เปิดแล้ว “งานมหกรรมแสดงและจำหน่ายสินค้า OTOP จังหวัดสงขลา” ประชาชนให้ความสนใจเข้าร่วมงานอย่างคึกคัก

เปิดแล้ว “งานมหกรรมแสดงและจำหน่ายสินค้า OTOP จังหวัดสงขลา”

วันที่ 11 ก.ค. 63  นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมแสดงสินค้าและจำหน่ายสินค้า OTOP จังหวัดสงขลา ที่ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติ ครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ รวมทั้งประชาชนสนใจ เข้าร่วมงาน พร้อมร่วมจับจ่ายซื้อสินค้าอย่างต่อเนื่องด้านนายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เผยว่า จังหวัดสงขลา โดยสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดสงขลา ร่วมกับเครือข่าย OTOP ภาคใต้ จัดงานมหกรรมแสดงและจำหน่ายสินค้า OTOP ระหว่างวันที่ 10-19 กรกฎาคม 2563 ซึ่งเป็นการจัดงานครั้งแรกหลังสถานการณ์ COVID-19 คลี่คลาย

สงขลา

มีวัตถุประสงค์ในการเพิ่มช่องทางการตลาด ขยายพื้นที่ตลาดเดิมให้กับผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP และผู้ประกอบการ SME จากจังหวัดสงขลา และจากทุกจังหวัดทั่วประเทศ ตามนโยบายรัฐบาลในการส่งเสริมตลาดประชารัฐประเภทตลาดประชารัฐของดีจังหวัด เพื่อกระตุ้นกิจกรรมด้านการท่องเที่ยว สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ตลอดปี พร้อมเป็นการสร้างงานสร้างรายได้ให้แก่ประชาชน และส่งเสริมเศรษฐกิจชุมชนในจังหวัดสงขลาให้ฟื้นตัวและกลับมาคึกคัก อีกครั้ง

กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การเดินแบบผ้าไทย โดยหัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดสงขลา อาทิ นายเชาวลิต นิฒรรัตน์ หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดสงขลา นายพนมเทียน เส้งวั่น ท้องถิ่นจังหวัดสงขลา เข้าร่วมงาน การมอบเงินสนับสนุนผู้ประกอบการ OTOP กลุ่มปรับตัวสู่การพัฒนา สนับสนุนโดยเครือข่าย OTOP จังหวัดสงขลา จำนวน 4 กลุ่ม และการออกบูธจำหน่ายสินค้า OTOP

อย่างไรก็ตามขอเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมจับจ่ายซื้อสินค้าได้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 19 กรกฎาคม 2563 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติ ครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

สงขลา

สงขลา

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา

Next Post

มะลิจัง ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่

Sun Jul 12 , 2020
มะลิจัง marichan japanese restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เหมือนส่งตรงมาจากญี่ปุ่น เพราะเจ้าของร้าน เป็นคนญี่ปุ่นแท้ๆ อาหารที่ทำก็จะมีรสชาติดั้งเดิมของญี่ปุ่นภายในร้านมีครบไม่ว่าจะเป็นแซลมอน ซูชิ ราเม็ง ข้าวหน้าเนื้อ และอีกมากมาย สำหรับใครที่ชอบทาน อาหารญี่ปุ่นต้องมาลองร้านนี้ น่ากินนน แซลมอนชิ้นโตๆ บรรยากาศหน้าร้าน ซูชิชิ้นโตๆ คือดี ข้าวแกงกระหรี่ เครื่องเคียงจัดเต็มราเม็ง เนื้อจัดเต็ม ข้าวหน้าเนื้อ ที่อยู่ : 109 ซอย ขำอุทิศ 1 คอหงส์ หาดใหญ่ สงขลา เวลาเปิด – ปิด : รอบเช้า 12:00 – 14:00 น. รอบเย็น 16:00-21:30 น. เบอร์โทรติดต่อ : 081 595 2156 Facebook […]
13