ชปส.สภ.หาดใหญ่ จับกุมคดียาเสพติด รวบตัวหญิงสาวอีกครั้งนักค้ายาไอซ์เจ้าประจำซอย

ชปส.สภ.หาดใหญ่ จับกุมคดียาเสพติดรวบตัวหญิงสาวอีกครั้งนักค้ายาไอซ์เจ้าประจำซอย

    เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2563 เวลาประมาณ 17.40 น. ทางเจ้าหน้าที่ชปส.สภ.หาดใหญ่ จนท.ตร.ชุดจับกุมพ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส.ฯ, ร.ต.อ.พงศ์ศักดิ์ หนูบูรณ์ รอง สว.ฯ ,ร.ต.อ.ณัฐฤกษ์ ขติยะสุนทร รอง สว.ฯ พร้อมทีมได้รับแจ้งว่านางสุรัญญาฯ ผู้ถูกจับ ชื่อนางสุรัญญา หรือนก ขาวเต็มดี อายุ 43 ปี   มีพฤติกรรมจำหน่ายยาไอซ์และมักส่งยาไอซ์ให้ลูกค้าภายในซอย 4 จันทคาร ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา อยู่เป็นประจำ

ชปส.สภ.หาดใหญ่ จับกุมคดียาเสพติด รวบตัวหญิงสาวค้ายาไอซ์เจ้าประจำซอย

ซึ่งจนท.ตร.ได้ไปเฝ้าสังเกตในซอยดังกล่าว ต่อมาผู้ถูกจับได้ขับขี่รถจยย.มาจอดภายในซอย จนท.ตร.สามารถควบคุมตัวไว้ได้ ผู้ถูกจับรับว่าตนเองมียาไอซ์อยู่ในกางเกงในและได้นำออกมาให้จนท.ตร.ตรวจยึดเป็นของกลางพบ 1.ยาไอซ์ จำนวน 2 ถุง น้ำหนัก 5.14 และ 0.40 กรัม (รวม 5.54 กรัม)

จากที่สอบถามผู้ต้องหาได้ให้รับว่าตนเองเสพยาไอซ์จริง จึงได้นำตัวมาที่ ชปส.ฯ พร้อมส่งตัวอย่างปัสสาวะให้ รพ.หาดใหญ่ ตรวจหาสารเสพติดผลพบสารเมทแอมเฟตามีน เมื่อเสร็จสิ้นจึงได้จัดทำบันทึกการจับกุม

เจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ถูกจับ ส่ง พงส.สภ. หาดใหญ่ ตั้งข้อหา  1. มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย , 2. เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย , 3. ขับขี่รถขณะมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) อยู่ในร่างกายโดยผิดกฎหมายดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชปส.สภ.หาดใหญ่ จับกุมคดียาเสพติด รวบตัวหญิงสาวค้ายาไอซ์เจ้าประจำซอย

ชปส.สภ.หาดใหญ่ จับกุมคดียาเสพติด รวบตัวหญิงสาวค้ายาไอซ์เจ้าประจำซอย

HATYAITODAYNEWS

 

Next Post

ศูนย์ดำรงธรรมสงขลา ร่วมเปิดโครงการค่ายอาสาเรียนรู้ศึกษาวิถีชีวิตชุมชน

Sat Dec 12 , 2020
ศูนย์ดำรงธรรมสงขลา ร่วมเปิดโครงการค่ายอาสาเรียนรู้ศึกษาวิถีชีวิตชุมชน     วันนี้ 12 ธันวาคม 2563 เวลา 09.00 น. ณ บ้านคลองควาย หมู่ที่ 8 ตำบลปากบาง อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา นายรุ่งโรจน์ และสุบ ผู้อำนวยการกลุ่มงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัด เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ค่ายอาสาเรียนรู้ศึกษาวิถีชีวิตชุมชน พร้อมผู้แทนจากอำเภอเทพา ผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น และพี่น้องประชาชน กว่า 600 คน เข้าร่วมพิธี           นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ได้มอบหมาย นายรุ่งโรจน์ และสุบ ผู้อำนวยการกลุ่มงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัด เป็นประธานในพิธีเปิด สำหรับโครงการค่ายอาสาเรียนรู้ศึกษาวิถีชีวิตชุมชนของกลุ่มนักศึกษาจังหวัดชายแดนภาคใต้ มหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 – 15 […]
ศูนย์ดำรงธรรมสงขลา ร่วมเปิดโครงการค่ายอาสาเรียนรู้ศึกษาวิถีชีวิตชุมชน