บริษัทหาดทิพย์ ยืนยันไม่ยกเลิก HaadThip Fan Run ปี 2 ส่งต่อบุญร่วมกันพร้อมเจอกันเมื่อสถานการณ์กลับมาปกติ

บริษัทหาดทิพย์ ยืนยันไม่ยกเลิก HaadThip Fan Run ปี 2 ส่งต่อบุญร่วมกันพร้อมเจอกันเมื่อสถานการณ์กลับมาปกติ

    คุณประทีป แก้วประสิทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากความสำเร็จ และผลตอบรับจากคู่นักวิ่งสายชิลล์ เป็นอย่างดีจากทั่วประเทศใน HaadThip Fan Run ปี 1 (2563) และ หาดทิพย์นำเงินรายได้ จำนวน 1.5 ล้านบาท สมทบทุนซื้อเครื่องสแกนมะเร็งลำไส้ใหญ่ มอบให้โรงพยาบาลหาดใหญ่ (นาหม่อม)

สำหรับในปีนี้หาดทิพย์ จึงจัดวิ่ง HaadThip Fan Run ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อเชิญชวนคู่รักนักวิ่ง ได้ร่วมกันออกกำลังกาย ในบรรยากาศยามเย็นบนชายหาดสมิหลา จ.สงขลา พร้อมส่งต่อบุญอีกครั้งในปี 2564 โดยหาดทิพย์จะนำเงินรายได้จากการสมัครวิ่ง  และการจัดกิจกรรมหลังหักค่าใช้จ่ายบางส่วน มูลค่า 1 ล้านบาท สมทบทุนซื้อเครื่องติดตามการทำงานของหัวใจและหลอดเลือดแบบรวมศูนย์ มอบให้ศูนย์รังสีรักษา ศูนย์มะเร็งโรงพยาบาลหาดใหญ่ (นาหม่อม) นั้น แต่เนื่องจากสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 หาดทิพย์มีความห่วงใยถึงความปลอดภัย ในสุขภาพของคู่รักนักวิ่ง และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่าน จึงขอเลื่อนการจัดงานวิ่ง HaadThip Fan Run 2021 ซึ่งกำหนดจัดขึ้น ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 ออกไปจนกว่าสถานการณ์ปกติ เพื่อลดความเสี่ยงการติดเชื้อ และแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19 นั้น (ประกาศเมื่อ 23 ธันวาคม 2563)

C39CB50C-07EB-45E1-AE0D-DE04AF231AE0.jpeg

สำหรับคู่รักนักวิ่งสายชิลล์ทุกท่านยังสามารถสมัครวิ่ง HaadThip Fan Run 2021 ได้ผ่าน แฟนเพจ : HaadThip Fan Run ที่ https://race.thai.run/haadtipfanrun2021 และขอให้ทุกท่านมั่นใจได้ว่าเมื่อสถานการณ์กลับมาปกติ และมีความพร้อมด้านความปลอดภัย งานวิ่งจะกลับมาจัดอย่างแน่นอนแล้วเรามาชิลล์ แชะ Run มันส์ดนตรี ไปพร้อมๆกันบนชายหาดสมิหลาเหมือนเดิม

 

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : สวท.สงขลา

Next Post

เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์กับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างพลิกคว่ำกลางถนน มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย ถ.ราษฎร์อุทิศ หาดใหญ่

Sat Jan 30 , 2021
เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์กับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างพลิกคว่ำกลางถนน มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย ถ.ราษฎร์อุทิศ หาดใหญ่     เมื่อคืนนี้ 29/1/64 เวลา 22.30 น.  เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง)หาดใหญ่ ได้รับแจ้งและออกตรวจสอบอุบัติเหตุรถชนกัน ระหว่างรถจักรยานยนต์กับรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง    โดยที่เมื่อเจ้าหน้ากู้ภัยลงพื้นที่ตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บ 3 ราย (ชาย1 หญิง2) บริเวณปากซอย29 ถ.ราษฎร์อุทิศ ฝั่งเขต8 ในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา    ซึ่งผู้บาดเจ็บรายแรกเป็นชายอายุ 64 ปี มีอาการปวดศรีษะ เจ็บเข่าทั้งสองข้าง รายที่สองเป็นหญิงอายุ 19 ปี มีแผลถลอกตามแขนขา และรายที่สามเป็นหญิงอายุ 19 ปี มีแผลถลอกที่ใบหน้าและตามร่างกาย หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง)หาดใหญ่ เข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาล จากนั้นได้นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลศิครินทร์และโรงพยาบาลหาดใหญ่ ส่วนในเรื่องสืบสวนอุบัติเหตุสาเหตุฝ่ายผู้หญิงอายุ 19 ปีซึ่งขับรถจักรยานยนต์ ได้ขับมาชนท้ายรถพ่วงข้างขายปลาหมึกของลุงวัยอายุ 64 ปี […]
เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์กับรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง พลิกคว่ำกลางถนน มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย ถ.ราษฎร์อุทิศ หาดใหญ่