Pgslot

จ.สงขลา ตำรวจ 3 สถานีผนึกกำลัง ประชุมวางแผนกวาดล้างเด็กแว้น จ.สงขลา ตำรวจ 3 สถานีผนึกกำลัง ประชุมวางแผนกวาดล้างเด็กแว้นปราบปรามการแข่งรถ - HATYAITODAY

จ.สงขลา ตำรวจ 3 สถานีผนึกกำลัง ประชุมวางแผนกวาดล้างเด็กแว้นปราบปรามการแข่งรถ

จ.สงขลา ตำรวจ 3 สถานีผนึกกำลัง ประชุมวางแผนกวาดล้างเด็กแว้นปราบปรามการแข่งรถ

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2563 เวลา 23.00 น. ปั้มปตท.คลองวง ถนนลพบุรีราเมศวร์ เจ้าหน้าที่ประกอบกำลังก่อนออกปฏิบัติภารกิจป้องกันปราบปรามการแข่งรถในทาง โดยมีพ.ต.อ.สาธิต พลพินิจ รอง ผบก.ภ.จว.สงขลา ชี้แจงภารกิจก่อนปล่อยแถวออกปฏิบัติการ, กวดขันจับกุม, ตรวจยึดจักรยานยนต์แข่งรถในทางกำลังเจ้าหน้าที่ 3 สถานีตำรวจ ประกอบด้วย สภ.คอหงส์ สภ.หาดใหญ่ และ สภ.เมืองสงขลา

ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมีการผนึกกำลังหลังจากที่มีการประกาศยกเลิกเคอร์ฟิวได้รับแจ้งข่าวว่ามีการรวมตัวของเด็กวัยรุ่นในการแข่งรถ โดยจักรยานยนต์ของกลุ่มวัยรุ่นการดัดแปลงสภาพในด้านของท่อไอเสียที่มีเสียดังรบกวนประชาชนท่านอื่น 

ด่านตรวจ

ทั้งนี้จะมีการตั้งจุดตรวจจุดสกัดบนถนนราษฎร์อุทิศหรือเขต8 ที่กลุ่มวัยรุ่นมักจะมารวมตัวกันในตอนดึกช่วงสุดสัปดาห์ศุกร์เสาร์อาทิตย์ และดั้งด่านจุดตรวจ แยกเกาะหมีและจุดอื่นๆ เพื่อป้องกันการแข่งรถในทางฯ และเพื่อป้องกันเหตุเกี่ยวกับการก่อความไม่สงบ และความมั่นคง เพื่อจำกัดเสรีกลุ่มผู้ก่อเหตุรุนแรง

สามารถแจ้งเบาะแสการแข่งรถในทาง ได้โดย แจ้งศูนย์วิทยุฉุกเฉิน  191 หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Police I Lert U สภ.คอหงส์  074-211-411 ตลอด 24 ชั่วโมง

ตำรวจ

ตำรวจ

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิง : สภ.คอหงส์

 

Next Post

(ชมคลิป) จ.สงขลา เกิดปรากฏการณ์พายุงวงช้าง กลางทะเลบริเวณเกาะหนู-เกาะแมว

Sun Jun 21 , 2020
(ชมคลิป) จ.สงขลา เกิดปรากฏการณ์พายุงวงช้าง กลางทะเลบริเวณเกาะหนู-เกาะแมว   เมื่อวันที่ 20 มิ.ย. 63 ช่วงเวลาบ่ายที่ผ่านมา เกิดปรากฏการณ์พายุงวงช้าง กลางทะเลบริเวณเกาะหนู-เกาะแมว  ซึ่งมองเห็นด้วยตาเปล่าอย่างชัดเจน ซึ่งพายุงวงช้างก่อตัวในทะเลอ่าวไทย ห่างจากชายหาดชลาทัศน์ จ.สงขลา “พายุงวงช้าง” หรือ “พายุนาคเล่นน้ำ” เป็นปรากฏการณ์ทางธรรมชาติอีกชนิดหนึ่ง มักจะเกิดขึ้นในน้ำ โดยเฉพาะในทะเลจะเห็นบ่อยกว่าในแหล่งน้ำจืด มีลักษณะเหมือนงวงช้างสีดำขนาดใหญ่เชื่อมต่อระหว่างท้องฟ้ากับผืนน้ำ ส่วนใหญ่ที่พบมีความยาวประมาณ 10-600 เมตร และมีเส้นผ่านศูนย์กลางได้ตั้งแต่ 1-10 เมตร ช่วงเวลาที่เกิดจะมีฝนฟ้าคะนองร่วมด้วย โดยลักษณะที่ปรากฎอาจเห็นงวงช้างเพียงอันเดียว หรือจะเกิดพร้อมกันหลายอันก็ได้ หมุนด้วยอัตราความเร็ว 20-80 เมตรต่อวินาที สามารถเคลื่อนที่ได้แต่ช้า ถ้าความเร็วลมในพายุมีสูงก็อาจทำให้เรือเล็กๆ ล่มได้ ดังนั้นผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ควรหนีไปในทิศทางตรงกันข้ามกับพายุ แต่ที่เคยเกิดในประเทศไทย ยังไม่พบความอันตราย เหตุการณ์นี้จะปรากฎอยู่ประมาณ 2-30 นาที จากนั้นก็จะสลายตัวไปในอากาศอย่างรวดเร็ว ปรากฎการณ์นี้เกิดขึ้นจากความแตกต่างของอุณหภูมิอากาศที่กระจายอยู่ในบริเวณเดียวกันเป็นหย่อม ๆ และอุณหภูมิที่แตกต่างกันเหล่านั้นถูกดูดเข้าไปอยู่ในตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่งมากเป็นพิเศษ ทำให้อากาศที่อยู่ติดกับผืนน้ำยกตัวขึ้นอย่างรวดเร็วและรุนแรง ส่งผลให้อากาศโดยรอบไหลเข้ามาแทนที่ […]
ปกข่าวแบบขนาด เฟสนายก 01