ตำรวจภูธรสิงหนคร เดินหน้าจับกุมผู้ต้องหาชาย อายุ 40 ปี ครอบครองยาบ้าและจำหน่ายกว่า 63 เม็ด

ตำรวจภูธรสิงหนคร เดินหน้าจับกุมผู้ต้องหาชาย อายุ 40 ปี ครอบครองยาบ้าและจำหน่าย กว่า 63 เม็ด

เมื่อวานนี้ 8 มกราคม 2564 เวลาประมาณ 15.00 น. ภายในบ้านไม่มีเลขที่ ชุมชนบ้านบ่อปาบ หมู่ที่ 3 ตำบลสทิงหม้อ อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา ได้รับแจ้งจากสายว่า ได้มีการค้ายาในละแวกนี้สืบทราบว่าผู้ต้องหา ชาย อายุ 40 ปี ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.เสวี วุ่นหนู ผกก.สภ.สิงหนครพ.ต.ท.พงศ์เทพ ละอองเทพ รอง ผกก. สส.ฯสั่งการให้ ชุดสืบสวน สภ.สิงหนคร นำโดยร.ต.อ.ประเสริฐ บริรักษ์ สว.สส. ฯ ลงพื้นที่จับกุม ชาย อายุ 40 ปี

ตำรวจภูธรสิงหนคร เดินหน้าจับกุมผู้ต้องหาชาย อายุ 40 ปี ครอบครองยาบ้าและจำหน่ายกว่า 63 เม็ด

พบของกลางภายในบ้านที่ชายคนดังกล่าวอาศัยอยู่ คือ ยาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาบ้า) แบ่งบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสขนาด รวมทั้งหมด 63 เม็ด เจ้าหน้าที่จึงได้ตั้งข้อหา​ “ซึ่งมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย”และ เสพยาเสพติดให้โทษประเภท1(เมทแอมเฟตามีน)โดยผิดกฏหมาย

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้จับกุม และควบคุมตัวผู้ต้องหา นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.สิงหนครเพื่อดำเนิดคดีตามกฎหมายต่อไป

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : ตำรวจภูธรสิงหนคร

Next Post

โหดกระหน่ำบนถนนสายเอเซีย จ.สงขลา เหตุเก๋งเดือดขับตีคู่รถตู้โดยสาร ลดกระจกลั่นไกยิง 3 นัด คนขับรถตู้บาดเจ็บหนัก

Sat Jan 9 , 2021
โหดกระหน่ำบนถนนสายเอเซีย จ.สงขลา เหตุเก๋งเดือดขับตีคู่รถตู้โดยสาร ลดกระจกลั่นไกยิง 3 นัด คนขับรถตู้บาดเจ็บหนัก วันนี้ (9 ม.ค.64) พ.ต.อ.วิวัฒนชัย์ ธรรมวิทยาภูมิ ผู้กำกับการ สภ.นาหม่อม และเจ้าหน้าที่ศูนย์กู้ชีพกู้ภัยมัชฌิมา หาดใหญ่ รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันบนถนนสายเอเชีย พื้นที่หมู่ 4 บ้านควนจง ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา ฝั่งขาเข้าหาดใหญ่ ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมฝ่ายตำรวจพิสูจน์หลักฐานภาค 9 ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถตู้โดยสารสายยะลา-ดอนยาง-หาดใหญ่ หมายเลขทะเบียน 10-1492 ยะลา จอดอยู่ริมถนน ซึ่งบริเวณรถตู้ฝั่งประตูขวาด้านคนขับ พบรอยกระสุนปืนขนาด 11 มม. ยิงใส่ 1 นัดและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน คือ นายฮอลาฮุดดีน ยานยะ คนขับรถตู้ ถูกยิงเข้าที่โคนขาขวา ทางเจ้าหน้าที่ศูนย์กู้ชีพกู้ภัยมัชฌิมา หาดใหญ่ ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ จากการสอบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุขับรถเก๋งฮอนด้า […]
ปกข่าวสำหรับเฟส9 1 4