จ.สงขลา เกิดเหตุพ่อค้าขายหมูตลาดสะเดา ทำปืนลั่นใส่ตัวเองเสียชีวิต

จ.สงขลา เกิดเหตุพ่อค้าขายหมูตลาดสะเดา ทำปืนลั่นใส่ตัวเองเสียชีวิต

วันที่ 21 ก.ย.63 เวลาประมาณ 07.47 น.  นายสุริยะ ชูสงค์ อายุ55 ปี  พ่อค้าขายหมูตลาดสดสะเดา ซอยรวมใจ เขตเทศบาลเมืองสะเดา ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ โดยขณะที่พ่อค้าขายหมูกำลังยืนขายหมูอยู่ข้างรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้าง เหตุเกิดขณะที่กำลังขายหมูให้กับลูกค้าที่เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง  โดยปืนที่พกอยู่ในกระเป๋าสะพายติดตัวเกิดลั่นขึ้นขณะที่ได้ล้วงมือไปหยิบเงินทอนและโน้มตัวยื่นให้กับลูกค้า
ทำให้นายสุริยะ หงายหลังล้มลงทันที  โดยเฉพาะผู้หญิงที่กำลังยืนซื้อหมูตกใจและงงว่าเกิดอะไรขึ้น

ต่อมาทางตำรวจสภ.สะเดา และ เจ้าหน้าที่จากศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 ได้รับแจ้งเหตุและไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบปืนลูกซองสั้นแบบไทยประดิษฐ์พร้อมปลอกตกอยู่ที่ตะแกรงเหล็กใต้รถจึงเก็บไว้เป็นหลักฐานส่วนนายสุริยะ มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ราวนมขวา 1 นัด ได้เสียชีวิตขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่บริเวณใกล้เคียงเล่าว่าได้ยิงเสียงดังขึ้นคิดว่ายางรถระเบิด สักพักมีคนตะโกนขึ้นมาว่ามีคนถูงยิง และเห็นคนเจ็บนอนอยู่ริมถนนมาทราบอีกทีว่าปืนลั่น

โดยขณะที่กำลังยืนขายหมูอยู่ข้างรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้าง  

โดยขณะที่กำลังยืนขายหมูอยู่ข้างรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้าง  

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน.9

Next Post

จ.สงขลา ชาวบ้านชุมชนควนมีดเดือดร้อนได้รับผลกระทบจากรถบรรทุกหิน ก่อให้เกิดมลภาวะสิ่งแวดล้อมเป็นพิษ - ถนนชำรุดเสียหาย

Mon Sep 21 , 2020
จ.สงขลา ชาวบ้านชุมชนควนมีดเดือดร้อนได้รับผลกระทบจากรถบรรทุกหิน ก่อให้เกิดมลภาวะสิ่งแวดล้อมเป็นพิษ – ถนนชำรุดเสียหาย จากที่ได้มีการรายงานข่าวในวันที่ 11 ก.ย. 63 ที่ผ่านมาในเรื่องของความเดือดร้อนของชาวบ้านควนมีด ม.2 ต.คลองเปียะ อ.จะนะ จ.สงขลา และทางศูนย์ดำรงธรรมได้ลงพื้นที่ติดตามการแก้ไขปัญหารถบรรทุกหินจากเหมืองต่าง ๆ ซึ่งวิ่งผ่านชุมชนบ้านควนมีด ส่งผลให้เกิดปัญหา อาทิ ก่อให้เกิดมลภาวะสิ่งแวดล้อมเป็นพิษ ทั้งทางเสียง ฝุ่นละออง ถนนชำรุดเสียหายนั้น ต่อมาในวันที่ 21 ก.ย. 63 เวลา 10.00 น. ทางศูนย์ดำรงธรรมได้ลงพื้นที่ติดตามเรื่องนี้อีกครั้ง โดยนายรุ่งโรจน์ และสุบ ผอ.กลุ่มงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลา พร้อมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน กรรมการหมู่บ้าน หมู่ที่ 1 และตัวแทนผู้ประกอบการเหมืองหิน ร่วมปรึกษาหามาตรการป้องกันผลกระทบจากรถบรรทุกหินวิ่งผ่านชุมชนหมู่ที่ 1 ณ ศาลาเอนกประสงค์ ม.1 ต.ป่าชิง อ.จะนะ จ.สงขลา สำหรับการร่วมปรึกษาหารือครั้งนี้สืบเนื่องจากศาลปกครองสงขลาได้มีคำพิพากษา เมื่อวันที่ […]
ปกข่าวใหม่ 01