ม.อ. จัดทำ วิดีโอ “0” ที่มีความหมาย คุณค่าและรอยยิ้ม ขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์

ม.อ. จัดทำ วิดีโอ "0" ที่มีความหมาย คุณค่าและรอยยิ้ม ขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์
ม.อ. จัดทำ วิดีโอ “0” ที่มีความหมาย คุณค่าและรอยยิ้ม ขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์

ม.อ. จัดทำ วิดีโอ “0” ที่มีความหมาย คุณค่าและรอยยิ้ม ขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์

สืบเนื่องจากโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ สาขา 2 (songkhla covid-19 recovery camp) ได้ส่งตัวผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาโรคโควิด-19 ซึ่งเป็นผู้ป่วย 2 คนสุดท้ายกลับบ้าน หลังจากที่พักรักษาตัวหายเป็นปกติ แน่นอนว่าจากวันแรกของวิกฤตการณ์โควิด-19 นี้ โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ และศูนย์พักฟื้นอีก 2 แห่ง รับรักษาผู้ป่วยหนัก ผู้ป่วยส่งต่อ และผู้ป่วยพักฟื้น ทั้งสิ้น 30 ราย

ตลอดช่วงระยะเวลากว่า 4 เดือน ที่ผ่านนั้นทีมแพทย์ และบุคลากร โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ทุ่มเทร่วมกันเพื่อสร้างมาตรการเฝ้าระวัง ตรวจคัดกรอง และดูแลรักษา จนถึงวันนี้วันที่ผู้ป่วยลดจำนวนลงเป็น 0 ราย ความสำเร็จที่เกิดขึ้นล้วนแล้วเกิดจาก กำลังใจจากทุกคนที่มีให้กับบุคคลากรทางการแพทย์ตลอดเวลา ผู้ป่วยทุกคนที่พร้อมสู้และให้ได้เรียนรู้ไปพร้อมกัน และสุดท้ายสิ่งสำคัญที่นำไปสู่การประสบความสำเร็จในครั้งนี้ นั้นคือความอดทนและความพยายามในการทำหน้าที่ของทุกคนอย่างดีที่สุดของชาวคณะแพทยศาตร์ ม.อ.

ท้ายนี้ แม้ว่า…จำนวนผู้ป่วยโควิด-19 ในโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ จะกลายเป็น “0” แล้วก็ตาม แต่ความพร้อมและความทุ่มเทในการรักษา ยังคงอยู่ที่คำว่า “เต็ม 100” เสมอ

รักและขอบคุณจากหัวใจ ฮีโร่ของเราแด่ผู้กล้า บุคลากรทางการแพทย์

ขอบคุณ

" 0 " ที่มีความหมาย คุณค่าและรอยยิ้ม 😃ขอบคุณ…ทุกกำลังใจขอบคุณ…ผู้ป่วยทุกคนขอบคุณ…พวกเราชาวคณะแพทยศาตร์ ม.อ. ทุกคน.แม้ว่า…จำนวนผู้ป่วยโควิด-19 ในโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ จะกลายเป็น “0” แล้วก็ตาม แต่ความพร้อมและความทุ่มเทในการรักษา ยังคงอยู่ที่คำว่า “เต็ม 100” เสมอ***********************************************#ลูกพระบิดา💙#ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง💙#โรงพยาบาลสงขลานครินทร์#คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

Posted by คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ – Medicine PSU on Thursday, May 21, 2020

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิงข้อมูลจาก : คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ – Medicine PSU

ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามรายงานสถานการณ์โควิด-19 ได้ในแบบเรียลไทม์

Next Post

กรมส่งเสริมการเกษตรแนะ เช็คสถานะรับสิทธิ์ เงินเยียวยาเกษตรกร

ศุกร์ พ.ค. 22 , 2020
กรมส่งเสริมการเกษตรแนะ เช็คสถานะรับสิทธิ์ เยียวยาเ […]