เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เทพา ปิดล้อมจับกุมผู้ต้องหาค้ายาบ้าและน้ำกระท่อม

เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เทพา ปิดล้อมจับกุมผู้ต้องหาค้ายาบ้าและน้ำกระท่อม

เมื่อวันเสาร์ที่ 2/1/2564 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เทพา ปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่ พร้อมจับกุมผู้ต้องหา 1 ราย ตามพ.ร.บ. ยาเสพติด พร้อมกับของกลาง

พ.ต.อ.ธรรมรัตน์ เพชรหนองชุม ผกก.สภ.เทพา พ.ต.ท.วรรณพงษ์ วงษ์สุวรรณ รอง ผกก.สส.สภ.เทพา ได้สั่งการให้ พ.ต.ต.บุญธรรม มากมณี สว.สส.สภ.เทพา พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนออกปิดล้อมตรวจค้นในพื้นที่ และได้ทำการจับกุมผู้ต้องหา 1 คน โดยกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย มียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (น้ำต้มพืชกระท่อม) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และของกลางธนบัตรไทยจำนวนหนึ่ง

เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เทพา ปิดล้อมจับกุมผู้ต้องหาค้ายาบ้าและน้ำกระท่อม

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เทพา ได้นำผู้ต้องหาพร้อมของกลางทั้งหมดส่งเจ้าหน้าที่พนักงานสอบสวน สภ.เทพา ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิงข้อมูลจาก : ตำรวจภูธรเทพา

Next Post

กรมขนส่งทางบกประกาศงดอบรม ทดสอบ ต่ออายุใบขับขี่ ทั่วประเทศ เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19

Sun Jan 3 , 2021
กรมขนส่งทางบกประกาศงดอบรม ทดสอบ ต่ออายุใบขับขี่ ทั่วประเทศ เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 เมื่อวันเสาร์ที่ 2/1/2564 กรมการขนส่งทางบอกได้ออกประกาศ งดการดำเนินการด้านใบอนุญาตขับรถและผู้ประจำรถ เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามที่รัฐบาลได้ประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในเขตทุกเขตท้องที่ทั่วราชอาณาจักรในวันที่ 25/3/2563 และขยายเวลาการใช้งานประกาศดังกล่าวไปจนถึงวันที่ 15/1/2564 เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อธิบดีการขนส่งทางบกจึงออกประกาศไว้ดังนี้ 1.ให้สำนักงานขนส่งทุกแห่งงดการอบรมและทดสอบสำหรับการขอรับใบอนุญาตขับรถ บัตรประจำตัวคนขับรถ และใบอนุญาตเป็นผู้ประจำรถใหม่ทุกชนิด กรณีผ่านการอบรมและทดสอบแล้ว ให้นำผลผ่านการอบรบและทดสอบมาขอยื่นทดสอบสมรรถภาพทางร่างกาย ณ สำนักงานขนส่งทุกแห่งได้ไม่เกิน 6 เดือนนับตั้งแต่วันที่ออกหนังสือรับรอง 2.ให้สำนักงานขนส่งทุกแห่งงดการอบรมสำหรับการขอต่ออายุใบอนุญาตขับรถ บัตรประจำตัวคนขับรถ และใบอนุญาตเป็นผู้ประจำรถทุกชนิด กรณีการอบรมผ่านระบบ E-learning ทางเว็บไซต์ www.dle -elearning.com ให้ใช้เฉพาะการขอต่ออายุใบอนุญาตขับขี่ล่วงหน้าก่อนสิ้นวันหมดอายุไม่เกิน 90 วัน หรือกรณีใบอนุญาตสิ้นอายุได้ไม่เกิน 1 ปี โดยให้นำผลการผ่านการอบรมมาขอทดสอบสมรรรถภาพทางกายได้ ณ สำนักงานขนส่งทุกแห่งได้ไม่กิน 90 วัน 3. ให้สำนักงานขนส่งทุกแห่งออกหน่วยเคลื่อนที่ด้านทะเบียนและภาษีรถ และด้านใบอนุญาตขับรถ ณ หน่วยบริการเคลื่อนที่รับชำระภาษีประจำปีที่ห้างสรรพสินค้าหรือแหล่งชุมชนและศูนย์บริการร่วม 4. […]
กรมขนส่งทางบกประกาศงดอบรม ทดสอบ ต่ออายุใบขับขี่ ทั่วประเทศ เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19