่วมโครงการได้มาออกบูธแนะนำแคมเปญในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนหมุนเวียนและหลักเกณฑ์การปล่อยสินเชื่อของแต่ละสถาบันการเงินทั้ง 5 แห่ง ผู้ประกอบการจะได้รับข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการยื่นสมัครเข้าร่วมโครงการกับสถาบันการเงินที่มีสอดคล้องกับความต้องการและศักยภาพของผู้ประกอบการ อยากเชิญชวนให้ผู้ประกอบการเข้ามาร่วมโครงการกันเยอะๆเพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงินแก่ผู้ประกอบการให้สามารถประคองธุรกิจในช่วงสถานการณ์โควิด-19ไปได้               

อ้างอิง : สำนักงานพาณิชย์ จ.สงขลา

Next Post

BAKT cafe คาเฟ่ชานมไข่มุก หาดใหญ่

Sun Jun 20 , 2021
BAKT cafe คาเฟ่ชานมไข่มุก หาดใหญ่ ที่จัดเต็มเรื่องชานมไข่มุก วัตถุดิบนำเข้าจากไต้หวัน ทั้ง ไข่มุก ใบชา ฟีลเหมือนเสิร์ฟจากไต้หวันแท้ๆ
Happy New Year (25)