คลัสเตอร์ใหม่ ! ยืนยันพบพนักงานร้านเฝอสงขลา ติดเชื้อโควิด ลูกค้ารีบตรวจด่วน

คลัสเตอร์ใหม่ ! ยืนยันพบพนักงานร้านเฝอสงขลา ติดเชื้อโควิด ลูกค้ารีบตรวจด่วน

เฝออินเตอร์ เฝอหม้อไฟ style ชาบู จังหวัดสงขลา เปิดเผยว่า ทางร้านเฝออินเตอร์ วชิราพบพนักงานในครัวติดเชื้อcovid 2019 จำนวน 1 คน (ซึ่งพนักงานในครัวคนดังกล่าวได้หยุดทำงานไปตั้งแต่วันที่ 17 เม.ย. 64 เป็นต้นไป) โดยพนักงานในครัวคนดังกล่าวได้ไปตรวจหาเชื้อเมื่อวันที่ 24 เม.ย. 64 ที่ผ่านมา และทราบผลจากทางญาติของพนักงานตอนปิดร้านแล้วในวันที่ 25 เม.ย. 64

ในวันที่ 26 เม.ย. 64 ทางร้านก็ได้ปิดให้บริการและได้ติดต่อประสานกับเจ้าหน้าที่สาธารณสุขโดยทันทีเพื่อทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อในร้านทั้งหมดและทางร้านก็ได้ดำเนินการพาพนักงานทุกคนไปตรวจหาเชื้อ
จากการที่พนักงานทุกคนได้ตรวจหาเชื้อ และผลออกในวันที่ 28 เม.ย. 64 พบว่ามีพนักงานติดเชื้อเพิ่ม
ขอให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในร้านเฝออินเตอร์ สงขลา(วชิรา) ตั้งแต่วันที่ 15 -25 เม.ย. 64 เข้ารับการตรวจหาเชื้อในวันที่ 30 เม.ย. 64 เวลา 09.00-15.00 น. ณ สระบัว
ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาการให้บริการของทางร้านได้เข้มงวดกับมาตรการป้องกันมาตลอด โดยให้พนักงานทุกคนสวมหน้ากากอนามัยและถุงมือขณะปฏิบัติงานตลอดเวลา พร้อมทั้งเข้มงวดไปยังลูกค้าที่มาใช้บริการทุกท่านต้องใส่หน้ากากอนามัย ต้องล้างมือกับเจลแอลกอฮอล์ ต้องตรวจวัดอุณหภูมิ ต้องลงชื่อเข้าใช้บริการทุกครั้ง
นายแพทย์อุทิศศักดิ์ หริรัตนกุล นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสงขลา เปิดเผยถึง กรณีพบพนักงาน “ร้านเฝอ อินเตอร์” ย่านวชิรา ถ.ทะเลหลวง อ.เมืองสงขลา ซึ่งพบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จำนวน 17 ราย ว่า เป็นการติดเชื้อทั้งร้าน โดยมีพนักงานคนหนึ่งรับเชื้อมาจากจังหวัดพัทลุง ซึ่งขณะนี้ได้ระดมเจ้าหน้าที่ในการสอบสวนโรคผู้ติดเชื้อทั้งหมด เพื่อติดตามกลุ่มผู้สัมผัสใกล้ชิดเสี่ยงสูงเข้ารับการตรวจหาเชื้อ
อ้างอิง : เฝออินเตอร์ เฝอหม้อไฟ style ชาบู จังหวัดสงขลา

Next Post

Ati cafe Hatyai

พฤหัส เม.ย. 29 , 2021
ATI cafe’ คาเฟ่สุดชิค บรรยากาศดีสุดไพรเวท เม […]