หาดใหญ่ ! วันวาเลนไทน์ออเดอร์ดอกไม้แน่นทุกร้าน แม้อยู่ในช่วง covid -19

หาดใหญ่ ! วันวาเลนไทน์ออเดอร์ดอกไม้แน่นทุกร้าน แม้อยู่ในช่วง covid -19

วันที่ 14 ก.พ. 64 ทางทีมข่าวหาดใหญ่ทูเดยนิวส์ได้ลงพื้นที่บริเวณตลาดกิมหยง อ.หาดใหญ่ สอบถามยอดขายดอกไม้ในวาเลนไทน์ของปีนี้ ซึ่งปีนี้วันวาเลนไทน์มาติดกับช่วงเทศกาลตรุษจีน ทำให้พ่อค้า-แม่ค้ากอบโกยกำไรไปได้เยอะเกิดเป้าหมายที่ตั้งไว้ จากการสอบถามร้านรับจัดอกไม้ พบว่า ปีนี้ขายดีเพราะเนื่องจากราคาต้นทุนดอกไม้ถูกลง และในปีส่วนใหญ่จะมีออเดอร์สั่งล่วงหน้ามาหลายวัน แต่ก็ยังมีผู้คนที่มาซื้อหน้าร้านอย่างต่อเนื่องทำให้ในปี 2564 นี้ขายได้ประมาณ 70-80 %

ปีนี้ยังคงเป็นดอกกุหลาบสีขาว และสีแดงที่ยังคงนิยมใช้กันต่อเนื่องทุกๆ ปี ในตอนนี้ทางร้านได้จัดส่งให้ถึงบ้านโดยไม่มีขั้นต่ำ อย่างไรก็ตามแม้ว่าปีนี้จะอยู่ในช่วงสถานการณ์โควิด-19แต่กระแสของความรักก็ยังสื่อแทนใจด้วยการให้ดอกไม้สืบเนื่องกันต่อไป

DSC05077 HATYAITODAY

DSC05076 HATYAITODAY

DSC05059 HATYAITODAY

DSC05063 HATYAITODAY

DSC05080 HATYAITODAY

DSC05072 HATYAITODAY

HATYAITODAYNEWS

Next Post

ปชช.กลุ่มที่ไม่มีโทรศัพท์สมาร์ทโฟนลงทะเบียนเราชนะ ได้ที่ธ.กรุงไทยทุกสาขา

Mon Feb 15 , 2021
ปชช.กลุ่มที่ไม่มีโทรศัพท์สมาร์ทโฟนลงทะเบียนเราชนะ 15 ก.พ. 64 ที่ธ.กรุงไทยทุกสาขา วันที่ 15 ก.พ 64 ทางโครงการเราชนะ เปิดให้ผู้ที่ไม่มีสมาร์ทโฟน  สามารถไปลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการได้ที่ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา ลงทะเบียนได้ตั้งแต่ 15 – 25 ก.พ. เป็นต้นไป ส่วนวิธีการใช้สิทธิ กระทรวงการคลังจะประกาศให้ทราบอย่างชัดเจนอีกครั้ง และกลุ่มผู้ลงทะเบียนใหม่ สามารถยืนยันสิทธิ์ได้แล้ว ทางด้านผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยความคืบหน้าการใช้จ่ายวงเงินสิทธิ์ในโครงการเราชนะของกลุ่มผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ที่ได้รับการโอนวงเงินสิทธิ์เมื่อวันที่ 5 ก.พ. 64 ที่ผ่านมา จากข้อมูลล่าสุด 8 ก.พ. 64 มียอดการใช้จ่ายวงเงินสิทธิ์สะสมหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจไทยแล้วมากกว่า 6,400 ล้านบาท สำหรับผู้ประกอบการร้านค้าในกลุ่มร้านอาหารและเครื่องดื่ม และร้านจำหน่ายสินค้าทั่วไปสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการเราชนะได้ทางเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com หรือติดต่อที่สาขาของธนาคารกรุงไทย ในส่วนของผู้ให้บริการรายย่อยที่มีสถานประกอบการเป็นหลักแหล่งและตรวจสอบได้ หรือบริการขนส่งสาธารณะ สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการเราชนะได้ทางเว็บไซต์ www.เราชนะ.com หรือติดต่อที่สาขาของธนาคารกรุงไทย โดยจะมีการแจ้งผลการสมัครเข้าร่วมโครงการผ่าน SMS ซึ่งผู้ประกอบการร้านค้าและผู้ให้บริการรายย่อยที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมโครงการสามารถดาวน์โหลดและยืนยันตัวตนผู้ใช้งานบนแอปพลิเคชันถุงเงิน เพื่อใช้เป็นช่องทางในการรับชำระค่าสินค้าและบริการต่อไป ทั้งนี้จากข้อมูลล่าสุด ในวันนี้มีผู้ประกอบการร้านค้าและผู้ให้บริการรายย่อยที่สมัครเข้าร่วมโครงการและผ่านการตรวจสอบแล้วประมาณ 9 แสนรายที่พร้อมรองรับการใช้จ่ายวงเงินสิทธิ์ของประชาชนที่ได้รับสิทธิ์จากโครงการเราชนะ HATYAITODAYNEWS อ้างอิง : เราชนะ Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine
ปกข่าวใหม่ 01