โปรดระวัง LINE ปลอมหลอกให้กรอกข้อมูลส่วนตัวของมาตรการเยียวยา 5,000 บาท

โปรดระวัง! LINE ปลอมและมิจฉาชีพแฝงตัวเพื่อหลอกเอาข้อมูลส่วนตัวของมาตรการเยียวยา 5,000 บาท (3 เดือน) ผ่านช่องทาง LINE มาตรการเยียวยา 5,000 บาท (3เดือน) ไม่มีนโยบายสอบถามข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านช่องทาง LINE

หากท่านได้รับสิทธิ์ในมาตรการฯ เงินจะโอนเข้าบัญชีธนาคาร หรือพร้อมเพย์ ที่มีชื่อตรงกับบัตรประชาชนของผู้ที่ลงทะเบียนเท่านั้น

 

โควิด-19

 

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิงข้อมูลจาก : Krungthai Care

Next Post

7 อำเภอในพื้นที่จังหวัดสงขลา ยืนยันไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด-19

Sun Apr 5 , 2020
7 อำเภอในพื้นที่จังหวัดสงขลา ยืนยันไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. แถลงสถานการณ์ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ยืนยัน 7 อำเภอใน จังหวัด ไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 พื้นที่อีก 7 อำเภอได้แก่ อ.นาทวี สะบ้าย้อย นาหม่อม รัตภูมิ ควนเนียง สทิงพระ และกระเเสสินธุ์ ยังปลอดผู้ติดเชื้อ ทั้งนี้ขอให้ทุกท่าน ใส่หน้ากากอนามัย , ล้างมือด้วยสบู่หรือเจลแอลกอฮอล์บ่อยๆ ,เลี่ยงเอามือแตะใบหน้า แคะจมูก ขยี้ตา และไม่ไปสถานที่เสี่ยง คนแออัด เพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส และทั้งประเทศไทยพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 พบทั้งหมด 66 จังหวัด ทั้งนี้ขอให้ทุกท่าน อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ วิกฤติเหล่านี้จะได้ผ่านไปไวๆ HATYAITODAYNEWS อ้างอิงข้อมูลจาก : การแถลงข้อมูลข่าวสารจาก ศูนย์บริหารสถานการณ์ […]
สงขลา