ตชด.43 บุกจับท๊อก รัตภูมิ นักค้ายาเสพติดพร้อมของกลางยาบ้า 1,015 เม็ด

ตชด.43 บุกจับท๊อก รัตภูมิ นักค้ายาเสพติดพร้อมของกลางยาบ้า 1,015 เม็ด

เมื่อวันที่ 19 พ.ค. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน กก.ตชด.43 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.รัตภูมิ จ.สงขลา และเจ้าหน้าที่ทหาร ร้อย สห.มทบ.42 ร่วมกันจับกุมผู้ต้องหา จำนวน 1 ราย คือ นายวิชัย หรือท๊อก (สงวนนามสกุล)อายุ 39 ปี

นักค้ายาเสพติดพร้อมของกลางยาบ้า

โดยแจ้งว่ากระทำความผิด 1.“มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน หรือยาบ้าและยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย”2.เสพสารเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย พร้อมด้วยของกลาง

นักค้ายาเสพติดพร้อมของกลางยาบ้า

1. ยาบ้า จำนวน 1,015 เม็ด

2.ไอซ์ น้ำหนัก 5.24 กรัม

3.ผลตรวจหาสารเสพติดจาก รพ.รัตภูมิ จำนวน 1 ฉบับ สถานที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 321/5 ม.1 ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา นำผู้ต้องหาและของกลางส่งพงส.สภ.รัตภูมิ จ.สงขลา ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

นักค้ายาเสพติดพร้อมของกลางยาบ้า

อ้างอิง : ตำรวจตระเวนชายแดน กก.ตชด.43

Next Post

เริ่มแล้ว ตรวจคัดกรองโควิดพ่อค้าแม่ค้าตลาดหาดใหญ่ในประมาณ 200 ราย หลังพบผู้ป่วยติดเชื้อไทมืไลนืเชื่อมโยงตลาด

Thu May 20 , 2021
เริ่มแล้ว ตรวจคัดกรองโควิดพ่อค้าแม่ค้าตลาดหาดใหญ่ในประมาณ 200 ราย หลังพบผู้ป่วยติดเชื้อไทมืไลนืเชื่อมโยงตลาด วันที่ 20 พ.ค. 64 ทางเจ้าหน้าที่สาธารณสุขหาดใหญ่ ตั้งจุดตรวจพื้นที่ตลาดหาดใหญ่ใน บริเวรตลาดขายของสดทำการตรวจคัดกรองโควิดพ่อค้าแม่ค้ากลุ่มเสี่ยงสูงประมาณ 200 บาท หลังพบผู้ป่วยติดเชื้อมีไทม์ไลนืเป็นพนักงานร้านขายกระทิและเครื่องแกง แผงที่ 60-62 โดยได้รับเชื้อมาจากน้องสาวที่เดินทางกลับมาจากกทม. โดยวันที่ 19 พ.ค. 64 ทางทีมข่าวหาดใหญ่ทูเดย์ลงพื้นที่ตลาดหาดใหญ่ใน อ.หาดใหญ่ จ. สงขลา บรรยากาศโดยรอบดูเงียบเหงาเนื่องจากบริเวณตลาดที่ขายของสดติดป้ายประกาศปิด 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 19 -21 พ.ค. 64 เพื่อดำเนินการล้างตลาดฉีดยาฆ่าเชื้อ โดยทางเจ้าหน้าที่สาธารณสุขเทศบาลนครหาดใหญ่เข้ามาฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อและทำความสะอาดทั้งตลาด และเตรียมเรียกแม่ค้ากลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจคัดกรอกเชื้อ อย่างไรก็ตามหากมีความคืบหน้าเพิ่มเติมทางทีมข่าวหาดใหญ่ทูเดย์นิวส์จะรายงานให้ทราบต่อไป หลังจากตรวจคัดกรองโควิดแล้วในช่วงเย็นจะมีการทำการ Big Cleaning Day ตลาดหาดใหญ่ในพร้อมฉีดน้ำยาฆ่าเชื้ออีกครั้ง Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine
ปกข่าวใหม่ 01