ตำรวจสภ.หาดใหญ่จับเด็กแว้นยกล้อโชว์-พลาดล้มกลิ้งกลางถนนในเมืองหาดใหญ่ได้แล้ว

ตำรวจสภ.หาดใหญ่จับเด็กแว้นยกล้อโชว์-พลาดล้มกลิ้งกลางถนนในเมืองหาดใหญ่ได้แล้ว

สืบเนื่องจากกรณีที่มีสื่อหลายสำนักข่าวนำเสนอข่าวเกี่ยวกับวัยรุ่นขับรถในทางโดยประมาทหวาดเสียว และไม่คำนึงถึงความปลอดภัย มีการยกล้อแล้วเสียหลักล้มลง โดยเกิดเหตุในคืนวันที่ 15 กันยายน 2563 เวลาประมาณ 22.40 น.  ต่อมาทางจนท.ตร.ชุดปจร. จึงได้เดินทางไปยังร้านโมสต์คอม ถ.ศรีภูวนารถ ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา สถานที่เกิดเหตุพร้อมขอข้อมูลภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าร้าน พร้อมกับได้ไล่กล้องเส้นทาง จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถมองเห็นทะเบียนรถจยย.ได้อย่างชัดเจนจำนวน 2 คัน จึงได้สืบสวนหาข้อมูลผู้ครอบครอง และผู้ถือกรรมสิทธิ์ จนสามารถทราบชื่อบุคคลที่ขับขี่รถจยย.คันล้มได้คือนายกฤษกร อายุ 15 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางไปยังบ้านหลังดังกล่าวแต่ไม่พบตัว นายกฤษกรฯ จึงได้เฝ้าติดตามสืบสวนจนทราบว่าคืนนี้นายกฤษกรฯ และพวกจะเดินทางมาเที่ยวงานเดือนสิบ บริเวณสี่แยกสะพานดำจึงได้วางกำลังในชุด ปจร.พร้อม ขอกำลังงานป้องกันปราบปราม ว.4 บริเวณงาน เมื่อถึงเวลาประมาณ 22.00น. พบกลุ่มวัยรุ่นเป้าหมาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แสดงตัวพร้อมเชิญตัวมาที่ทำการชุดปจร.สภ.หาดใหญ่ เพื่อจัดทำประวัติ จำนวน 6 คน พร้อมรถจยย.จำนวน 4 คัน ได้แก่

1. นายกฤษกร หรือฟิล์ม อายุ 15 ปี (ผู้ขับขี่คันที่ล้ม)
2. นายศักดิ์ราเมฆ หรือเมฆ อายุ 17 ปี (ผู้นั่งซ้อนท้ายคันที่ล้ม)
3. นายปณิธาน หรือโท อายุ 18 ปี
4. นายณัฐวุฒิ หรืออัน. อายุ 18 ปี
5. นายชุมพล หรือเต๋า อายุ 20 ปี
6. นายอนิรุจน์ หรือบีม อายุ 17 ปี

จากการสอบถามนายกฤษกรฯ ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตนเองคือบุคคลที่ขับขี่รถจยย.คันที่ล้ม โดยมีนายศักดิ์ราเมฆฯ เป็นผู้นั่งซ้อนท้าย และให้ยอมรับว่าในวันเกิดเหตุ ต้นเองได้ขับรถจยย.เล่นกับเพื่อน และระหว่างทางก็เจอเพื่อนจึงได้ขับรถเล่นจนมาเกิดเหตุล้มดังกล่าว จนท.ตร.ชุดปจร.จึงได้จัดทำบันทึกข้อความรายงานการสืบสวน พร้อมเชิญตัวพบพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ เพื่อแจ้งข้อกล่าวหา ขับขี่รถจยย.โดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินของผู้อื่น ทั้งนี้ทางตำรวจได้ทำการอบรมเตือนสติว่า อย่าออกมารวมตัวกันแว้นและซิ่ง เพราะสร้างความเดือดร้อนให้แก่คนอื่น ซึ่งทั้ง 2 คนก็รับปาก พร้อมกับนำส่งพนักงานสอบสวน และประสานผู้ปกครองให้มารับตัวกลับไปเพราะยังเป็นเยาวชน
เหตุเกินคืนวันที่ 15 กันยายน 2563 เวลาประมาณ 22.40 น.
เหตุเกินคืนวันที่ 15 กันยายน 2563 เวลาประมาณ 22.40 น.

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : ตำรวจภูธรหาดใหญ่

Next Post

สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 20 กันยายน 2563 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 6 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

Sun Sep 20 , 2020
สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 20 กันยายน 2563 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 6 ราย วันที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 11.00 ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) หรือศบค.ได้เสนอข้อมูลสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย ซึ่งในวันนี้พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 6 ราย เป็นผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศเข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine) สำหรับรายละเอียดของผู้ป่วยรายใหม่ 6 ราย มีดังนี้ เป็นคนไทย  6 ราย ทั้งหมดเดินทางมาจากต่างประเทศ จากซาอุดีอาระเบีย 2 ราย  คูเวต 1 ราย โมร็อกโก 3 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)         HATYAITODAYNEWS […]
ปกข่าวใหม่ 01