สคบ. จัดหนัก มอบโปรโมชันถูกใจ ของขวัญปีใหม่ 2564 ให้กับประชาชนแบบ new normal

สคบ. จัดหนัก มอบโปรโมชันถูกใจ ของขวัญปีใหม่ 2564 ให้กับประชาชนแบบ new normal

เมื่อวันที่ 22 ธ.ค. 63 นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า ครม.ได้เตรียมของขวัญปีใหม่ 2564 เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่แก่ประชาชนทุกคน

โดยที่สคบ. ร่วมกับช้อปปี้ ลาซาด้า และอู่รถยนต์กว่า 100 แห่งทั่วประเทศ จัดโปรโมชันซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ และการให้บริการตรวจเช็ครถยนต์นอกสถานที่ฟรี เพื่อเป็นการลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มกำลังซื้อ โดย 3 ของขวัญปีใหม่ 2564 ได้แก่

  1. บริษัท ช้อปปี้ (ประเทศไทย) จำกัด . ตั้งแต่วันที่ 1-31 ม.ค. 64 ลดราคาสินค้า 15% ของราคาสินค้าทุกประเภทจาก Shopee Mall สำหรับยอดซื้อสินค้าในราคาปกติ ราคา 300 บาทขึ้นไป โดยไม่สามารถใช้ร่วมกับ Code ส่วนลดประเภทเดียวกันได้ แต่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดประเภทอื่นๆ ได้ เช่น ส่งสินค้าฟรีโดยไม่คิดค่าขนส่ง
  2. บริษัท ลาซาด้า จำกัด. ตั้งแต่วันที่ 1-5 ม.ค. 64 ลดราคาสินค้า 10% ของราคาสินค้า แจกโค้ด (คูปอง) ส่วนลดมากกว่า 10,000 โค้ด กรณีซื้อสินค้าขั้นต่ำ 799 บาท สามารถใช้คูปองส่วนลดได้ 80 บาท กรณีซื้อสินค้าขั้นต่ำ 299 บาท สามารถใช้คูปองส่วนลดได้ 30 บาท ได้ทุกประเภทสินค้าในลาซาด้า ส่วนลด 10% สำหรับซื้อขั้นต่ำ 500 บาท ใช้ได้กับสินค้าใน LazMall เท่านั้น (กรณีที่ร้านค้าในลาซาด้ามีส่วนลดอยู่แล้ว ส่วนลดนี้สามารถนำมาลดได้อีก)
  3. สมาคมผู้ประกอบการบริการซ่อมรถยนต์ ตั้งแต่วันที่ 22 ธ.ค. 63 – 15 ม.ค. 64 รถยนต์ชำรุดหรือเสีย ติดต่อสมาคมฯ เพื่อให้มาตรวจเช็คอาการในเบื้องต้นนอกสถานที่ได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย.กรณีเกิดเหตุในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ติดต่อได้ที่เบอร์ 081-6654444 (นายกสมาคม), 081-2066600 (เลขาสมาคมฯ) กรณีเกิดเหตุในพื้นที่ต่างจังหวัด ติดต่อได้ที่เบอร์ 081-9700654 ให้บริการตรวจเช็คในเบื้องต้นเท่านั้น หลังจากตรวจเช็คแล้ว ต้องเข้าซ่อมจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเอง และหากมีการใช้บริการรถยก จะคิดค่าบริการตามระยะทาง ซึ่งประชาชนสามารถใช้บริการได้กับอู่ในเครือของสมาคมฯ ซึ่งมีประมาณ 100 แห่ง ทั่วประเทศ
สคบ. จัดหนัก มอบโปรโมชันถูกใจ ของขวัญปีใหม่ 2564 ให้กับประชาชนแบบ new normal

ทั้งนี้ ในช่วงปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้ขอให้ประชาชนเพิ่มความระมัดระวัง สวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าทุกครั้งที่ออกจากที่พัก ปฏิบัติตนตามหลักการเว้นระยะห่างทางสังคม ล้างมือด้วยสบู่ หรือเจลแอลกอฮอล์บ่อยครั้ง และให้ทุกคนเช็คอินผ่านแอปพลิเคชั่น “ไทยชนะ” เมื่อเข้าไปใช้บริการในสถานประกอบการ ร้านค้า และสถานที่ต่างๆ ทุกครั้ง

HATYAITODAYNEWS

Next Post

ม.อ. ประกาศยกเลิกการเรียนการสอน เพื่อยับยั้งปัจจัยเสี่ยงไวรัสโควิด-19

Fri Dec 25 , 2020
ม.อ. ประกาศยกเลิกการเรียนการสอน เพื่อยับยั้งปัจจัยเสี่ยงไวรัสโควิด-19 เมื่อคืนนี้ 24 ธันวาคม 2563 ตามที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ได้รับทราบถึงปัจจัยเสี่ยงของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ระลอก ใหม่ในประเทศ และโดยเฉพาะในเขตพื้นที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่เพื่อป้องกันและสกัดวงจรการ แพร่กระจายการติดเชื้อ จึงกําหนดแนวทางการจัดการเรียนการสอนและ การสอบ ในภาคการศึกษาที่ 2/2563 งดการเรียนการสอนในชั้นเรียนทั้งหมด ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2563 จนกว่าจะมี ประกาศกําหนดแนวทางเป็นอย่างอื่น โดยให้ใช้การเรียนการสอนแบบออนไลน์หรือการจัดการเรียนการสอน รูปแบบอื่นที่ไม่มีการรวมกลุ่มกันในชั้นเรียน ในกรณีที่หลักสูตรมีการจัดการเรียนการสอนในคลินิก หรือรายวิชาที่ต้องมีการปฏิบัติการ วิทยานิพนธ์ขอให้หลักสูตรบริหารจัดการให้สามารถเรียน หรือปฏิบัติการด้วยวิธีที่เหมาะสมที่สุด สําหรับการฝึกงานทุกรูปแบบ รวมถึงการปฏิบัติงานในสถานประกอบการ (WIL) หรือสหกิจศึกษา ในพื้นที่จังหวัดที่มีการแพร่ระบาดสูง ขอให้ประสานงานกับหน่วยงานที่รับนักศึกษา เพื่อพิจารณา ปรับเปลี่ยนรูปแบบ หรือยกเลิกหากพิจารณาแล้วเห็นว่ามีความเสี่ยงสูง หรือจัดกิจกรรมอื่นที่เหมาะสมทดแทน ให้คณะเตรียมห้องเรียนและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ สําหรับนักศึกษาที่ขาดความพร้อมด้าน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หรือมีข้อจํากัดด้านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต อันอาจนําไปสู่ความไม่เท่าเทียมในการเข้าเรียน ระบบออนไลน์ และให้ใช้มาตรการที่เข้มงวดในการดูแลและป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อ โดยเฉพาะการจัดการ social […]
ม.อ. ประกาศยกเลิกการเรียนการสอน เพื่อยับยั้งปัจจัยเสี่ยงไวรัสโควิด-19