ไปรษณีย์ไทยใจปล้ำ ชวนคนไทยส่งกำลังใจและคำอวยพรปีใหม่ผ่าน ส.ค.ส. ฟรีทุกพื้นที่ เริ่มวันนี้ถึง 5 มกราคมปีหน้า

ไปรษณีย์ไทยใจปล้ำ ชวนคนไทยส่งกำลังใจและคำอวยพรปีใหม่ผ่าน ส.ค.ส. ฟรีทุกพื้นที่ เริ่มวันนี้ถึง 5 มกราคมปีหน้า

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) จัดกิจกรรมให้ประชาชนส่งต่อกำลังใจถึงกันในช่วงเทศกาลปีใหม่ด้วยการส่งบัตรอวยพรโปสการ์ด หรือ ส.ค.ส. ฟรี ไม่คิดค่าบริการ เพียงจ่าหน้าซองจดหมาย การ์ดอวยพร หรือโปสการ์ดว่า “ส.ค.ส.” “ส.ค.ส. 2564”

ไปรษณีย์ไทยใจปล้ำ ชวนคนไทยส่งกำลังใจและคำอวยพรปีใหม่ผ่าน ส.ค.ส. ฟรีทุกพื้นที่ เริ่มวันนี้ถึง 5 มกราคมปีหน้า

“ส.ค.ส.2021”  หรือคำที่มีความหมายว่า “สวัสดีปีใหม่” ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ  สำหรับผู้ที่มีสิทธิ์ร่วมกิจกรรม ได้แก่ ประชาชนทั่วไป ไม่รวมนิติบุคคล หรือหน่วยงานภาครัฐและภาคธุรกิจเอกชน จำกัดจำนวนไม่เกินคนละ 10 ฉบับ 

ผู้ที่สนใจสามารถรส่ง ส.ค.ส.ได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้  25 ธันวาคม 2563  – 5 มกราคม 2564 โดยการ์ดอวยพร (ส.ค.ส.) ทุกประเภทต้องมีขนาดไม่เกินซองจดหมาย หรือโปสการ์ดเท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมโทร 1545

HATYAITODAYNEWS

Next Post

ผู้ว่าฯ สงขลากวาดล้างอาชญากรรม เทศกาลปีใหม่ 2564 เดินหน้าสร้างความปลอดภัยให้กับประชาชน และนักท่องเที่ยว พร้อมย้ำมาตรการป้องกันโรคโควิด-19

Sat Dec 26 , 2020
ผู้ว่าฯ สงขลากวาดล้างอาชญากรรม เทศกาลปีใหม่ 2564 เดินหน้าสร้างความปลอดภัยให้กับประชาชน และนักท่องเที่ยว พร้อมย้ำมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 เมื่อวานนี้ 25 ธ.ค. 63 นายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย พร้อมด้วย นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ประชุมติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 และมาตรการป้องกันควบคุมโรค รวมถึงสถานการณ์แรงงานต่างด้าวจังหวัดสงขลาและมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค พร้อมทั้งเตรียมถอดบทเรียนการป้องกันโควิด-19 ในห้วงระยะเวลาที่ผ่านมา เพื่อรับมือสถานการณ์หากเกิดการระบาดระลอกใหม่ ซึ่งโดยในช่วงเวลาที่ผ่านมาพี่น้องประชาชน นายจ้าง สถานประกอบการที่ใช้ แรงงานต่างด้าว และแรงงานต่างด้าว ที่ได้รับผลกระทบต่อชีวิตและสุขภาพอนามัยจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ COVID-19 ซึ่งพบว่าหลายจังหวัดมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น โดยมีจุดเริ่มต้นจากตลาดค้ากุ้งในจังหวัดสมุทรสาครที่เป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมอาหารทะเลของประเทศ ส่งผลให้สถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 ในจังหวัดสงขลาพบผู้ป่วยยืนยันติดเชื้อไวรัสโควิด-19 แล้ว จำนวน 2 ราย โดยผู้ป่วยยืนยันรายที่ 1 กลับจากเข้าร่วมกิจกรรม Meeting Big Bike ที่เกาะลันตา จังหวัดกระบี่ และผู้ป่วยยืนยันรายที่ […]
ปกข่าวสำหรับเฟส26 12 1