วันที่ 2 มิถุนายน การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสงขลา แจ้งการดับกระแสไฟฟ้าเพื่อการปฎิบัติงาน

วันที่ 2 มิถุนายน การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสงขลา แจ้งการดับกระแสไฟฟ้าเพื่อการปฎิบัติงาน

วันที่ 2 มิถุนายน การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสงขลา แจ้งการดับกระแสไฟฟ้าเพื่อการปฎิบัติงาน

     นายสาธิต เรืองสังข์ รองผู้จัดการ รักษาการแทน ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จังหวัดสงขลา กล่าวว่า การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จังหวัดสงขลา จะทำการงดจ่ายกระแสไฟฟ้าเป็นการชั่วคราว เพื่อทำการปรับปรุงระบบจำหน่ายบริเวณถนนราชดำเนิน (บางส่วน) ถนนชลเจริญ (บางส่วน) ถนนแหลมทราย ถนนแหลมสนอ่อน ในวันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2563 ตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น.

หากท่านมีเครื่องกำเนิดกระแสไฟฟ้า และมีความจำเป็นต้องเดินเครื่องยนต์ ขอให้ตรวจสอบสวิตช์ตัดตอนกระแสไฟฟ้าให้เรียบร้อยก่อนเดินเครื่อง ซึ่งอาจจะมีกระแสไฟฟ้าไหลหลังงดจ่ายไฟเข้ามาในระบบจำหน่าย ทำให้เกิดอันตรายต่อผู้ปฏิบัติงาน หรือเกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินของผู้อื่นได้ ซึ่งหากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ท่านจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบในความเสียหายทั้งหมด

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จังหวัดสงขลา ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้กระแสไฟฟ้าตามวันเวลาดังกล่าว ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อได้โดยตรงที่ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จังหวัดสงขลา แผนกปฏิบัติการและบำรุงรักษา โทรศัพท์ 0-7433-0139 ในเวลาราชการ

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : สวท.สงขลา

Next Post

เคาะแล้ว แนวทางปฎิบัติเข้า-ออกจังหวัดสงขลา

Mon Jun 1 , 2020
เคาะแล้ว แนวทางปฎิบัติเข้า-ออกจังหวัดสงขลา วันที่ 1 มิ.ย. 63 เพจ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ประกาศ 4 ข้อแนวทางการปฏิบัติ สำหรับการเดินทางเข้า-ออก จังหวัดสงขลาดังนี้ สรุปแนวทางการปฏิบัติสำหรับการเดินทางเข้าจังหวัดสงขลา 1. ให้ปฏิบัติตามเเนวทางที่ ศบค. กำหนดให้ผ่อนคลายการเดินทางข้ามจังหวัดซึ่งผู้เดินทางจะต้องปฏิบัติตามมาตรการควบคุมโรค และผ่านการตรวจคัดกรองจาก ด่านตรวจควบคุมโรค ซึ่งสามารถเดินทางได้โดยไม่ต้องขออนุญาต 2. การเดินทางเข้าจังหวัดสงขลา ให้กักกันตัวที่บ้านพัก (Home Quarantine) เพื่อสังเกตอาการ 14 วัน เฉพาะผู้เดินทางจาก 9 จังหวัด ได้แก่ กทม. นนทบุรี สมุทรปราการ เชียงใหม่ ชลบุรี ปทุมธานี ภูเก็ต ยะลา ปัตตานี 3. การให้บริการรถโดยสารสาธารณะระหว่างจังหวัด อยู่ระหว่างการวางแผนกำหนดขั้นตอน มาตรฐาน จากสำนักงานขนส่งจังหวัด ซึ่งจะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้ 4. […]
เคาะแล้ว แนวทางปฎิบัติเข้า-ออกจังหวัดสงขลา