หนุ่มเครียดผูกคอตนเองลาโลก หลังโทรปรับทุกข์กับพี่สาว บ้านปลักธง ต.คอหงส์ หาดใหญ่

หนุ่มเครียดผูกคอตนเองลาโลก บ้านปลักธง ต.คอหงส์ หาดใหญ่

เมื่อวานนี้ 22/1/64 เวลา 15.00 น. ร.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ นวลเอียด รองสารวัตรสอบสวนสภ.คอหงส์ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง)หาดใหญ่ ตรวจสอบเหตุคนผูกคอตนเองเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 245 บ้านปลักธง ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน และข้อความพูดว่า "2 二 二:三 ರ፡ หน่วยกู้ภัย สายด่วน 1163"

ภายหลังเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุภายในบ้านพบ ผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายสุทธิ หนูประทุม อายุ 39 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน เลขที่ 32 ซ.18 รัตนอุทิศ ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตนเองกับโครงเหล็กหลังคาบ้าน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

ซึ่งจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนสาเหตุ คาดว่าเกิดจากความเครียดและปัญหาส่วนตัวของผู้ตาย โดยพี่สาวของผู้ตายได้ให้ข้อมูลว่าผู้ตายมีปัญหาเรื่องส่วนตัวจนเกิดความเครียด ก่อนจะก่อเหตุผูกคอได้โทรศัพท์คุยกันครั้งสุดท้ายเมื่อประมาณ 3 ชั่วโมงที่แล้ว แต่ก็ไม่คิดว่าจะตัดสินใจหาทางออกด้วยวิธีนี้ หลังจากร้อยเวรและแพทย์ได้ชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุเสร็จสิ้นแล้ว ทางญาติจึงขอรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป ขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตมา ณ ที่นี้ด้วย

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "สายด่วน 1163"
อาจเป็นรูปภาพของ รถจักรยานยนต์ และข้อความพูดว่า "หน่วยกู้ภัย สายด่วน U 1163 1"

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : มูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่

Next Post

เชิญประชาชนเข้าร่วมประชุมความคิดเห็น โครงการก่อสร้างสะพานข้ามทะเลสาบสงขลา เชื่อมพัทลุง-สงขลา

Sat Jan 23 , 2021
เชิญประชาชนเข้าร่วมประชุมความคิดเห็น โครงการก่อสร้างสะพานข้ามทะเลสาบสงขลา เชื่อมพัทลุง-สงขลา เชิญชวนประชาชนในพื้นที่จังหวัดสงขลาและพัทลุง เข้าประชุมรับฟังความคิดเห็นโครงการสะพานข้ามทะเลสาบสงขลา เชื่อมพัทลุง-สงขลา วันที่ 26-27 มกราคม 64 ซึ่งโครงการนี้เป็นโครงข่ายถนนเชื่อมโยงเมืองจากฝั่งถนนเอเชีย (สาย 41) เข้าสู่ถนนเลียบชายทะเลอ่าวไทยบนถนนนครศรีธรรมราช-สงขลา (สาย 408) จะช่วยลดระยะการเดินทางระหว่าง เมืองทั้ง 2 ด้านของสะพานจาก 90 กิโลเมตรเหลือเพียง 10 กิโลเมตร เชื่อมโยงเมือง ทั้ง 2 ด้านเข้าด้วยกันและส่งเสริมการท่องเที่ยวชายฝั่งทะเลอ่าวไทย พร้อมรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะในประเด็นต่างๆ โดยได้กำหนดให้มีการประชุมระหว่างวันที่ 26-27 มกราคม 2564 โดยมีกำหนดการ ดังนี้1. วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมแกรนด์ บอลรูม โรงแรมศิวารอยัล โฮเท็ล ตำบลคูหาสวรรค์ […]
เชิญประชาชนเข้าร่วมประชุมความคิดเห็น โครงการก่อสร้างสะพานข้ามทะเลสาบสงขลา เชื่อมพัทลุง-สงขลา